Làm thế nào để đối phó với "nhấn mạnh" không mạo hiểm "trầm cảm"

khi căng thẳng đến Một số người đã có thể đối phó và vượt qua nó mà không gặp vấn đề gì. Nhưng một số người không thể xử lý căng thẳng. Cho đến khi ảnh hưởng tiêu cực đến trạng thái tinh thần và tình trạng thể chất tiếp theo

Ai đang làm việc này? Đừng để mình bị mắc bẫy. Chỉ cần đối phó và quản lý căng thẳng. Cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn, dễ dàng hơn Tonkit360 có những lời khuyên tuyệt vời từ Srikumar Rao, diễn giả, nhà văn nổi tiếng người Ấn Độ. Cuốn sách bán chạy nhất “Happiness at Work: Be Resilient, Motivated and Successful – No Matter What” nói về việc giảm căng thẳng để có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

  1. Hãy nhớ rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Ngay cả khi chúng ta lên kế hoạch tốt và kỹ năng tuyệt vời như thế nào Nhưng những điều bất ngờ hoặc bất ngờ có thể xảy ra. Vì vậy, hãy nhớ rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta. Nếu chấp nhận được, nó sẽ giúp làm dịu tâm trí.

  1. Hãy nghỉ ngơi khi bạn cảm thấy bụng quặn thắt và tim đập nhanh.

Khi bị đau bụng và tim đập nhanh Ngay lập tức dừng các hoạt động, sau đó hít thở sâu và chậm, tập trung vào hơi thở của bạn. Khi bạn hít vào, hãy cảm nhận không khí đến phổi và dạ dày của bạn. trong khi thở ra Tôi có thể cảm thấy sự chuyển động của phổi và dạ dày của tôi xẹp xuống. Làm điều này từ từ 5-10 lần trước khi quay trở lại làm việc.

  1. tập trung vào một chủ đề tránh làm nhiều việc

Đa nhiệm cùng lúc làm tiêu hao năng lượng. Ngoài việc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nó cũng dẫn đến việc làm việc không đạt hiệu quả tối đa, nên nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang đến với mình quá nhiều. Chọn chỉ làm một phần công việc. và tập trung vào đó cùng với việc tắt âm thanh thông báo email bao gồm tất cả các phương tiện truyền thông xã hội

  1. nên nghỉ ngơi 3-4 phút để não được nghỉ ngơi.

Sau 20 phút làm việc mệt mỏi, hãy cho mình 3-4 phút nghỉ ngơi, đứng dậy đi lại, vươn vai. thay đổi một số cử chỉ để cơ thể thư giãn trước khi trở lại làm việc Nhưng nếu bạn phải làm việc tại bàn làm việc liên tục tới 50 phút, bạn nên nghỉ giải lao thêm 10 phút trước khi quay lại làm việc tiếp.

  1. Tương lai sẽ tốt hay xấu? không ai có thể nói

Vì chúng ta không thể biết những gì chúng ta đang làm sẽ ảnh hưởng như thế nào trong tương lai. từ những gì chúng ta đã nghĩ trong quá khứ là xấu Nó có thể không tệ như bạn nghĩ và có thể vô tình tốt hơn mong đợi, vì vậy bạn không nên nghĩ về những điều tiêu cực. đi trước Miễn là bạn sống trong hiện tại và nỗ lực hết mình với những gì trước mắt.

Bài viết liên quan