Bỏ nhanh 7 hành vi xấu "xương sống"

Có 206 xương trong cơ thể chúng ta tạo nên cấu trúc của cơ thể. và phục vụ để bảo vệ các cơ quan nội tạng Một số loại tủy xương giúp sản xuất hồng cầu và bạch cầu. và dây chằng sẽ là liên kết giữa các mô khác nhau. họp lại Tất cả các bộ phận đang hoạt động trong mối quan hệ với nhau. mà khi bất kỳ bộ phận nào bị lỗi cũng sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

cho cột sống Ngoài việc là một cấu trúc chắc chắn bảo vệ tủy sống Nó cũng hoạt động như một điểm đảo của các cơ ở lưng. Nó cũng được kết nối với hộp sọ, xương bả vai và xương chậu. và cả xương sườn nữa

Blog Trung Tâm Cuộc Sống này quan trọng như thế nào? Vì vậy, tôi xin mời mọi người quan tâm đến cột sống một chút. Hãy bắt đầu bằng việc thay đổi những thói quen vô tình khiến cột sống của chúng ta bị tổn thương, hãy xem chúng ta nên ngừng làm gì để giúp giữ gìn cột sống của mình.

7 hành vi xấu “xương sống”

  1. bắt chéo chân

Nếu bạn thực sự không cần phải làm vậy, các quý cô, đừng ngồi bắt chéo chân. Ngay cả khi ngồi, nó có vóc dáng hình chữ S (S) hút mắt người nhìn. Nhưng hãy chú ý rằng khi chúng ta ngồi xếp bằng trong một thời gian dài Bàn chân của bạn có thể bắt đầu tê cho đến khi bạn phải đổi bên. Do khí huyết không lưu thông dễ dàng nên khi ngồi sẽ vặn mình sang bên khác. Ngay cả khi bạn ngồi thường xuyên, trọng lượng của bạn sẽ bị dồn về một bên. Xương bị xoắn liên tục, gây tổn thương ở lưng mà không nhận ra. Nên ngồi xếp hai chân lại với nhau và nghiêng sang một bên. và quay thẳng vai là tư thế ngồi giúp dáng người đẹp không kém.

  1. ôm hôn

Ngay cả khi bạn có điều gì đó phải suy ngẫm, căng thẳng, hay điều gì đó nặng trĩu trong lòng Bạn không nên ôm nó vào ngực. Vì khi chúng ta ôm ngực, phần thân trên như bả vai và bả vai phải được kéo căng. và cúi đầu về phía trước Thêm nữa là phần cổ được kéo dài ra như một con rùa. Vô tình gây đau lưng Nó cũng sẽ khiến máu lên não kém. Lại có thể gây đau đầu. Bắt chéo ngực. Một tư thế khác mà bạn đã quen nhưng có thể bị thương ở lưng mà bạn không nhận ra.

  1. giá đỡ chân

Đứng và gác chân của bạn, ngay cả khi đó là một tư thế thoải mái. Nhưng bạn có biết rằng việc để chân nghỉ ngơi sẽ khiến trọng lượng trở thành gánh nặng cho một bên cơ thể? hông bị nghiêng Cột sống của anh ta cũng bị cong. Chắc chắn là không tốt cho sự cân bằng của cơ thể. Cách tốt nhất để đứng là đặt trọng lượng của bạn bằng nhau trên cả hai chân, thế là xong.

  1. ngồi lại

Hãy nhớ rằng lưng phải thẳng. Giống như một con búp bê rối bị ai đó kéo dây bên trên mọi lúc. Đôi khi ngồi trước màn hình máy tính trong một thời gian dài Chúng ta có thể vô tình cúi đầu đến mức dính vào màn hình, gù lưng, khom người, khó coi và càng lâu ngày vào xương sẽ bị cong và biến dạng. Gây đau lưng mãn tính, khó khắc phục Cách tốt nhất là bạn nên điều chỉnh độ cao, độ nghiêng của màn hình máy tính cho phù hợp. và tiếp tục nhắc nhở bản thân Luôn ngồi thẳng lưng.

  1. ngồi trên ghế

vì váy ngắn Hay chiếc ghế cao không thoải mái khi ngồi khiến một số cô gái khi ngồi bệt Nhưng bạn có biết cơ lưng phải hoạt động vất vả như thế nào để tăng cân không? Tưởng tượng nó sẽ giống như đặt một vật nặng. trên một cơ sở hẹp Khi ngồi trên ghế, tốt hơn là nên ngồi với phần dưới đầy đủ.

  1. cuộn tròn như một con nhộng

Giờ đi ngủ được coi là khoảng thời gian để cơ thể nghỉ ngơi nghiêm túc. Tất cả các cơ phải được thoải mái. và mỗi giấc ngủ Cơ thể sẽ ở cùng vị trí đó. trong nhiều giờ Cuộn tròn sẽ khiến xương bị cong. Một số cơ bị căng, không được nghỉ ngơi. Những người ngủ có thể thức dậy không sảng khoái. Vì cơ thể chưa thực sự thư giãn Đó là tư thế ngủ tốt. nằm nghiêng bên phải với một vài miếng đệm để hỗ trợ trọng lượng của một số bộ phận của cơ thể Tư thế này không chỉ giúp ngăn ngừa đau lưng. Nó cũng sẽ làm cho tim hoạt động dễ dàng hơn.

  1. đi giày cao gót

Ai cũng biết rằng giày cao gót Mặc lên người trông bạn sẽ chân dài miên man. dáng người mảnh khảnh Nhưng đó là một thảm họa nghiêm trọng. làm cho cột sống dưới uốn cong hơn bình thường Nếu bạn có thể tránh được nó, hãy tìm những đôi giày đế thấp được thiết kế phù hợp với hình dạng của bàn chân bạn. và hỗ trợ trọng lượng đi bộ tốt hơn

Các hành vi có hại cho cột sống đã được biết đến. Hãy điều chỉnh hành vi của mình ngay từ hôm nay. Bởi vì ngoài việc ngăn ngừa thương tích, nó còn giúp có một nhân cách tốt.

Bài viết liên quan