Bụng đã biến mất! chỉ với 10 giây tập thể dục mỗi ngày

Ai cũng muốn sở hữu bụng phẳng chỉ trong 10 giây với bài tập đơn giản nhất. Tôi đảm bảo nếu làm được thì chắc chắn vòng bụng của tôi sẽ giảm đi. Nó sẽ ở vị trí nào?Nó dễ dàng như thế nào? Sanook! Sức khỏe nào

1. Chuẩn bị một tấm thảm yoga hoặc nệm mỏng (không quá cứng hoặc quá mềm) trên sàn trước.

2. Nằm sấp, khuỷu tay bên cạnh cơ thể. Đẩy phần trên của cơ thể phía trên thắt lưng của bạn khỏi sàn. ngón chân thẳng Phần trên cùng của bàn chân chạm đất.

3. Khi đã sẵn sàng Sử dụng cẳng tay, khuỷu tay và lòng bàn chân trên bàn chân của bạn. Đẩy phần thân dưới của bạn từ thắt lưng xuống chân khỏi sàn. Giữ cho cơ thể và chân song song với nhau trên một đường thẳng. Đừng lắc mông của bạn quá cao.

4. Giữ tư thế đó trong 10 giây, bạn có thể nhẩm trong đầu hoặc nói thành tiếng. Hoàn thiện và nằm xuống tầng mới.

5. Ai không mệt lắm tiếp tục đi cho đến khi nó không thể Hoặc có thể xếp thành set, ví dụ 10 giây 1 set, 5 hiệp 1 set và thực hiện 5 set 1 ngày v.v… Dành cho người chưa bao giờ tập gym Sau đó cảm thấy đau nhiều ở bụng, đùi và cánh tay, rồi tăng dần số lần vào ngày hôm sau.

6. Bạn cũng có thể thêm các tính năng cho nó. giúp săn chắc cơ bụng và thêm một chút chân bằng cách luân phiên nâng tôi một bên lên trên mặt đất trong khi thân vẫn ở trên mặt đất là tốt có thể được sắp xếp như một bộ Hoặc bạn có thể luân phiên nâng một chân cứ sau 10 giây.

Các tư thế tập đơn giản như thế này có thể giúp săn chắc cơ bụng, đùi, bắp tay. Không cần phụ thuộc quá nhiều vào bất kỳ trang bị nào, năm mới này hãy cùng là chủ nhân của một thân hình cân đối nhé.

Bài viết liên quan