Hiện hữu! 3 thực phẩm lên men tốt cho sức khỏe, chăm sóc đường ruột

Bất cứ ai khi nghe đến từ thực phẩm lên men đều nghĩ đến việc bảo quản thực phẩm bằng muối. Hoặc nhiều đường. Natri cao. Vị ngọt và mặn. Làm thế nào nó có thể tốt cho sức khỏe?

Nhưng thực phẩm lên men lành mạnh vẫn tồn tại. Và dù sao thì nhiều người cũng biết nhau rất rõ. Sanook! Sức khỏe Hãy xem những gì ở đó.

iStock

1. miếng trầu

Món ăn Thái gắn bó lâu đời với người Thái, nhiều người thích ăn nhưng cũng không ít người quay lưng. Nhưng nếu bạn biết rằng gạo mach chứa cả men và mốc giúp tiêu hóa tinh bột thành đường Cho đến khi đây là rượu yếu trong quá trình làm Khao Mak thúc đẩy vi khuẩn lành mạnh Nó là một loại men vi sinh giúp duy trì lưu thông máu. đặc biệt là với phụ nữ để giúp đỡ những người phụ nữ bị lạnh trở lại để có một cơ thể ấm áp và mạnh mẽ Đợt hàng trầu cau lần này chắc chắn sẽ được nhiều chị em tìm mua.

iStock

2. đậu lên men

Bất cứ ai là fan hâm mộ của thực phẩm Nhật Bản Đậu nành lên men có thể được gọi là “natto”. giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn Thêm vào đó, nó cũng có thể giúp giảm chứng khó tiêu.

iStock

3. kim chi

Rau ngâm đỏ là món phụ chính trong ẩm thực Hàn Quốc. Tôi đã không ăn để cắt dầu mỡ. hoặc như một bảo quản thực phẩm một mình Kim chi nhiều loại rau bổ sung vitamin cho cơ thể. Nó cũng cải thiện hiệu quả của quá trình tiêu hóa. Chứa men vi sinh nuôi dưỡng đường ruột Và đó là một trong những loại thực phẩm chứa rất nhiều men vi sinh, tương đương với sữa chua.

Khi nói đến sữa chua mà những người yêu thích sức khỏe thích ăn như một trò đùa. Hãy nhớ rằng sữa chua cũng có thể được coi là một loại thực phẩm lên men. vì có những vi sinh vật tốt cho cơ thể Nguyên nhân là do quá trình làm sữa chua diễn ra tự nhiên. Vì vậy, đừng hiểu nhầm thực phẩm lên men là mối nguy hại cho sức khỏe. Nếu đó không phải là dưa chua mặn, thì dưa chua ngọt cũng có thể cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Bài viết liên quan