Chăm sóc vùng da quanh mắt với máy mát xa mắt thông minh “FOREO IRIS”.

Chào đón mùa hè với nhiệt độ nóng nực. Ngoài ra, thời sự trong nước và quốc tế mời các bạn cùng theo dõi qua đêm. Đôi mắt bình thường đã hoạt động chăm chỉ. Có thể có vấn đề với đôi mắt mệt mỏi, quầng thâm dưới mắt hoặc thậm chí sưng dưới mắt do nghỉ ngơi không đủ. Nơi sẽ có ánh sáng mặt trời trong nhà của chúng ta mà không gây dị ứng cho bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, đó là một biến số quan trọng khác gây ra nếp nhăn quanh mắt mà không nhận ra ngay hôm nay FOREO Thương hiệu hàng đầu thế giới trong Beauty-Tech từ Thụy Điển do đó mời bạn nghỉ ngơi khỏi căng thẳng Sau đó chuyển sang chăm sóc vùng da quanh mắt vốn là cửa sổ của trái tim. (và sự tự tin) Hãy bắt đầu mùa hè này! ++


Đừng quên rằng chúng tôi đeo mặt nạ mọi lúc. Vùng da quanh mắt thậm chí còn quan trọng hơn trong việc giúp hình thành nhân cách và sự tự tin của bạn. mà tất cả đều cần chăm sóc đặc biệt, không gây dị ứng cho da Những sáng tạo làm đẹp không ngừng phát triển. Nó là một trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc vùng da quanh mắt trong thời đại ngày nay. Thiết bị thông minh được kết nối ứng dụng vì nó được coi là một thiết bị khác # Nó phải có Dành cho những bạn trẻ yêu chăm sóc bản thân FOREO IRIS Máy mát xa mắt thông minh được trang bị công nghệ rung tiên tiến duy nhất trên thế giới, T-Sonic ™ Pulsations cho trải nghiệm xúc giác vượt trội. và trọng lượng để massage nhẹ nhàng vùng da quanh mắt
Nó giống như có một chuyên gia trong lĩnh vực khoa học về massage để điều trị cho bạn tại nhà.


FOREO IRIS Lấy cảm hứng từ thiết kế của khoa học massage mắt truyền thống. mang lại cảm giác đầu ngón tay thon thả và massage nhẹ nhàng Có hai chế độ để bạn lựa chọn: Chế độ Pure mang lại cảm giác xung động trên đầu ngón tay và Chế độ Spa, kết hợp giữa cảm giác chạm xung động đầu ngón tay và cảm giác mát xa nhẹ nhàng êm ái. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với hình dạng, cấu trúc và đặc điểm của vùng da siêu nhạy cảm quanh mắt. Độ rung có thể được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn lên đến 8 cấp độ, giúp tăng cường lưu lượng máu. bổ sung oxy cho da Kích thích tái tạo vùng da quanh mắt do mệt mỏi. Giảm nếp nhăn và bọng mắt Chỉ cần sử dụng nó với kem dưới mắt đáng tin cậy của bạn và nhẹ nhàng massage quanh mắt chỉ trong 1 phút. và nuôi dưỡng vùng da quanh mắt đầy hiệu quả Vùng da quanh mắt trông tươi sáng và không bị mệt mỏi!

Mr.Sladan Mujdzic Tổng Giám đốc (General Manager) FOREO Thailand (Foreo (Thailand) Co., Ltd.) cho biết rằng “Chắc hẳn nhiều bạn đã từng nghe nói rằng hạnh phúc được thể hiện qua đôi mắt. Chúng tôi chỉ muốn nói thêm rằng vùng da quanh mắt cũng vậy! Được xây dựng trên sự kết hợp hoàn hảo giữa sáng tạo làm đẹp và khoa học xúc giác, chúng tôi tin tưởng rằng FOREO IRIS sẽ không chỉ mang đến trải nghiệm vượt trội với kết quả tối ưu. Nhưng nó cũng sẽ mang đến niềm vui và mở ra trải nghiệm chăm sóc bản thân trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Sẵn sàng giúp bạn tự tin tỏa sáng mỗi ngày. ”

FOREO IRIS – cải tiến làm đẹp mới nhất đáp ứng nhu cầu chăm sóc vùng da quanh mắt.

Công nghệ rung T-Sonic ™ Pulsations: Công nghệ rung mang tính cách mạng duy nhất trên thế giới được thiết kế để kích hoạt lớp biểu bì quanh mắt. Giảm các nếp nhăn và mệt mỏi có thể nhìn thấy như nếp nhăn sâu, túi dưới mắt và quầng thâm.

Thiết kế công thái học: Được thiết kế với công thái học hoàn chỉnh và cấu trúc mắt. Để được mát-xa đặc biệt quanh mắt Giúp phục hồi sự trẻ trung hiệu quả nhất

Vệ sinh và mềm mại: Chất liệu silicone cấp y tế. có bề mặt nhẵn Để chăm sóc vùng da mỏng manh quanh mắt. Bộ phận chống thấm nước 100%, không gây tích tụ vi khuẩn.

. 2 chế độ làm việc: hẹn giờ tích hợp Và có thể cài đặt tới 8 mức rung để đáp ứng nhu cầu chăm sóc vùng da quanh mắt một cách phù hợp và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi người.

Dễ dàng sử dụng và mang theo: Hệ thống điều khiển có khóa, 1 lần sạc có thể sử dụng đến 140 lần.

FOREO IRIS Máy mát xa mắt thông minh Có thể dùng chung với kem dưỡng mắt Để giúp tăng hiệu quả đẩy dưỡng chất vào vùng da quanh mắt một cách trọn vẹn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy mát-xa một mình để mát-xa mắt thư giãn vào một ngày đẹp trời. Máy mát xa mắt IRIS ™ hiện có 4 màu: Đen, Đỏ tươi, Xanh bạc hà và Hồng cánh hoa, giá 4,590 baht một miếng. và các công nghệ mới từ FOREO qua Facebook: FOREO Thái Lan và Instagram: foreo_th

FOREO IRIS hiện có mặt tại tất cả các chi nhánh Sephora, Sephora.co.th, Central.co.th, Lazada LazMall, Shopee Premium Mall, F1RSTER, Wild Clinic, King Power.

* FOREO là thương hiệu không thử nghiệm trên động vật.

Bài viết liên quan