Kem không đường “Hương vị” Kem không đường nhưng ngọt ngào từ tình yêu

Điểm nổi bật

  • Flavorful No Sugar Ice Cream là một loại kem gelato không đường. Nó được sinh ra từ tình yêu kem và sự chăm sóc sức khỏe của Santisuk và Sirikanya Kanchanapakorn.
  • Đặc điểm nổi bật của thương hiệu kem không đường này là một hương vị mới và đa dạng nguyên liệu không độc hại và giao hàng có tính đến độ tươi của kem
  • Mặc dù kem đắt tiền Giống như các loại thực phẩm lành mạnh khác Nhưng Santisuk và Sirikanya hy vọng kem của họ có thể tiếp cận được với tất cả các nhóm. Bởi vì tất cả mọi người nên được tiếp cận với thực phẩm lành mạnh. Đó không chỉ là những người có địa vị.

cho tuổi mới Sức khỏe là một vấn đề quan trọng cần phải được coi trọng. Thực phẩm lành mạnh ngày càng trở nên phổ biến. Ngay cả đồ ngọt cũng phải giảm độ ngọt. để thu hút những người yêu sức khỏe và giữa xu hướng thực phẩm lành mạnh và ít đồ ngọt Kem gelato tự làm không đường “Kem Không Đường Hương Vị” Nó được sinh ra từ sự khéo léo và trái tim của Santisuk và Sirikanya Kanchanapakorn, những người đã bước ra khỏi giới truyền thông đại chúng và giới văn học. sang một vai trò khác là sở hữu một cơ sở kinh doanh kem lành mạnh.

Santisuk và Sirikanya Kanchanapakorn, chủ sở hữu của thương hiệu Flavorful No Sugar Ice Cream.Santisuk và Sirikanya Kanchanapakorn, chủ sở hữu của thương hiệu Flavorful No Sugar Ice Cream.

bắt đầu từ tình yêu

Vì hòa bình và vinh quang Kem có nghĩa là những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của họ. bởi Santisuk nói Kem là bạn của anh ấy trong nỗi buồn.

Khi chúng ta cáu kỉnh, căng thẳng hoặc chán nản, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta là kem. Sau đó ăn, sau đó ăn nhiều. bởi vì tôi cảm thấy rằng cái lạnh, vị ngọt và ngon của nó sẽ xoa dịu nội tâm của chúng ta để thư giãn và bình tĩnh lại. ”

Nhưng Sirikanya không cuồng kem như bên chồng. Nhưng kem cũng có ý nghĩa rất lớn đối với cô ấy.

“Nó có nghĩa là bởi vìAnh ấy thích ăn, và chúng tôi thích nấu ăn. Vì vậy, chúng tôi muốn làm những gì anh ấy thích ăn.Sirikanya nói.

Có thể nói, Kem Không Đường Flavorful ra đời là xuất phát từ niềm yêu thích. bởi vì Sirikanya đã nói Ý tưởng làm kem không đường xuất hiện vào một ngày Santh phải nhập viện vì một căn bệnh mãn tính. Và thuốc uống dẫn đến giá trị đường huyết cao hơn. Điều đó có nghĩa là Hòa bình phải kiểm soát lượng đường tiêu thụ. mà cuối cùng có thể phải tránh xa kem

“Anh ấy muốn ăn kem. Thời đó kem không đường không nhiều. Chúng tôi đã thử nhiều loại trong số chúng, và chúng tôi cảm thấy chúng rất ngon. Nhưng kết cấu vẫn không thích chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi nghĩ Nếu một ngày có cơ hội Chúng tôi muốn tự mình thử nó, ”Sirikanya nói về bước đầu tiên của cô ấy trong ngành công nghiệp kem.

Sau đó, Sirikanya học cách làm kem gelato thông thường và dần dần phát triển công thức thành kem không đường của mình trong khi làm công việc biên tập sách. Toàn bộ quá trình này mất hai năm cho đến khi cửa hàng trực tuyến mở cửa vào giữa tháng 12 năm 2020, trùng với đợt thứ hai của đợt khóa COVID-19. Trong giai đoạn đầu, Santisuk và Sirikanya sẽ đưa kem đến tận tay mọi khách hàng bằng cách bản thân anh ấy Từ tình yêu và sự quan tâm đến kem mà cả hai đã tạo nên.

“Chúng tôi làm điều đó vì chúng tôi muốn chăm sóc sức khỏe của mình trước. và nhiều hương vị khác nhau Đó là hương vị và kết cấu mà chúng tôi, những người yêu thích kem thực sự thích. trong kỷ nguyên hiện đại Khi kiến ​​thức về các bệnh liên quan đến tiểu đường hoặc về ăn uống đã tăng lên. Thế hệ mới nhận thức được những điều này. Chúng tôi cũng nghĩ rằng cần có những người yêu sức khỏe như chúng tôi. và những người thích ăn kem như chúng tôi Chúng tôi cũng muốn làm điều đó cho những người giống chúng tôi, nếu chúng tôi ngon, họ cũng phải ngon như chúng tôi.Santisuk nói.

14 hương vị của những người yêu thích sức khỏe

Không chỉ đơn thuần là một loại kem không đường, điểm nổi bật của Flavorful No Sugar Ice Cream chính là 14 vị kem kết hợp các hương vị cổ điển phổ biến. và những hương vị mới mà Sansuk và Sirikanya đã tự sáng chế ra, chẳng hạn như Cottage & Parmesan Crunch, kem phô mai thơm lừng. Phủ trên cùng với Cần tây Bạc hà & Bánh quy Táo xanh Cần tây Bạc hà & Kem táo xanh mang lại sự tươi mới và hương vị kỳ lạ Đối với những người yêu thích ăn chay, Fig & Cinnamon là sự pha trộn giữa quả sung và quế. Nó có vị ngọt đến mức khiến nhiều người hâm mộ phải xuýt xoa.

“Tôi thích hương vị của pho mát. được cho là chữ ký của cửa hàng bởi vì nó là một hương vị được tạo ra bởi chính nó Đó là sự kết hợp giữa phô mai tươi và phô mai parmesan. sẽ có mùi giống như chúng ta dùng để rắc bánh pizza Và sau đó sẽ có vụn khi nhai. Nó rất ngon. ”Santisuk nói về hương vị kem yêu thích của mình mà anh ấy luôn giới thiệu cho khách hàng.

“Chúng tôi thích hương vị cần tây. Tôi cũng nghĩ về bản thân mình. Từ cơ địa của những người không thích ăn cần tây. Tôi muốn làm món Pee Oak để ăn. Nói một cách đơn giản, nó làm giảm huyết áp. Nó hữu ích. Táo có thể giảm cân. Hãy thử và xem bạn có thể ăn được không. Nếu bạn có thể ăn nó, nghĩa là nó rất ngon. Bởi vì chúng tôi không thích nó, đây là lần đầu tiên, rất tiếc, có thể ăn được. Hãy tiếp tục, có được hương vị này, hãy tiếp tục “, Sirikanya nói.

Đối với các nguyên liệu thô được sử dụng để làm kem Sirikanya do chính cô ấy lựa chọn. Bởi vì mọi người rất nghiêm túc với thức ăn. Thêm vào đó là những người bạn sở hữu nguồn nguyên liệu gần như khắp cả nước. bao gồm quả sung từ trang trại hữu cơ của một người bạn ở tỉnh Chachoengsao, hạt điều từ nhà một người bạn ở Uttaradit. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn nguyên liệu thô không độc hại và đủ chất lượng.

“Có hương vị gạo nếp đen – đậu đen. Chúng tôi cũng đã đặt hàng gạo từ một nhóm nông dân người Thái ở Isaan. rằng anh ấy là một nhóm thế hệ mới trồng lúa hữu cơ Sau đó, ông có những loại gạo mà chúng ta hiếm khi nghe thấy trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, ví dụ chúng tôi sử dụng gạo nếp đen, Silaphorn. có mùi rất rõ ràng của gạo nếp đen Nó giống như ăn một bữa ăn nhẹ, ”Santisuk nói thêm.

Ngoài nguyên liệu chất lượng, Kem Không Đường Hương Vị còn có điểm mạnh là độ tươi ngon. sẽ nhận được đơn đặt hàng mỗi tuần và không có kem cho người tiêu dùng trải nghiệm hương vị thơm ngon như vừa mới ra khỏi máy xay sinh tố

“Nếu bạn có thể nếm thử kem khi nó ra khỏi máy, nó rất ngon. Chúng tôi muốn khách hàng của mình có thể ăn kem có hương vị gần giống với kem mới xay nhất có thể. Ít nhất là nó làm trong 2-3 ngày và nó đã đến tay khách hàng. Chúng tôi muốn sự tươi mới đó, ”Santisuk kể lại.

Một công việc kinh doanh bắt đầu bằng tình yêu

Khi được hỏi về những thuận lợi khi khởi nghiệp từ một lĩnh vực nào đó mà bạn yêu thích. Sirikanya nói Cô ấy thích làm kem nhiều như khi cô ấy làm việc trong một cuốn sách. Với tính chất công việc được thực hiện trong một căn phòng yên tĩnh một mình quá Mặc dù nó đầy những bước phức tạp và khó khăn nhưng cô ấy đã có thể làm được dần dần.

“Khi tôi làm ra nó, tôi cảm thấy rằng chúng tôi phải nghĩ ra một hương vị mới một lần nữa vì những khách hàng quen thuộc của chúng tôi đã ăn hết chúng. Đó là tôi muốn tách cơ thể ra để thử những công thức mới và hương vị mới hơn. để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, ”Sirikanya nói.

Những người yêu kem với tất cả trái tim của họ hòa bình nói. Anh cảm thấy tình yêu của mình với kem hơn nữa. Với thu nhập và niềm vui học hỏi về tiếp thị trực tuyến. điều mà anh chưa từng trải qua trước đây.

“Chúng tôi làm tiếp thị như … Bạn có thể sử dụng từ lukthung. Hãy làm điều đó theo bản năng, sử dụng tình yêu, sử dụng sự chân thành của bạn trong giao tiếp nhiều nhất có thể, ”Santisuk nói.

Thực phẩm lành mạnh phải là một vấn đề của tất cả mọi người.

Dù chỉ một mục đích kinh doanh kem không đường. là mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng Nhưng Sirikanya thừa nhận rằng Kem của vợ chồng chị vẫn chưa có cho tất cả các đoàn. với giá tương đối cao Bởi vì các nguyên liệu thô gần như 100 phần trăm hữu cơ. Đây là vấn đề tương tự với các loại thực phẩm lành mạnh khác.

“Chăm sóc sức khỏe là một chi phí. chẳng hạn như thức ăn ngon Nó hữu cơ Giá sẽ tăng lên một mức khác,Nếu những điều này có thể được bình thường hóa. Mọi người sẽ có nhiều cơ hội để sống khỏe mạnh. Đó là, bạn không cần phải giàu có. Tôi khỏe mạnh Mọi người đều có cơ hội khỏe mạnh như nhau ”.

“Chúng tôi cũng muốn mở rộng thị trường để rộng hơn. Có nghĩa là chúng tôi muốn làm cho giá thấp hơn. để làm cho giá rẻ hơn Điều đó có nghĩa là chúng ta phải làm cho nó trở nên công nghiệp? Nếu chính phủ có chính sách hoặc bất cứ điều gì về việc hỗ trợ thực phẩm lành mạnh, đó có thể là thực phẩm bình thường. Chúng ta sẽ có cơ hội xem thêm nhiều sản phẩm như thế này. ở mức giá mà công chúng có thể tiếp cận được”Sirikanya kết luận.

Bài viết liên quan