Giảo cổ lam với 10 đặc tính tuyệt vời đáng để biết thận trọng

Sau trào lưu trên mạng đang xôn xao về nước ép thảo dược chứa thành phần của “Jiaogulan” rằng nó ngon và có những đặc tính đáng giá Sanook! Sức khỏe Vì vậy, tôi xin mang những tính chất quan trọng của Jiaogulan cho mọi người biết

Giảo cổ lam với 10 Thuộc tính tuyệt vời đáng để biết

  1. làm chậm các triệu chứng Điều đó đi kèm với tuổi tác ngày càng tăng, ví dụ như phục hồi thể trạng toàn thân cường tráng, phục hồi trí nhớ, ăn ngủ thoải mái, cải thiện tình trạng đau thắt lưng, đau lưng, v.v.
  2. Chống ung thư và giúp kiểm soát sự phát triển của ung thư. ăn để bảo vệ hoặc để giảm các triệu chứng của bệnh ung thư
  3. giảm cholesterol giảm mỡ máu
  4. giảm huyết áp
  5. Nuôi dưỡng trái tim của bạn để được khỏe mạnh. Làm việc hiệu quả
  6. Giảm ho, long đờm, trị cảm cúm
  7. giúp củng cố các ống phế quản Phục hồi từ đau nhức hoặc cứng khớp
  8. chữa viêm loét dạ dày
  9. ức chế đông máu
  10. Nuôi dưỡng gan khỏe mạnh.

Thận trọng khi uống trà Giảo cổ lam

Người Trung Quốc thường dùng lá Giảo cổ lam khô pha trà uống sau các bữa ăn sáng, trưa, tối và trước khi đi ngủ, uống trong 7 ngày rồi ngưng 1-2 ngày rồi uống tiếp. Ai uống mà có biểu hiện bất thường như đau nhức hay hoa mắt, chóng mặt thì ngưng uống ngay.

Cho dù đó là một loại thảo mộc đi một chặng đường dài từ một vùng đất xa lạ Nhưng ở nhà chúng tôi có thức uống thảo dược tốt. Bạn có thể ăn như thế này với giá cả phải chăng như thế này. Một thời gian nữa mình sẽ thử quay sang uống, cũng tốt. Ai uống và nó có lợi như thế nào cho cơ thể? Hãy chia sẻ kinh nghiệm với những người khác. Các bạn có biết nhau không?

Cảm ơn bạn cho một số thông tin từ palapanyo.com, medthai.com
Hình minh họa từ istockphoto.

Bài viết liên quan