Có phải quan hệ tình dục mọi lúc, điều đó có bình thường không và làm thế nào tôi có thể đối phó với nó?

Tất cả chúng ta đều có ham muốn tình dục bình thường. Nhưng nếu luôn có ham muốn tình dục thì sao? Dù đi làm, đi học, đi du lịch, tập gym. hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động nào xoay quanh việc chỉ nghĩ về tình dục cả ngày quan hệ tình dục mọi lúc Điều này có bình thường không? Nếu bạn muốn biết Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này của Hello Doctor.

Tại sao bạn luôn có tâm trạng muốn quan hệ tình dục?

ham muốn tình dục Hoặc các yếu tố gây ra ham muốn tình dục tồn tại vì một số lý do. và thay đổi từ người này sang người khác. Những lý do phổ biến như sau:

 • nội tiết tố

Mức độ hormone luôn ảnh hưởng đến hành vi và các triệu chứng sức khỏe của chúng ta. Nếu nồng độ hormone trong cơ thể dao động Cơ thể chúng ta sẽ trải qua những thay đổi về tâm trạng, cảm xúc và các triệu chứng sức khỏe, đặc biệt nếu nội tiết tố testosterone. (Testosterone) tăng đột biến rất cao sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng tình dục, khiến ham muốn tình dục nhiều hơn bình thường.

 • Ảnh hưởng tình cảm và xã hội

khiêu dâm Nó có thể đến từ ảnh hưởng cảm xúc đã được kích hoạt. Cảm giác phấn khích, bối rối, bối rối, sợ hãi từ những tác động xung quanh có thể gây ra cảm giác tình dục tăng cao. Điều này có thể đến từ việc bị trêu chọc, nói chuyện, nhận thông tin tình dục từ các phương tiện truyền thông khác nhau. Những yếu tố này đều có thể góp phần khơi dậy hưng phấn tình dục. Đặc biệt nếu bạn sống trong một xã hội mà tình dục được bộc lộ thẳng thắn. không làm tình dục cấm kỵ hoặc một cái gì đó không tốt Nó càng góp phần làm cho cảm xúc tình dục được kích thích dễ dàng hơn.

 • món ăn

Thực phẩm luôn có ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể chúng ta. Đáng chú ý nhất là chúng ta cảm thấy no sau khi ăn một bữa ăn lớn. Một số thực phẩm có đặc tính kích thích ham muốn tình dục. Ăn thực phẩm kích thích tình dục có thể dẫn đến ham muốn tình dục nhiều hơn bình thường.

 • rượu và một số loại thuốc

Uống rượu ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát cơ thể của bạn. Nó có thể cảm thấy như bạn đang mất kiểm soát. vô thức nói hoặc làm điều gì đó khi say nhiều hơn thế Rượu cũng làm tăng ham muốn tình dục. Kể cả việc uống một số loại thuốc có khả năng kích dục cũng có tác dụng làm cho cảm xúc tình dục dâng trào.

 • chán ăn

chán ăn (Hypersexuality) là tình trạng cơ thể có ham muốn tình dục rất cao. Điều này có thể được gây ra bởi một tình trạng sức khỏe hiện có. vấn đề sức khỏe tâm thần hoặc tác dụng phụ từ thuốc sử dụng Khiến ham muốn tình dục tăng lên một cách sâu sắc hoặc lên đến đỉnh điểm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến ham muốn tình dục khác nhau ở phụ nữ và nam giới

Ngoài những nguyên nhân chung nêu trên. Các yếu tố ảnh hưởng đến ham muốn tình dục ở phụ nữ và nam giới cũng khác nhau. có thể được phân loại như sau

người đàn bà

 • chu kỳ kinh nguyệt

Trong thời gian phụ nữ có kinh nguyệt Đó là thời điểm nội tiết tố trong cơ thể có nhiều biến động. Sự gia tăng một số hormone ảnh hưởng đến cảm xúc tình dục.

 • thời kỳ rụng trứng

Thời điểm rụng trứng của phụ nữ Đó là một thời kỳ khác khi nồng độ hormone dao động và cơ thể có khả năng sinh sản cao. do đó làm tăng ham muốn tình dục và tăng cơ hội mang thai cao hơn nữa

 • bàng quang đầy

khi bàng quang đầy hoặc phồng lên Đó là lúc chúng ta cảm thấy rất đau khi đi tiểu. Đây là khi âm vật, âm đạo và niệu đạo thắt chặt và dính vào nhau. Do đó, nó có thể tạo ra áp lực kích thích hưng phấn tình dục.

 • thai kỳ

Mang thai là một nhịp điệu khác của cuộc sống, trong đó nội tiết tố của người phụ nữ luôn dao động. Có thể khiến tâm trạng dễ thay đổi thất thường, cảm thấy bị tổn thương, buồn bã, tức giận hoặc đôi khi kích thích ham muốn tình dục.

Đàn ông

 • cực khoái

Nghiên cứu cho thấy rằng cực khoái hay thủ dâm ở nam giới Đó là một trong những tác nhân khiến ham muốn tình dục tăng cao hơn bình thường.

 • kích thích

trong cuộc sống hàng ngày của đàn ông Có thể có một số tình huống xảy ra ngoài ý muốn. Cho dù đó là sự mỉa mai trên bộ phận sinh dục Chạm vào bộ phận sinh dục bằng tay hoặc đồ vật, chạm, kéo, dù chỉ một chút, có thể gây kích thích tình dục.

Thường xuyên kích thích tình dục Nó có bất thường không?

Tất nhiên bất cứ ai Tôi cũng có ham muốn tình dục. kích thích tình dục thường xuyên hoặc nhiều hơn những người khác Nó không có nghĩa là bạn không bình thường. Nó là bình thường mà nó có thể xảy ra với bất cứ ai. Và nó không phải là một điều đáng xấu hổ. Một số người có thể có ít ham muốn tình dục hơn.

Trong khi một số người có rất nhiều ham muốn tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên bị kích thích tình dục sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn, chẳng hạn như không thể tập trung vào công việc. mất cá tính hoặc có vấn đề với các mối quan hệ gia đình Bạn nên đi khám bác sĩ hoặc chuyên gia.

quan hệ tình dục mọi lúc Nhưng người yêu không có tâm trạng. Tôi nên làm gì?

Đây là một trong những vấn đề của những người luôn có ham muốn tình dục cao vì không phải lúc nào bạn tình hoặc bạn tình của chúng ta cũng hoạt động tình dục cùng lúc với chúng ta. Điều này thường có thể dẫn đến cãi vã. không hài lòng với nhau mà cuối cùng sẽ trở thành một vấn đề mối quan hệ

Điều quan trọng là phải cởi mở. Bạn cần cởi mở và nói ra những vấn đề của bản thân để đối phương hiểu và lắng nghe. Để không gây áp lực hay ép buộc đối phương cũng phải quan hệ tình dục nhiều hơn thế Nói chuyện cởi mở cũng sẽ dẫn đến việc giải quyết các vấn đề và cùng nhau tìm ra giải pháp để không ảnh hưởng đến tình cảm trong mối quan hệ.

Trong trường hợp người yêu không thực sự muốn quan hệ tình dục Cực khoái được coi là một giải pháp bất khả chiến bại. hoặc nếu nó thêm hứng thú Bạn cũng có thể yêu cầu đối tác của mình quan sát bạn khi bạn thủ dâm. Giao tiếp bằng mắt hoặc đụng chạm có thể giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. hoặc có thể giúp kích thích bên kia có mối liên hệ tình cảm với nó, có thể

Phải làm gì nếu bạn luôn cảm thấy muốn quan hệ tình dục?

 1. quan hệ tình dục thường xuyên Khi chúng ta có tâm trạng muốn quan hệ tình dục, chúng ta có xu hướng muốn đạt cực khoái hoàn toàn. Quan hệ tình dục là giải pháp tốt nhất. (nếu có thể) quan hệ tình dục thường xuyên Sẽ giúp giải tỏa cảm xúc tình dục giảm sút bởi vì nó đáp ứng ham muốn tình dục của bạn Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đã quan hệ tình dục an toàn. với một đối tác đáng tin cậy và không được ép buộc, ép buộc, cưỡng hiếp hoặc xuyên tạc hoặc chồng của người khác
 2. bài tập tập thể dục thường xuyên Ngoài việc giúp cơ thể khỏe mạnh. Nó cũng giúp giải tỏa cảm xúc tình dục. cân bằng nội tiết tố trong cơ thể Nó kích thích giải phóng hormone khiến bạn vui vẻ và cảm thấy dễ chịu sau khi tập luyện.
 3. cực khoái Nếu bạn là người có xu hướng ham muốn tình dục thường xuyên bùng phát. Thủ dâm hoặc thủ dâm trước khi ra khỏi nhà đi làm Có thể làm giảm cảm giác tình dục trong ngày để giảm.
 4. tìm một sở thích Một số sở thích mà bạn thực sự đam mê. Cho dù nghe nhạc, xem phim, đọc sách, vẽ hay chơi game đều có thể làm phân tâm hoặc giảm cảm xúc tình dục.
 5. tham khảo ý kiến ​​bác sĩ Nếu ham muốn tình dục của bạn cao đến mức nó ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn Bạn nên tìm thời gian để gặp bác sĩ. để được chẩn đoán và tư vấn
Bài viết liên quan