Đang trong kỳ kinh nguyệt có hiến máu được không?

Có nhiều lệnh cấm hiến máu. Như nhiều người đã biết, nó đã có từ Thiếu cân, ngủ không đủ giấc là bệnh bẩm sinh. Trong quá trình dùng thuốc điều trị bệnh Có nguy cơ mắc bệnh khi quan hệ tình dục. và sử dụng thuốc Một số người có thể biết nhiều hơn. Nhưng điều khiến nhiều cô gái còn băn khoăn là

Đang trong kỳ kinh nguyệt có hiến máu được không?

Theo phản hồi từ Hội Chữ thập đỏ Thái Lan, “Phụ nữ đang trong thời kỳ của họ. Hiến máu không bị cấm. nếu lúc đó khỏe mạnh Chảy máu kinh nguyệt không nhiều hơn bình thường cơ thể nói chung là tốt không có dấu hiệu kiệt sức có thể hiến máu.”

Nó cũng đưa ra câu trả lời thêm rằng “Phụ nữ mãn kinh có thể hiến máu Nếu sức khỏe của bạn vẫn hoàn hảo Tôi không mắc bệnh bẩm sinh nào cả”.

Vì vậy, những người có kế hoạch hiến máu? Mặc dù trong thời kỳ dự kiến ​​​​sẽ có kinh nguyệt. vẫn có thể hiến máu Nhưng có thể phải duy trì một cơ thể khỏe mạnh luôn luôn. Ăn đủ 5 nhóm thực phẩm và nghỉ ngơi đầy đủ. và tập thể dục thường xuyên Tất nhiên, đảm bảo rằng bất kể khi nào cơ thể sẵn sàng giúp đỡ người khác.

cho các lệnh cấm Dành cho ai muốn hiến máu Đọc để biết chi tiết trong bài viết của chúng tôi 13 điều có thể bạn chưa biết. “Hiến máu”

Hình minh họa từ istockphoto.

Bài viết liên quan