Kratom để lại lợi ích với công dụng đối với sức khỏe theo sự thông thái của các thầy lang dân gian

Lá kratom có ​​các đặc tính khác nhau đối với từng loài. Vậy làm thế nào để mỗi loài có thể được sử dụng để có lợi cho cơ thể?

Nhà nông thôn ở Thái Lan có thể được chia thành 3 loại:

 1. Kratom lá, các loài thân đỏ

  lá kratom: có thân và gân màu đỏ Bao gồm cả tai của loài cũng có màu đỏ. Sự xuất hiện của thân đỏ và thân xanh sẽ phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.

Kratom lá, các loài thân đỏKratom lá, các loài thân đỏ

 1. lá kratom, các loài dưa chuột (cuống lá xanh)

  lá kratom: có gân xanh nhạt hơn phiến lá Tai lá có màu xanh nhạt, biểu hiện của cuống đỏ và cuống xanh tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

lá kratom, các loài dưa chuột (cuống lá xanh)lá kratom, các loài dưa chuột (cuống lá xanh)

 1. Kratom lá, loài khổng lồ (Mép răng cưa của lá / đuôi của Kang)

  lá kratom: có lá lớn hơn các giống khác và phần trên của mép lá có khía

Kratom lá, loài khổng lồ (Mép răng cưa của lá / Kang đuôi)Kratom lá, loài khổng lồ (Mép răng cưa của lá / Kang đuôi)

Kratom để lại lợi ích với công dụng đối với sức khỏe theo sự thông thái của các thầy lang dân gian

Các loài tiểu phổ biến là loài thân đỏ Những người chữa bệnh truyền thống được sử dụng để làm các bộ phận của thuốc trong các công thức nấu ăn. Và được sử dụng như một loại thuốc duy nhất để điều trị các bệnh như tiêu chảy, tiểu đường, đau nhức, ho, ký sinh trùng, v.v.

Ngoài ra, dân làng cũng thích nhai lá tươi. (Đem lá tươi gọt bỏ cuống lá. chỉ nhai bã và nhổ ra, uống nước) để làm việc, giao lưu và ăn để chữa bệnh bằng cách lập luận rằng

“Sử dụng một cây gậy màu đỏ Vì phần cuống ăn được xanh, có chất nhầy. Phải mất một thời gian dài mới có hiệu lực Cành đỏ tác dụng nhanh hơn Cành xanh. Sức mạnh bền bỉ Cuống đỏ hoạt động mạnh hơn so với cuống xanh. trong khi ăn cùng một lượng cùng một lúc. ”

phầnlá kratomloài khổng lồ Dân làng không thích trồng bằng cách lập luận rằng “Khi nhai một chiếc lá khổng lồ sẽ có nhiều triệu chứng say rượu hơn các giống thân đỏ ”trong suốt quá trình đàn áp và đốn hạ túp lều khiến các loài thân đỏ trở nên hiếm Hiện nay, người dân trong làng thích dùng loại thân xanh hơn là loại thân đỏ.

Bài viết liên quan