Đặt điện thoại di động của bạn gần gối. "ung thư" hay không

Không có bằng chứng rõ ràng cho thấy việc đặt điện thoại di động gần đầu. Điều này làm tăng nguy cơ phát triển ung thư não ở cả người lớn và trẻ em. Ngoài ra, điện thoại di động sẽ phát ra sóng vô tuyến. Nó không phải là một sóng điện từ như nó tuyên bố.

như đã đăng và chia sẻ tin nhắn trên các phương tiện khác nhau về chủ đề Đặt điện thoại di động gần gối khi bạn ngủ. gây ung thư não Thông tin từ Sở Y tế Bộ Y tế cho biết trong trường hợp có thông báo cảnh báo những người thích đưa điện thoại di động lên đầu. Vì điện thoại di động có sóng điện từ là thủ phạm chính có thể gây ung thư não nên trên thực tế, hiện nay đã có rất nhiều nghiên cứu đang được nghiên cứu. Nhưng không có bằng chứng rõ ràng cho thấy việc sử dụng điện thoại di động hoặc đặt điện thoại di động gần đầu Điều này làm tăng nguy cơ ung thư não ở cả người lớn và trẻ em.

Tuy nhiên, mối quan hệ này vẫn cần được nghiên cứu thêm. và theo dõi lâu dài trong tương lai

sóng radio từ điện thoại Có nguy hiểm đến sức khỏe không?

Tuy nhiên, việc sử dụng điện thoại di động đã trở nên phổ biến hơn. và thời gian sử dụng lâu hơn Điện thoại di động sẽ phát ra sóng vô tuyến. Ảnh hưởng rõ ràng của sóng vô tuyến do điện thoại di động phát ra đối với cơ thể con người là các cơ quan tiếp xúc với nhiệt độ đủ lâu để tăng nhiệt độ, chẳng hạn như khi để điện thoại di động gần tai trong thời gian dài, Nó chỉ khiến bạn cảm thấy nóng trong tai.

Dành cho những ai quan tâm Muốn tránh sóng vô tuyến từ điện thoại di động. Điều này có thể được thực hiện bằng cách giảm sử dụng điện thoại di động càng nhiều càng tốt. thay vào đó sử dụng điện thoại có dây hoặc điện thoại gia đình. Hoặc nếu bạn cần sử dụng điện thoại di động, bạn có thể chọn thiết bị rảnh tay, chẳng hạn như bật loa và sử dụng tai nghe bằng cách đặt điện thoại di động ra xa đầu.

Bài viết liên quan