Các nghiên cứu cho thấy uống hai ly rượu vang có thể giúp bạn giảm cân.

Con đường trở thành một con lợn khỏe mạnh ngày nay có vẻ khó khăn. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy làm thế nào để giảm cân để phù hợp với phong cách của bản thân, bao gồm ăn kiêng, tập nhảy theo Bebe, đến phòng tập để rèn luyện sức khỏe Nhưng thay vì mệt mỏi một cách Các nhà nghiên cứu cũng đã tìm ra một phương pháp giảm béo mới khác: uống rượu.

Nhưng nó không phải là rượu và nó có nghĩa là nó giống nhau. Vì thức uống muốn nâng tầm phải là 2 ly rượu vang đỏ nguyên chất mới giúp giảm cân. Nhân tiện, tại sao chỉ uống hai ly rượu lại giúp tôi giảm cân mặc dù hầu hết các huấn luyện viên đều cấm uống rượu và bia, giống như mẹ tôi ở nhà?

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Bang Oregon Đại học Washington và Trường Y Harvard. Trong một nghiên cứu được thực hiện với 20.000 tình nguyện viên nữ, hơn 70% đối tượng đã tiếp tục giảm cân trong suốt một năm chỉ bằng cách nhấm nháp hai ly rượu trước khi đi ngủ.

Bí quyết để không phải di chuyển mà vẫn giảm cân đến từ resveratrol. (Resveratrol), một chất chống oxy hóa có trong nho đỏ. Nó giúp biến một lượng mỡ trắng lớn thành mỡ nhỏ hơn, dễ loại bỏ hơn. Rượu vang đỏ và đồ uống làm từ nho đỏ có thể giúp giảm cân cho phụ nữ trẻ.

Ngoài ra, từ kết quả thực nghiệm, kết luận rằng Rượu vang đỏ, nếu uống điều độ, có thể làm chậm quá trình tăng cân ở phụ nữ một cách đáng kể. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim Giảm nguy cơ phát triển một số loại ung thư riêng biệt. Thêm vào đó, nồng độ cồn nóng làm giảm cảm giác đói của chúng ta xuống 30% khi chúng ta ngủ. Khi bạn thức dậy, bạn sẽ không cảm thấy muốn ăn một bữa ăn nặng nề kể từ buổi sáng nữa.

Tuy nhiên, mặc dù phương pháp như vậy được chấp nhận ở nhiều nước Nhưng không phải vì thế mà tôi có thể dùng nó như một cái cớ để đi chơi trước khi đi ngủ. Điều này là do có một số hạn chế vì đồ uống chỉ được làm từ rượu vang đỏ. Thêm vào đó, bạn chỉ cần uống 2 ly rượu vang, không tính lượng đường trong đó đối với những người chọn uống nước ép nho đỏ thay vì rượu vang.

Cách tốt nhất để giảm cân có lẽ là ăn uống và tập thể dục thường xuyên. Bởi vì ngoài việc nhìn thấy kết quả một cách rõ ràng, nó còn thúc đẩy những thói quen mới của chúng ta. Thì tối nay chuẩn bị mở clip thể dục nhịp điệu. Đừng để Bebe vui vẻ một mình.

Bài viết liên quan