Bí quyết ăn “bánh mì” không béo của phụ nữ Nhật

Ở Nhật Bản, có nhiều loại bánh mì ngọt và ngon như bánh mì chảo dưa, bánh anpan, bánh creme và bánh mì nhân sô cô la. Và nhiều loại nhân ngọt khác nhau, vv Những loại bánh mì này cung cấp năng lượng cao. Ăn quá nhiều và không đúng bữa có thể dẫn đến tăng cân trở lại trong quá trình ăn kiêng hoặc quản lý cân nặng. Chúng ta hãy học cách ăn bánh mì ngọt và các loại bánh mì khác nhau. Có chỉ số đường huyết (GI) cao mà không gây tăng cân trở lại trong quá trình giảm cân hay ăn kiêng theo lời khuyên của các chuyên gia Nhật Bản.

  • Ăn vào buổi sáng không muộn hơn 13:00

Vì bánh mì ngọt có năng lượng cao từ hỗn hợp bột mì. Sữa bơ và đường Vì vậy, mỗi lần chỉ nên ăn không quá 2 quả và chỉ nên ăn vào buổi sáng muộn nhất là 13 giờ, vì giai đoạn này là lúc cơ thể đốt cháy năng lượng tốt.

  • Dùng với thức ăn có protein.

Ví dụ, ăn bánh mì cùng với các thực phẩm giàu protein như trứng, giăm bông, cá ngừ đóng hộp và pho mát giúp điều hòa đồng hồ sinh học của cơ thể để thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

  • Ăn với đồ uống ấm

Đồ uống ấm như sữa, trà và cà phê sẽ làm tăng nhiệt độ cốt lõi của cơ thể, do đó làm tăng tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể.

  • ăn chậm thôi Phải mất ít nhất 20 phút.

Nhai kỹ và dành khoảng 20 phút vào bữa sáng, bao gồm cả bánh mì ngọt, sẽ giúp bạn cảm thấy no và no lâu hơn, ngay cả với những bữa ăn nhỏ. Ngoài ra, nhai kỹ giúp giảm gánh nặng cho đường tiêu hóa.

  • Ăn thực phẩm carbohydrate có đường huyết thấp vào bữa tối.

Nếu ăn bánh mì ngọt vào buổi sáng hoặc trưa. Thay vào đó, hãy chọn các loại thực phẩm có hàm lượng carbohydrate thấp như gạo lứt, lúa mạch hoặc kiều mạch cho bữa tối thay vì gạo trắng.

  • không ăn mỗi ngày

Nếu bạn ăn bánh mì mỗi ngày Đường và chất béo từ bơ giúp bạn dễ béo hơn.

  • ăn rau trước

Rau rất giàu chất xơ. Ăn rau trước bánh mì làm tăng lượng đường trong máu và khiến bạn cảm thấy no lâu hơn. Kết quả là, béo phì khó hơn ăn bánh mì một mình.

Khi giảm cân, đường, carbohydrate và dầu Tuy nhiên, đôi khi mọi người cần ăn đồ ngọt vì hạnh phúc của họ. Nếu bạn muốn ăn bánh mì ngọt hoặc các món tráng miệng khác. Nếu không ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình giảm cân, hãy thử ăn uống theo hướng dẫn trên.

Bài viết liên quan