bác sĩ trả lời thuốc "thảo mộc" đãi "cung Cự Giải" Nó có đúng không?

thảo dược bolus Nó thực sự có thể chữa khỏi bệnh ung thư? Tại sao một số người nói rằng ăn uống làm cho họ cảm thấy tốt hơn? Hãy cùng đọc câu trả lời từ các bác sĩ.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư. tùy theo mức độ phù hợp của bệnh, triệu chứng và thể trạng của người bệnh. và ngoài y học hiện đại y học cổ truyền khác Nó cũng có thể được điều trị cùng nhau. nhưng phải dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ Không bí mật tìm cách điều trị hoặc bí mật mua thuốc uống mà không thông báo cho bác sĩ.

PGS.TS Prachit Jirapapa, MD từ Khoa Phẫu thuật Vú và Nội tiết Khoa ngoại Khoa Y Bệnh viện Ramathibodi Đã trao đổi về vấn đề điều trị ung thư bằng thảo dược qua Kênh Rama như sau:

Thuốc nam thực sự có thể chữa khỏi bệnh ung thư?

Trên thực tế, thuốc hóa trị được làm từ thảo mộc. chỉ là các bước trong nghiên cứu chiết xuất được sử dụng Nó sẽ phải trải qua một quá trình sản xuất và thử nghiệm lâu dài cho đến khi có thể sử dụng được. Việc sử dụng trực tiếp các loại thảo mộc để chữa bệnh cho con người không thể xác định đúng liều lượng cho mục đích chữa bệnh. Làm cho nó hữu ích trong việc điều trị không hoàn toàn hoặc không hoàn toàn đúng.

đã uống thuốc thảo dược Tại sao tôi cảm thấy tốt hơn về các triệu chứng ung thư của mình?

Đối với bệnh nhân ung thư nhận thấy rằng sau khi dùng thuốc thảo dược hoặc bolus Sau một thời gian, khối u nhỏ lại và nhỏ lại, bạn cần cẩn thận vì thực sự chưa có nghiên cứu nào về bolus. rằng nó có thể chữa khỏi bệnh ung thư Tuy nhiên, một số loại thuốc thảo dược hoặc thuốc bolus có thể chứa hóa trị liệu bằng đường uống. Ví dụ, trong bệnh ung thư vú, nó cũng được điều trị bằng hóa trị đường uống. Một số bệnh nhân có thể đáp ứng với hóa trị và cảm thấy khối u nhỏ hơn.

tuy nhiên Mặc dù một số loại thuốc thảo dược có chứa các loại thuốc hóa trị có thể thực sự cải thiện các triệu chứng của bệnh ung thư. Nhưng nó sẽ là một phương pháp điều trị không chính xác và không ổn định. Do bệnh nhân nhận sai số lượng thuốc. Do đó, các triệu chứng có thể đủ tốt để được nhận thấy trong giai đoạn đầu. Nhưng trong tương lai, bệnh có thể lây lan. bởi vì nó đã được điều trị bằng một lượng thuốc không phù hợp kể cả loại thuốc không hoàn Vì điều trị ung thư có thể cần nhiều loại thuốc. Điều này có thể dẫn đến các triệu chứng tốt hơn lúc đầu, sau đó nặng dần, lan sang các cơ quan lân cận và cuối cùng có thể tử vong.

Do đó, không nên mua thuốc nam. hoặc uống bolus để tự điều trị ung thư Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của thầy thuốc hiện đại để được điều trị thích hợp. và nếu bạn muốn điều trị bằng y học cổ truyền khác Luôn tham khảo và xin ý kiến ​​tư vấn của bác sĩ điều trị trước.

Bài viết liên quan