Krachai và 6 lợi ích tốt cho sức khỏe, làm chậm lão hóa – bồi bổ năng lượng

Nhiều món ăn Thái yêu thích của chúng tôi có Krachai như một thành phần. Cho dù đó là cà ri rừng, chả xào và những món khác có vị cay đặc trưng của món ăn Thái. Nhưng ngay cả khi chúng ta thích ăn những món ăn này Chúng tôi đã chọn loại bỏ Krachai khỏi đĩa. Như một số người thích ăn húng quế xào nhưng lại bỏ lá húng quế Thích ngửi nó trong món ăn. Nó có một hương vị hơi hăng. Đặt nhẹ lên mũi Nhưng không thích hương vị của nó.

Nhưng thực sự thì Krachai có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể. Sau khi đọc nó, có lẽ chúng ta đã thay đổi suy nghĩ và ngừng đá Krachai đi.

6 Lợi ích tốt của Krachai

  1. Giảm triệu chứng viêm dạ dày Bằng cách chọn ăn củ riềng tươi không gọt vỏ 3 bữa một ngày trước bữa ăn 15 phút sẽ giúp làm dịu cơn bỏng rát dạ dày.
  2. trị loét miệng Súc miệng bằng nước cốt chanh có pha chút muối. Lọc lấy nước và súc miệng trong 3 ngày.
  3. Chữa các chứng nấm như ngứa da đầu, chàm, nấm ngoài da, vết cắn ở chân bằng cách dùng dầu trộn với bột riềng bôi lên vùng bị nấm. hoặc trộn dầu gội đầu chữa ngứa đầu
  4. hạ đường huyết Bằng cách nặn bột trộn với mật ong thành khối vuông, ngày uống 3 viên trước khi đi ngủ.
  5. Thuốc bổ, là thần dược, làm chậm lão hóa, chữa bệnh bồ kết. Bằng cách dùng nó dưới dạng viên nang chứa quả galingale khô, uống 1 viên mỗi ngày (250 mg) trước khi ăn sáng. Hoặc có thể đưa Krachai vào thực đơn ăn được
  6. Dưỡng tim, uống nước ấm pha 1 thìa bột riềng khô từ rễ và thân rễ.

Krachai là một loại thảo mộc có vị cay. và có thể có một số hương vị khó chịu Do đó, nếu bạn không ăn được, không chịu được thì có thể điều chỉnh cường độ. hoặc số lượng mà bạn có thể ăn Ngoài ra, nếu ai mắc bệnh bẩm sinh cần kiểm soát chế độ ăn uống đặc biệt, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, bệnh thận, bệnh gan hoặc bệnh tim, thì nên tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ cá nhân trước khi dùng.

Bài viết liên quan