“Clo” trong nước máy có phải là chất gây ung thư khi đun nóng?

ai đã cảnh báo rằng không được nấu cơmnước máyBởi vì cóclo và clo được chuyển thànhchất gây ung thưkhi được làm nóng Điều này có đúng không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Clo và chất gây ung thư?

Trong trường hợp có thông báo cảnh báo rằng không nên nấu cơm Với nước máy vì nguy hiểm vì clo trong nước máy có chứa các hợp chất hữu cơ. Khi đun nóng, nó sẽ biến thành chất gây ung thư. Cơ quan quản lý công trình nước Metropolitan bộ Nội vụ đã làm rõ về vấn đề này Cơ quan quản lý công trình nước Metropolitan đã kiểm soát đúng cách hệ thống nạp clo. và thường xuyên theo dõi trihalomethane theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới.

Còn vấn đề khi đun nóng sẽ biến thành chất gây ung thư. Đây là những chất dễ bay hơi. Tuy nhiên, từ thí nghiệm, nước máy đã được đun sôi và kiểm tra độ nhiễm bẩn. Người ta thấy rằng chất này đã bị khử so với ban đầu bởiClo trong nước máy là an toàn. Có thể ăn chín, uống sôi, chắc chắn không gây ung thư.

Vì vậy, mọi người được yêu cầu không tin tưởng vào những thông tin đó. và yêu cầu hợp tác không gửi hoặc chia sẻ thông tin đó trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau. và theo dõi tin tức từ Cơ quan quản lý công trình nước Metropolitan có thể theo dõi trên Facebook Cơ quan quản lý công trình nước Metropolitan, MEA hoặc gọi 1125

Bài viết liên quan