chắc chắn "gừng" kháng cự "Covid-19" bao nhiêu

Gừng thường được nhấm nháp Trong đại dịch COVID-19, giúp điều trị hoặc ngăn ngừa COVID-19 bao nhiêu

Thông tin từ Khoa Y Bệnh viện Siriraj Đại học Mahidol tuyên bố rằng gừng là một loại thảo mộc trong danh sách quốc gia về các loại thuốc thiết yếu. Theo khoa học y học cổ truyền Thái Lan, thân rễ của gừng được sử dụng để chữa buồn nôn và nôn. Giảm đầy hơi, đuổi trứng cá, thúc đẩy aether

Gừng là một loại thảo mộc có tính nóng. và có mùi hăng đặc trưng của gừng Vì hoạt chất chính là 6-gingerol, shogaols, registerlheptanoids, zingiberene và chứa các chất là tinh dầu.

Gừng là một cây thuốc được sử dụng để điều trị các triệu chứng khác nhau. hoặc như một thành phần của các công thức thuốc thảo dược ở Thái Lan Và được nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Malaixia sử dụng chủ yếu để chữa buồn nôn và nôn. Kết quả nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng Gừng có tác dụng điều trị chứng nôn sau khi phẫu thuật và khi mang thai.

Bao nhiêu “Ginger” có thể chống lại “Covid-19”?

từ sự lây lan của COVID-19 Do đó, nhiều quốc gia đã nghiên cứu các loại thảo mộc có khả năng hiệu quả trong việc kháng virus và điều trị COVID-19, vì vậy gừng đang được nghiên cứu thêm. Do các nghiên cứu nghiên cứu trước đây ở cấp độ ống nghiệm. Phát hiện ra rằng các chất quan trọng trong thân rễ gừng có hoạt tính kháng virus gây cảm lạnh, cúm, viêm miệng, chốc lở. Gừng làm giảm mức độ nghiêm trọng của chứng viêm phổi và tình trạng thiếu oxy. Ngoài ra, gừng còn có tác dụng chống viêm. Nó cũng có thể giúp giảm viêm cơ và khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp.

Giáo dục về COVID-19 gừng ở ống nghiệm Người ta phát hiện ra rằng các hoạt chất trong gừng có xu hướng kháng vi-rút. Cụ thể là SARS CoV-2 và có thể được phát triển như một loại thuốc chống lại virus COVID-19 trong tương lai. nhận thấy rằng những bệnh nhân bị COVID-19 bị ho Khó thở và đau nhức cơ giảm khi dùng gừng với các loại thuốc thảo dược khác. nhưng ảnh hưởng đến các triệu chứng khác và thời gian nằm viện không rõ ràng. Và nó có thể không phải là kết quả của riêng gừng. Do đó, cần phải nghiên cứu thêm.

Vì vậy, tóm lại Gừng được coi là một loại thảo mộc đầy hứa hẹn để điều trị COVID-19. Vì các nghiên cứu trong ống nghiệm đã chỉ ra rằng nó có hoạt tính kháng virus. Giảm viêm ở phổi và cơ đó là một triệu chứng quan trọng của COVID-19 tuy nhiên Nếu gừng được sử dụng để điều trị hoặc kháng lại vi rút COVID-19 Vẫn không được khuyến khích Điều này là do không có đủ bằng chứng nghiên cứu để hỗ trợ hiệu quả của nó. Nên sử dụng gừng theo trí tuệ truyền thống của người Thái là ăn nước gừng hoặc gừng tươi. Để giảm đầy hơi, nghẹt mũi và giảm buồn nôn và nôn. Việc sử dụng thuốc gừng hoặc chiết xuất gừng nên theo hướng dẫn của bác sĩ y học cổ truyền Thái Lan hoặc y học cổ truyền Thái Lan áp dụng.

Bài viết liên quan