Dễ dàng tính toán bao nhiêu tập thể dục Bạn có thể giảm bao nhiêu cân?

Mọi người đều đã biết rằng “giảm cân” cách đúng đắn và hiệu quả nhất. là tập thể dục và kiểm soát thực phẩm (Bao gồm cả việc nghỉ ngơi đầy đủ để phục hồi cơ thể), nhưng nếu bạn muốn tiếp tục tập thể dục. vu vơ Chúng ta có thể không biết mình cần tập loại bài tập nào và tập bao nhiêu để giảm cân đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi có dữ liệu từ Báo cáo Sức khỏe Đặc biệt của Đại học Harvard.

tập thể dục bao nhiêu Bạn có thể giảm bao nhiêu cân?

Nếu tính toán thô Để giảm được ½ kg, bạn cần tập thể dục để đốt cháy 3.500 calo năng lượng, do đó, với con số này, chúng tôi phát hiện ra rằng Chúng ta không thể tập thể dục trong một ngày. Để giảm chỉ 1/2 kg, giảm 1/2 kg cần tập thể dục hàng ngày trong nhiều ngày liên tiếp. Do đó, việc tập luyện để giảm cân đòi hỏi sự “liên tục” hơn là tập luyện cường độ cao. chỉ hai ngày

Vì vậy, để giảm ½ kg, chúng ta phải tập thể dục (đại khái) như sau.

  1. Đi bộ hoặc chạy bộ khoảng 1,6 km có thể đốt cháy khoảng 100 kilocalories (con số có thể khác với các yếu tố khác như trọng lượng cơ thể hoặc tốc độ đi bộ hoặc chạy), vì vậy nếu đi bộ hoặc chạy khoảng 56 km, chúng ta sẽ có thể giảm ½ kg (không bao gồm chế độ ăn kiêng). điều khiển hoặc các hoạt động khác vào ngày hôm đó)
  2. Nếu đi bộ với tốc độ 6 cây số một giờ trong khoảng 30 phút trong 5-7 ngày một tuần. Có thể giảm khoảng ½ kg trong 3,5 tuần (nếu ăn cùng một lượng calo mỗi ngày).
  3. Nếu bạn chọn giảm lượng thức ăn hàng ngày khoảng 250 calo mỗi ngày (Tương đương ½ cốc kem hoặc 2 lon soda thông thường) có thể giảm khoảng ½ kg trong 2 tuần.
  4. Nếu bạn giảm 250 kcal trong khẩu phần ăn hàng ngày và đi bộ 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ chỉ mất 1 tuần để giảm ½ kg.

Nếu giảm lượng calo từ thức ăn xuống và tăng cường vận động Nó sẽ có thể giảm cân nhiều hơn. trong thời gian ngắn hơn nhưng ngay cả khi lượng thức ăn giảm đi Chỉ cần đừng quên ăn nhiều protein. ít carbohydrate (Thay vào đó, hãy chọn ăn các loại carbohydrate phức tạp, chẳng hạn như gạo lứt, bánh mì nguyên cám) Bổ sung nhiều trái cây và rau quả. và uống đủ nước Chọn phương pháp tập luyện phù hợp với bản thân. Không quá nhẹ và không quá nặng. Dựa vào tính liên tục trong 30-90 phút mỗi lần, ít nhất 3-5 ngày một tuần và cuối cùng, nghỉ ngơi đầy đủ. Tất nhiên, tại thời điểm này, cân nặng của bạn có thể giảm dần một cách tự nhiên.

Bài viết liên quan