Giác hơi, đâm kim, châm máu, thực sự hiệu quả hay nguy hiểm?

Chữa đau nhức bằng giác hơi (cupping) không phải là mới. bởi vì nó là một khoa học từ y học cổ truyền Trung Quốc đã được kết hợp với nhau trong một thời gian dài Và nhiều người Thái đã quen thuộc với nhau. Chủ yếu được sử dụng để điều trị đau. hoặc những bất thường nhỏ hơn là điều trị các bệnh nghiêm trọng

Tuy nhiên, chỉ giác hút chân không cho đến khi da bị bầm máu Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất. Vẫn không đáng sợ bằng cách khác Là nhẹ nhàng đâm kim vào da và đậy nó bằng cốc chân không. Cho đến khi máu chảy ra từ những lỗ kim đó Theo khoa học y học Trung Quốc, nó được gọi là “Sự chảy máu”

Giác hơi, đâm kim, châm máu, thực sự hiệu quả hay nguy hiểm?

Trước hết, nó phải được tách ra. khoa học y học trung quốc Có nhiều cách để điều trị các triệu chứng hoặc bệnh tật, bao gồm dùng thuốc, châm cứu, giác hơi, ra máu, v.v. Với việc giải phóng máu sẽ được tách ra, tức là nhiều người chỉ có thể sử dụng phương pháp giác hơi. không bị kim chích và hút máu Nhưng với một số bệnh nhân (nhấn mạnh là chỉ một số người) mà bác sĩ kết luận rằng Máu cũng phải tiết ra. do đó dùng phương pháp đâm kim vào da Sau đó đậy kính để máu thoát ra ngoài.

Hút máu xấu ra khỏi máu xấu?

máu hút ra Không phải máu xấu, máu xấu hay máu bẩn. chảy máu cục bộ Đó là một phương pháp điều trị dựa trên các nguyên tắc của y học cổ truyền Trung Quốc, xem sự lưu thông của năng lượng. và máu trong cơ thể kiểm soát một phần sức khỏe con người Nếu máu lưu thông trong cơ thể bị bế tắc, có vấn đề hoặc máu chảy nhiều ở một vùng. Loại bỏ một phần máu ở khu vực đó sẽ giúp máu lưu thông dễ dàng hơn ở khu vực đó.

Lượng máu lấy ra Bao nhiêu phụ thuộc vào bản chất của các triệu chứng. và theo quyết định của bác sĩ Trung Quốc đó

giác-máu-2iStock

Bệnh nhân cần truyền máu

Như tôi đã nói, không phải ai cũng phải điều trị bằng phương pháp lấy máu. đặc biệt là ra máu kết hợp với giác hơi. Đó là một phương pháp được sử dụng để rút máu. tương tự như uống thuốc nhuận tràng mạnh Khi bạn bị táo bón nặng Thay vì chọn cách ăn các loại trái cây như me hay đu đủ, người bệnh nên điều trị bằng phương pháp này. Tôi chỉ được chẩn đoán bởi bác sĩ y học cổ truyền Trung Quốc được cấp phép.

Giác hơi, ra máu, nguy hiểm?

Khi đó là cách không áp dụng lặp đi lặp lại cho tất cả bệnh nhân Vì đòi hỏi phải có chuyên môn để đưa ra phương pháp điều trị đúng, trang thiết bị và nơi điều trị phải sạch sẽ, sáng sủa, đạt tiêu chuẩn nên nếu nhận điều trị cho người không có giấy phép hành nghề y tế Chương trình y học Trung Quốc Nó có thể có rủi ro theo nhiều cách, bao gồm cả việc điều trị không đúng cách. thiết bị phi tiêu chuẩn Bao gồm cả nhiễm trùng từ vết thương sau khi điều trị.

Nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ cơ sở hoặc phòng khám, spa nào nên điều trị bằng giác hơi, trích máu hoặc các kỹ thuật y học cổ truyền Trung Quốc khác. Nó đã được chứng nhận là chính xác và đạt tiêu chuẩn hay chưa và việc điều trị có được thực hiện bởi bác sĩ có giấy phép hành nghề hay không? Bạn có thể hỏi từ cơ quan y tế công cộng chịu trách nhiệm trong khu vực đó.

Ngẫu nhiên, giác hơi, thông ra máu, hoàn toàn không có tác dụng chữa các bệnh hiểm nghèo như ung thư, bệnh nào mà y học hiện đại chữa khỏi 100%. Nên điều trị ở bệnh viện có y học hiện đại là tốt hơn em nhé.

Bài viết liên quan