Loại “tập thể dục” nào đốt cháy bao nhiêu calo?

Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng nhiều Khi chúng tôi đi đến phòng tập thể dục chơi thể thao chăm chỉ hy vọng đốt cháy năng lượng và loại bỏ một số chất béo dư thừa Nhưng người béo bí mật đến ở lại quanh eo vẫn sẽ cứng đầu Tôi không muốn đi bất cứ đâu, mặc dù các hoạt động mà chúng tôi làm. bài tập kĩ năng nên có thể đốt cháy nhiều năng lượng Hãy xem môn thể thao nào chúng ta sẽ chơi. với từng dạng bài tập Nó giúp đốt cháy năng lượng như thế nào?

Loại “tập thể dục” nào đốt cháy bao nhiêu calo?

golf

Chơi một vòng golf trong khoảng 1 giờ sẽ đốt cháy khoảng 250 calo, dường như ít hơn so với đi bộ.

đi bộ

Nếu đi bộ liên tục trong khoảng 1 giờ sẽ đốt cháy khoảng 325 kilocalories, tương tự như chơi cầu lông.

cầu lông

Nếu chúng ta chơi cầu lông trong khoảng 1 giờ sẽ đốt cháy năng lượng lên đến khoảng 350-400 kilocalories.

thể dục nhịp điệu

Tập thể dục mà đốt cháy calo là rất tốt. bao gồm cả nhảy aerobic để đốt cháy khoảng 500-600 calo năng lượng

chạy bộ

Chạy bộ đốt cháy khoảng 600-700 calo năng lượng.

đi xe đạp

Đi xe đạp Với tốc độ khoảng 20 km một giờ, nó đốt cháy khoảng 700 kilocalories.

bơi

Bơi với tốc độ khoảng 3 km một giờ đốt cháy khoảng 850 kcal sau khoảng một giờ tập thể dục.

Hãy nhìn nhau để làm gương. Có thể thấy rằng tập thể dục là hiệu quả nhất về chuyển hóa năng lượng. là bài tập không nặng Đừng tập trung vào chuyển động nhanh. Mà tập trung vào sự vận động liên tục của nhiều bộ phận trên cơ thể người đang muốn hoạt động để đào thải mỡ thừa hoặc đang có kế hoạch giảm cân Có lẽ đủ để xem một số cách.

HIIT, một bài tập đốt cháy nhiều calo hơn bình thường.

Và từ những thông tin tổng hợp được, có thể nhiều người sẽ nghĩ đến các bài tập HIIT (High Intensity Interval Training), tức là chia bài tập thành các khoảng thời gian ngắn. Xen kẽ giữa các bài tập ở tốc độ tối đa. và tập thể dục ở tốc độ vừa phải sẽ được thực hiện luân phiên như một tập hợp

Lợi ích của tập luyện HIIT

Ưu điểm của loại bài tập này Ngoài tác dụng kích thích tim hoạt động. và trở nên mạnh mẽ hơn Đó cũng là một quá trình chuyển hóa năng lượng tạo ra kết quả viên mãn. trong một khoảng thời gian ngắn hơn Ngoài ra, các bài tập HIIT cũng có thể được sử dụng với máy tập tim mạch. Tất cả các loại có sẵn trong thể dục và cũng có thể được thực hiện với các loại bài tập khác như chạy.

Được rồi, chúng tôi đã có đủ thông tin. Hãy bắt đầu chăm sóc sức khỏe của bạn. Hãy thay quần áo, xách giày lên và sẵn sàng đến phòng tập.

  • Tuyệt chiêu “đốt mỡ” giúp bạn có thân hình cân đối, săn chắc.
Bài viết liên quan