Bí quyết “ăn kem” để không bị “béo”, ấn bản tiếng Nhật

Kem là món tráng miệng yêu thích của rất nhiều người dù già hay trẻ. Ngay cả những người yêu thích sức khỏe hay chính những người nổi tiếng Đôi khi tôi không thể không thò tay vào ngăn đá để lấy một cây kem lạnh. Đặc biệt là vào mùa hè Thật tuyệt vời khi được ăn kem. Đối với bất cứ ai nói “Tôi muốn ăn kem. Nhưng tôi không muốn bị béo.” Không được bỏ lỡ bài viết này. Vì chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết ăn kem không béo theo cách của người Nhật.

Chọn kem nào?

Kem có sẵn trên thị trường có thể được chia thành nhiều loại tùy thuộc vào lượng chất béo từ sữa được trộn. Càng nhiều chất béo từ sữa, hương vị của kem càng đậm đà và ngọt ngào.

Đối với loại ít béo sữa sẽ có vị nhạt. ăn và cảm thấy tươi Những loại có hàm lượng sữa dưới 3% không được tính là kem. Nó chỉ là nước trái cây để làm cho nó tương tự. nước trái cây chỉ

Chọn kem ăn không bị béo Bạn nên tìm loại kem có tỷ lệ chất béo thấp, ít sữa và ít đường.Ngoài ra, kem đi kèm với kem ốc quế hoặc bánh quế sẽ có lượng calo cao hơn. Do đó, nếu chọn kem trong cốc thì tốt. hoặc nếu bạn thực sự thích ăn nón Chọn một số màu sáng.

thời gian tốt để ăn

Thời điểm tốt nhất để ăn đồ ngọt, không chỉ kem, là từ 2h-3h chiều, bởi đây là thời điểm thực phẩm bạn ăn vào khó chuyển hóa thành mỡ nhất. Đây được coi là thời điểm vàng ăn vặt cho người giảm cân. Đối với những điều mà bạn phải rất cẩn thận. đang ăn kem vào ban đêm Vì ban đêm là thời điểm thức ăn dễ chuyển hóa thành chất béo. Nhưng nếu ai thật sự chịu không nổi Nên ăn nó dưới dạng kem không đường hoặc không calo.

làm thế nào để ăn

Cách bạn ăn cũng rất quan trọng. Nếu chúng ta mua một cốc kem từ cửa hàng Chúng tôi khuyên bạn nên đổ nó ra đĩa và trang trí bằng các loại hạt hoặc trái cây hoặc lá bạc hà. Để màu sắc sặc sỡ và ngon miệng, người khác nên chọn kem có kích thước nhỏ. để chúng ta có thể ăn hết khi chưa rã đông

Một cách khác là ăn trái cây đông lạnh như xoài, dứa, dâu hỗn hợp, cam hoặc sữa chua đông lạnh thay vì kem. Ngoài việc có cùng một hương vị ngọt ngào và sảng khoái Lượng calo cũng ít hơn nhiều.

Chỉ cần thêm một vài quan sát. chọn ăn nhiều hơn một chút Nó sẽ giúp chúng ta duy trì sức khỏe và vóc dáng đẹp mà không cần phải nhịn ăn kem để tra tấn tinh thần. Bất cứ ai đang kiểm soát cân nặng của họ Đừng quên sử dụng thủ thuật này.

Bài viết liên quan