“Đau gai – đau lưng” có thể không “Hội chứng văn phòng” luôn

Ai đã từng bị đau ở xương bả vai? Hay bạn bị đau ở lưng trên? Có lẽ nó không chỉ là hội chứng văn phòng một mình.

Thông tin từ Bác sĩ Soonthorn Orthopedic Clinic cho biết rằng đau do vảy nến Đau lưng mãn tính Ngoài là triệu chứng thường gặp ở những bệnh nhân mắc hội chứng văn phòng. Vẫn có thể có những lý do khác mà có thể không thường xuyên. Nhưng nó có cơ hội xảy ra với một số bệnh nhân.

Đau lưng do nhiễm trùng cột sống

nhiễm trùng cột sống do bệnh nhân mắc bệnh lao là một căn bệnh tồn tại lâu trong cơ thể Trong trường hợp này, vi khuẩn lao ăn xương cho đến khi xương bị sụp đổ một phần. Viêm dây chằng trước và sau gây đau lưng mãn tính Và theo thời gian, mủ cũng được tìm thấy trong phổi.

điều trị nhiễm trùng xương

Bác sĩ sẽ cân nhắc phẫu thuật. Loại bỏ các mảnh xương bị nhiễm trùng. Đi vào và dẫn lưu ra phần thấy có mủ. và cho bệnh nhân uống thuốc sát trùng lao có thể phải dùng thuốc trong nhiều năm để tiêu diệt bệnh lao

Mặc dù đó là một trường hợp hiếm hoi. Nhưng nó có thể xảy ra. Nếu bất cứ ai có một vấn đề đau chập chờn đau lưng trên Và điều trị mọi cách vẫn không khá hơn. Bao gồm cả việc bị gãy xương Bạn có thể yêu cầu bác sĩ khám xương kỹ lưỡng để tìm khả năng nhiễm lao.

Bài viết liên quan