biết công nghệ Tự làm sạch Xả lồng giặt mỗi lần giặt theo tiêu chuẩn giặt mới.

Bạn có bao giờ tự hỏi nếu Mùi mốc do đâu mà có? Ngay cả khi bạn sử dụng một loại nước xả vải tốt. Công thức tẩy rửa ngăn mùi mốc Nhưng nó luôn có mùi mốc. Mặt khác, vải trắng có thể có vết bẩn bám vào. Thủ phạm duy nhất của vấn đề này là ‘bể rửa’.

Vì mỗi lần giặt các vết bẩn của bột giặt nước xả vải hoặc hóa chất Bao gồm cả vết mồ hôi từ quần áo, vết thức ăn, bụi và da chết sẽ tích tụ trong máy. Việc giặt giũ càng thường xuyên, chất bẩn tích tụ càng nhiều. Biến thành một chất cặn màu nâu như bùn. là ổ chứa mầm bệnh nấm và vi khuẩn gây ra mùi mốc bên trong trống Nó thấm sâu như mùi mốc trong vải. Điều này làm cho vải trông xỉn màu và có thể gây dị ứng da hoặc các bệnh khác.

Ngày nay, máy giặt mới Có một chương trình làm sạch được cài đặt trên máy. Nhưng sau một thời gian sử dụng, dù thế nào bạn cũng phải tháo thiết bị để vệ sinh lồng giặt. Khó khăn để tìm một chuyên gia giặt lồng giặt để giúp chăm sóc nó. Trừ khi bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt có công nghệ. Tự làm sạch Điều đó giúp làm sạch bể tự động mỗi khi bạn rửa.

‘Tự làm sạch’ Công nghệ giặt lồng giặt mỗi khi bạn sử dụng. Tiêu chuẩn Mới của rửa để làm sạch toàn bộ bể, sạch sẽ và vải.

Đảm bảo rằng mô hình Tự làm sạch Haier Dòng máy giặt cửa trên mới ra đời phải đáp ứng được nhu cầu của các bà nội trợ trong thời đại kỹ thuật số đang chán nản với việc tháo lồng giặt để giặt giũ. Vì ngoài việc giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng, mô hình Haier Self-Cleaning. cũng đi kèm với công nghệ Tự làm sạch Thương hiệu duy nhất có Bóng thông minh hoặc 20 hạt cao su nhỏ màu xanh giúp làm sạch lồng giặt bên ngoài mỗi khi bạn giặt. Ngăn chặn các vết bẩn còn sót lại khi giặt. Hãy tự tin rằng bể sạch và vải sạch vì nó đã được viện kiểm nghiệm chất lượng SGS-CSTC Standards Technical Services chứng nhận loại bỏ tới 99,9% bụi bẩn và vi khuẩn.

Không chỉ vậy, mô hình Haier Self-Cleaning. Nó cũng đi kèm với rất nhiều cải tiến tiên tiến. Cho dù đó là thiết kế trống có hình dạng Gối Tub Số lượng 560 Shapes và 720 lỗ xả nước cho phép nước vào lồng giặt nhanh chóng và triệt để. Cải thiện hiệu quả giặt Và hình dạng này cũng làm giảm ma sát giữa sợi vải và cơ thể giặt, từ đó giúp bảo quản vải hơn.

Nâng cao hiệu quả giặt giũ và giữ cho quần áo sạch sẽ, không còn cặn vi khuẩn lên đến 99,9%. Công nghệ ABP (Máy phát xung chống vi khuẩn) Rửa bát đĩa ngăn ngừa các chất cặn bã từ vi trùng. với bộ lọc mới Bộ lọc ma thuật 4D Tăng hiệu quả lọc bụi bẩn lên gấp 4 lần, ngăn không cho chất bẩn chảy ra ngoài.

So với chỉ tính năng lau vải và lau thùng. Công nghệ Tự làm sạch Nó chắc chắn tốt hơn một máy giặt không có. bởi vì nó giảm bớt sự phức tạp khi tìm cách giặt trống Giảm chi phí gọi kỹ thuật viên đến giặt trống thường xuyên. Giảm nguy cơ vi trùng, nấm, quan trọng là giải đáp phong cách của những người hiện đại thích sự hiện đại để sống một cuộc sống thông minh hơn.

căng thẳng “Vải sạch tiêu chuẩn mới của giặt ”thông qua quảng cáo mới nhất Haier

hoặc nếu so với sự khôn ngoan của các bà nội trợ Trước đây, việc dựa vào các phụ kiện để giúp giặt quần áo, chẳng hạn như baking soda và giấm, thắng lợi về mức độ dễ làm sạch và tiết kiệm thời gian vì nó tự động làm sạch sau mỗi lần giặt. Thay vì ngồi kỳ cọ, kỳ cọ và gắng sức. Đoạn quảng cáo này sẽ chứng minh rằng công nghệ Smart Ball giúp loại bỏ vết bẩn sạch sâu cả bên trong và bên ngoài lồng giặt. Làm cho công việc giặt và dệt kim trở thành một công việc đơn giản.

Tiết kiệm thời gian rửa bể và cũng tiết kiệm năng lượng.

Vẫn còn rất nhiều đặc điểm nổi bật cần có trong Tiêu chuẩn chọn mua máy giặt Thời Đại Mới. Tự làm sạch Tự động làm trống lồng giặt mỗi khi bạn giặt quần áo. Máy giặt trong thời đại này phải tiết kiệm năng lượng với công nghệ Biến tần trực tiếp Động cơ trực tiếp không dây đai khi không có ma sát từ dây đai do đó không lãng phí năng lượng giảm rung động khi vận hành Nhờ đó, máy chạy êm chỉ 67 decibel, kéo dài tuổi thọ cho động cơ. và tiết kiệm năng lượng hơn

Thiết kế là bình thường và đã phát triển. Thiết kế điều khiển phía sau bảng điều khiển phía sau Phù hợp với cơ thể người dùng, dễ sử dụng, dễ lấy vải, giảm đau vai, mỏi lưng, mặt trên được làm bằng kính cường lực cao cấp, chắc chắn, bền đẹp, chống trầy xước. Kính đầy đủ để xem từng bước của công việc. Với sự đổi mới của Soft Closing, vỏ chống sốc trong dòng RS bao gồm:

  • Model HWM150-1701RS, tải trọng 15 kg, giá 13.990 baht
  • Model HWM140-1701RS, tải trọng 14 kg, giá 12.990 baht và
  • Model HWM120-1701RS, tải trọng 12 kg, giá 11.490 baht.

và Cửa an toàn, nắp máy giặt không giật thuộc dòng DS. Động cơ Truyền động Trực tiếp Biến tần là:

  • Model HWM140-1702DS, tải trọng 14 kg, giá 15.990 baht và
  • Model HWM150-B1978S8, tải trọng 15 kg, giá 16.990 baht

Tất cả các mô hình đều có hệ thống Tự động Khởi động lại, ngắt điện hoặc cắt điện, không có vấn đề gì, tiếp tục hoạt động tự động. Không cần nhấn bất kỳ nút lệnh nào và bảo hành động cơ 12 năm và bảo hành máy 3 năm miễn phí. nhiều hơn trong thời gian bảo hành

Các bạn quan tâm đến sản phẩm có thể click vào để xem thêm. https://www.haier.com/th/washing-machines/
hoặc
Tổng đài 1789 luôn luôn 24 giờ mỗi ngày

[Advertorial]

Bài viết liên quan