câu chuyện có thật! 7 cơ quan trong cơ thể có thể tự sửa chữa

Con người không thể tái tạo các cơ quan của mình giống như một con thằn lằn có thể tái tạo đuôi của nó khi nó bị đứt hoặc rách. Nhưng không phải cơ quan nào trong cơ thể cũng bị tổn thương. không thể sửa chữa tốt hơn nhiều tin tốt hơn phần này Nó cũng là một phần quan trọng.

1. Bộ não

Não là một trong những cơ quan quan trọng nhất. do đó được bảo vệ và duy trì tốt nhất có thể dưới một hộp sọ mạnh mẽ Trong đại não có các tế bào não nhỏ. nhiều người tiếp tục làm việc cùng nhau một cách có hệ thống và hài hòa vì nếu có vấn đề Căn bệnh hỏi thời đó. Những phần não bị mất có thể tự tái sinh. giống như da tự lành lại sau khi bị vật sắc nhọn cắt vào Những thứ giúp não phục hồi nhanh hơn là tập thể dục Điều đó kích thích não ở hai điểm quan trọng. “Vùng dưới đồi” và “dây thần kinh khứu giác” nơi tế bào thần kinh có thể tự tái tạo

2. làn da

Như ví dụ đã được đưa ra ở trên. rằng da có thể phục hồi từ các vết thương khác nhau kỳ diệu Vì da có quá trình sửa chữa các mô bị tổn thương. Bằng cách làm cho những vết thương đó lành lại, có thể có hoặc không có sẹo. Quá trình phục hồi của da được thực hiện gần như không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ phương tiện hỗ trợ nào khác. Nó là một chương trình quản lý để tự chữa lành vết thương trên da. Chỉ khâu nối vết thương trong trường hợp vết thương rộng, vết thương do phẫu thuật sẽ giúp vết thương liền da nhanh chóng. và đẹp hơn Nó cũng làm giảm nguy cơ nhiễm trùng do ô nhiễm ngoài trời. Nhưng bạn sẽ thấy rằng chúng ta không phải phụ thuộc vào nhiều loại thuốc chữa bệnh ngoài da. Nếu nó không thực sự đến được các tế bào da chết Da có thể lành cho đến khi trở lại bình thường (cháy, bỏng nếu tẩy tế bào da chết). có thể hợp nhất các vết sẹo cho đến khi chúng cũng trở nên bình thường nhưng vết sẹo có thể không còn mịn và đẹp như trước)

3. Xương

Gãy xương chúng ta có thể sửa chữa. bởi vì xương giống như lõi trụ cột của ngôi nhà có thể hỗ trợ cơ thể chúng ta Không chảy nhẹ nhàng xuống sàn Ngoài bộ xương để nâng đỡ cơ thể. Tủy xương cũng giúp tạo ra các tế bào máu quan trọng. Trong xương có tế bào nhỏ. với một chương trình tự xây dựng lại ẩn Cho đến khi khiến xương bị gãy hoặc giòn có thể trở lại sức mạnh gần như bình thường Nếu bạn muốn xương phục hồi nhanh chóng Ăn thực phẩm giàu vitamin K, chẳng hạn như rau lá xanh và canxi trong sữa, hạt vừng đen, v.v. Và nhớ tránh cà phê và các loại hạt hoặc ngũ cốc có nhiều folate. Vì nó sẽ cản trở chức năng của canxi trong chính cơ thể.

4. Gan

Tin tốt là những người bị rối loạn gan Cho dù đó là mặt nạ gan nhiễm mỡ hoặc có nhiều chất độc trong gan từ việc uống rượu Uống kháng sinh, hóa chất khác nhau có thể dễ dàng phục hồi sức khỏe của gan. Bằng cách sửa đổi thói quen ăn, uống, kiêng ăn hoặc hành vi làm tổn thương gan Nếu một số bộ phận của gan không bị viêm nhiều đến mức chúng trở nên cứng trước Gan vẫn có thể tạo ra “Glutathione”, đây là quá trình tự phục hồi và sửa chữa của gan để trở lại tươi mới. và mềm mại và khỏe mạnh như trước

5. Ruột

Ruột phục vụ để vận chuyển tất cả các thực phẩm mà chúng ta ăn. Bởi những thức ăn đó sẽ di chuyển để tiêu hóa. hoặc gửi đến các cơ quan khác Qua ruột dài Cả hai loài mọng nước này Nếu chúng ta ăn đồ nếp trong một thời gian dài. Nó có thể bám vào một vết bẩn trong ruột. Hoặc nặng tay một chút có thể gây ra vết thương do bóp mạnh. Chà xát cho đến khi lớp sơn bị xước và bong ra. Nhưng cơ thể chúng ta đã nhận thức được vấn đề này từ lâu. Do đó, đường ruột đã được lập trình để sản sinh ra các tế bào để thay thế nó một cách nhanh chóng. mà, nếu không được hóa trị Hoặc bị viêm ruột mãn tính thì vẫn hoạt động bình thường.

6. Mạch máu

Mạch máu có nhiệm vụ vận chuyển máu đi nuôi dưỡng các bộ phận khác nhau. của cơ thể không bị thối rữa và làm việc bình thường như nước nuôi dưỡng các bộ phận khác nhau Không để khô và héo chết Nhưng nếu các mạch máu bị tắc, có thể có vấn đề trong cơ quan đó. không có máu đạt Cũng như người dân quê thiếu nước thiếu ăn vì ở xa nền văn minh. Nhưng cơ thể đủ thông minh để tạo ra các mạch máu nhỏ mới, có lẽ theo một cách nhỏ. và ở lại một chút Nhưng lại giúp tiêu các cục máu đông để nuôi dưỡng các cơ quan sắp thiếu máu. Tuy nhiên, lượng cholesterol trong cơ thể quá cao sẽ cản trở quá trình hình thành mạch máu trong trường hợp khẩn cấp này. Do đó, chúng ta kiểm soát tốt hàm lượng cholesterol trong cơ thể.

7. Phổi

Phổi lọc ra tạp chất. từ mỗi hơi thở chúng ta lấy trước khi lấy oxy tốt vào máu Nó giống như một màn chống muỗi. bộ lọc không khí bộ lọc trong điều hòa không khí Nếu chúng ta chỉ hít thở trong bụi bẩn Nó giống như một bộ lọc không bao giờ thay đổi, nó thay đổi bộ lọc. Nhưng cơ thể biết rằng chúng ta không thể loại bỏ phổi và rửa chúng. Do đó, phổi có một chương trình để tự làm sạch. bằng cách tạo ra những sợi lông nhỏ hoạt động như một cây chổi Tiếp tục vẫy tay và gạt vật lạ ra khỏi phổi. Ngay cả đối với những người hút thuốc, nếu họ ngừng hút thuốc, phổi của họ có thể tạo ra một cơ chế để loại bỏ các chất lạ từ khói thuốc lá.

Cơ thể của chúng ta thực sự rất tuyệt vời, nhưng không phải cứ tự làm khổ mình là được. với hy vọng rằng cơ thể chúng ta sẽ tự sửa chữa một mình Bởi vì nếu bạn làm tổn thương chính mình quá nhiều Cơ thể sẽ không thể sửa chữa nó. Vì vậy, nếu chúng ta đoàn kết để giúp đỡ cơ thể chúng ta nhiều hơn Cơ thể của chúng ta sẽ yêu chúng ta. Ở lại và làm việc cho chúng tôi trong một thời gian dài là tốt.

Bài viết liên quan