Có đúng hay không? Không rửa thịt gà sống dưới vòi nước.

Facebook, kiến ​​thức vui như mèo bác sĩ Xác nhận thông tin được chia sẻ trên Facebook rằng Nước ngoài vận động không rửa thịt gà tươi qua vòi nước chảy từ vòi. “sự thật” vì rửa gà qua vòi nước sẽ gây ra sự lây lan của mầm bệnh đi kèm với một loại gà gọi là Campylobacter Vâng, bạn có thể đọc các chi tiết từ bác sĩ dưới đây.

_____________________

Ai đó đã chia sẻ điều này Và sau đó có nhiều người hỏi liệu điều đó có đúng không. Khi nấu gà không nên rửa gà vì sẽ làm lây lan mầm bệnh. Campylobacter.

nhiều người tin

Nhiều người không tin cho rằng đó là chuyện vớ vẩn.

Tóm tắt ở đây đầu tiên rằng đó là sự thật. Về việc phải làm gì, hãy cố gắng đọc nó trước.

1. Nếu bạn đi xem người nước ngoài nấu đồ ăn hợp vệ sinh tất cả thịt của mình Khi nấu thường nên lấy ra khỏi tủ đông và nấu. thái lát cứng

2. Trong đường tiêu hóa của gà Chứa vi khuẩn như Salmonella và Campylobacter. có thể gây tiêu chảy

3. Khi mua thịt Có khả năng nhiễm trùng sẽ dính vào thịt. từ vi trùng có trong động vật đó

4. Anh ta không rửa vì quá trình thịt đến tay người tiêu dùng. Không nên nhiễm từ môi trường… Nếu có nhiễm thì chắc chỉ từ thịt.

5. Nếu nhiễm khuẩn do tay người bán Người bán đã lấy nó và thả nó xuống sàn. Bảng điều khiển không sạch sẽ. Làm sạch không giúp được gì nhiều. Bởi vì trong thịt cũng có men… mà cho vào nồi đang sôi, thế nào anh cũng chết.

6. Nếu ta tắm rửa vì có vật gì ô nhiễm… như thấy cỏ vụn, thấy ruồi chết mắc kẹt. Tôi nhìn thấy một cái chân của con gián… Lẽ ra ngay từ đầu tôi không nên ăn nó…

7. Làm sạch thịt … chắc chắn sẽ bắn tung tóe … Bất cứ ai rửa rau ngâm trong thuốc tím đều biết rằng một giọt dầu có thể đi một chặng đường dài … nhưng bây giờ, khi rửa gà, rửa thịt. Chúng ta không thấy được màu nên hiểu rằng không có gì cả.

8. Nếu nước đã bắn tung tóe, chúng tôi đã không lau nó. Khi chúng tôi lau bồn xong, chúng tôi dùng tay sờ, nắm ly và cầm thìa. có thể tiếp tục bị nhiễm bệnh

9. Campylobacter ở Thái Lan có thể không gây nhiều vấn đề ở người lớn như người phương Tây. bởi vì chúng ta ăn nhiều thức ăn nấu chín Nhưng nếu ai đó ăn rau tươi và đi rửa rau trong chậu đó cũng có thể chấp nhận rủi ro

10. Ô nhiễm chéo là một bệnh nhiễm trùng được tìm thấy rất thường xuyên ở Thái Lan sự kiện đã xảy ra nhiều lần mọi người ăn thức ăn nấu chín kỹ Nhưng nhiều người bị tiêu chảy cùng một lúc vì lây nhiễm chéo như thế này.

Nhưng nếu ai thực sự rửa vì sợ bẩn Nó có thể là đủ để làm sạch nó, nhưng

– Nếu suất ăn có đồ tươi, rau tươi, gạo nếp (dùng tay) thì phải làm đồ tươi trước. rồi làm thịt sau

– sau mỗi bữa ăn Khu vực bồn tắm phải khô ráo. Miếng bọt biển phải khô. Khăn phải khô.

– 7 bước rửa tay đúng cách Và nếu dùng khăn lau tay thì phải giặt khô hoặc thay thường xuyên.

– Đặt bát đĩa đã được rửa sạch. Nó phải cách xa bồn rửa thịt … Tôi không biết bao xa. Nhưng nảy ra một mét

– thức ăn trẻ em bình sữa Không được sơ chế hoặc ủ, rửa gần bồn rửa, nơi rửa thịt…

_____________________

Bài viết liên quan