bệnh lây truyền qua đường tình dục “Bao cao su” không giúp được gì.

Nếu bạn thông minh, hãy chắc chắn rằng bạn “bao cao su” Đó là một điều bạn sẽ không muốn đánh mất khi tham gia các hoạt động nhịp nhàng. Vì ngoài việc tránh thai không kế hoạch hóa gia đình trước (Hay gọi đơn giản là mang thai khi bạn chưa sẵn sàng) và cũng có thể giúp ngăn ngừa nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bằng cách sử dụng bao cao su có thể tránh thai. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV lên đến 98%.

Nhưng có một số bệnh lây truyền qua đường tình dục mà bao cao su không giúp được gì nhiều: Mụn cóc sinh dục và mụn rộp sinh dục Vì cả bệnh nhân mắc 2 bệnh này đều có thể truyền bệnh cho nhau qua tiếp xúc ngoài da. Ngay cả khi sử dụng bao cao su Tôi tin rằng nó có thể dính vào lớp da bên ngoài bao cao su.

Loại giới tính nào bị nhiễm /nhiễm nhiều nhất

Màn dạo đầu hoặc thủ dâm Có ít cơ hội mắc bệnh nhất từ ​​bạn tình. tiếp tục oral sex và thông qua kênh sinh rủi ro cao hơn và sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao nhất là quan hệ tình dục qua hậu môn vì cơ quan sinh dục nam Còn lỗ hậu môn dễ gây mài mòn Tạo điều kiện cho vi trùng xâm nhập vào vết thương dễ dàng hơn.

bao cao su-vàngistockphoto

Bao cao su chắc chắn sẽ giúp ích nếu được sử dụng đúng cách.

Tuy nhiên, bao cao su vẫn là biện pháp bảo vệ hiệu quả chống lại hầu hết các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chỉ cần phải sử dụng nó đúng cách.

  1. Kích thước của bao cao su nên được lựa chọn phù hợp với kích thước dương vật của bạn. Không chắc chắn những gì kích thước để sử dụng? Cố gắng mua nhiều kích cỡ và quan sát độ chật khi mặc.
  2. Không đeo nhiều hơn 2 bao cao su trong 1 lần sử dụng vì điều này có thể khiến các bao cao su cọ xát vào nhau và dễ bị rách.
  3. Bao cao su nên dùng 1 lần 1 cái rồi vứt. Đừng giữ nó để sử dụng tiếp.
  4. Có thể sử dụng chất bôi trơn để phủ bên ngoài bao cao su. để làm cho thâm nhập có thể dễ dàng hơn nhưng nên dùng loại gel Không nên sử dụng các loại dầu. bởi vì nó có thể làm hỏng bao cao su hoặc rách
  5. Nên rút hết không khí ra khỏi túi bao cao su trước khi đeo. vì không khí bên trong bao cao su có thể làm bao bị rách hoặc mất tích dễ dàng hơn
  6. Sau khi hoàn thành các hoạt động Đàn ông nên rút dương vật ra trước khi nó trở nên yếu ớt. Ngăn không cho bao cao su tuột vào trong âm đạo của người phụ nữ.

Một điều khác quan trọng nhất hoặc không nên thay đổi bạn tình thường xuyên Nếu bạn là người độc thân Cơ hội mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục với tôi ít hơn.

Bài viết liên quan