cảnh báo "Bắn ễnh ương" Cẩn thận với trứng – giun trong đường tiêu hóa

“Ung Bắn” nên được nấu chín kỹ. Sẵn sàng gợi ý trước khi đưa ra thực đơn rằng bạn cần vệ sinh bồn rửa chén bao gồm cả bên trong phải sạch sẽ để ngăn chặn trứng giun sán hoặc giun sán xâm nhập vào cơ thể

Tiến sĩ Suwanchai Wattana Yingcharoenchai Tổng Giám đốc Sở Y tế cho biết, từ hiện nay việc ăn uống của Ung bắn Bằng cách đem Uang Ang đã nấu chín để cho vào ly thủy tinh. Đặt sao cho hai chân hướng lên trời, đầu nhúng vào ly, chấm nước mắm. ăn theo cách này Người tiêu dùng nên chú ý đến vấn đề vệ sinh sạch sẽ. và phải được nấu chín kỹ vì choáng váng Nó là một loài động vật lưỡng cư bốn chân. thường được phát hiện là bị nhiễm trứng giun sán hoặc giun trong đường tiêu hóa.

Bullfrog, nó có an toàn không?

Sở Y tế cung cấp thông tin Ung Ang có thể ăn được. Nhưng nó phải được ăn chín và làm sạch 100%. Chuẩn bị chậu trước khi nấu đúng cách.

Hiện tại, không có thông tin về Ung Ang trong cơ sở dữ liệu dinh dưỡng của Thái Lan. Nhưng Ung Ang là nguồn cung cấp protein từ thịt địa phương, thực phẩm địa phương. Bởi vì chúng ăn các loại côn trùng khác nhau như mối, bướm đêm và kiến ​​làm thức ăn chính của chúng. Giá trị dinh dưỡng tương đương với ếch. là một loài động vật lưỡng cư bốn chân trong một họ gần gũi Ếch cung cấp năng lượng và ít chất béo so với các loại thịt khác. Có một lượng protein vừa phải, ăn ễnh ương để có được dinh dưỡng tốt. nên gia tăng giá trị từ các loại rau địa phương khác nhau Để có được đầy đủ các chất dinh dưỡng như tom yum, kaeng om, tom me, hay để làm thực đơn của nai nướng, chiên. phổ biến là ăn cả xương Cũng có thể dẫn đến bổ sung khoáng chất.

Cách ăn – nấu agar-agar an toàn

  1. Tránh ăn bơ sống và chưa chín.
  2. Nếu bạn nấu thức ăn của riêng bạn Phải làm sạch hoàn toàn bồn rửa. cũng như nên mang bên trong ra để làm sạch bằng cách trộn với muối để rửa sạch chất nhờn hoặc cao su Sau đó rửa lại bằng nước sạch nhiều lần, điều này sẽ giúp hạn chế vi trùng xâm nhập vào lồng giặt.
  3. Nên nấu chín ít nhất 70 độ C trong 2 phút trở lên sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh giun sán. và ngộ độc thực phẩm
Bài viết liên quan