Lợi ích của Sweet Maprang – Mayongchid Trái cây mùa hè, hương vị tươi mát

Thời tiết nắng nóng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Nhưng hãy biết rằng mùa hè ở Thái Lan là thời điểm tốt để thưởng thức nhiều loại trái cây mùa hè. Một trong số đó là maprang và xoài chua ngọt, nhìn thôi đã ứa nước miếng rồi. Trái cây chua ngọt này có nhiều thứ để cung cấp hơn là hương vị sảng khoái của nó. Loại mà bạn đã biết sẽ phải vội vàng mua về ăn cho nhanh.

Lợi ích của Sweet Maprang – Mayongchid

  1. giàu vitamin C Giúp duy trì răng khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh còi Chống cảm lạnh rất tốt
  2. giàu vitamin A Giúp nuôi dưỡng thị lực. để xem một bức tranh rõ ràng hơn và xem hình ảnh trong bóng tối tốt hơn
  3. Chứa canxi và photpho giúp nuôi dưỡng xương. và hàm răng chắc khỏe
  4. Chứa beta-caroten giúp nuôi dưỡng làn da, giảm sự thoái hóa của các tế bào ở mắt. Giảm nguy cơ phát triển đục thủy tinh thể. Tăng cường hệ thống miễn dịch trong cơ thể mạnh mẽ.
  5. chứa chất chống oxy hóa giúp nuôi dưỡng làn da sáng bóng và giảm nguy cơ ung thư

Đọc thêm >> Beta-caroten là gì?

Cách mua Sweet Maprang – Mayongchid

Ớt ngọt và xoài ngọt, mặc dù chúng có các chất dinh dưỡng tương tự nhau mang lại lợi ích cho sức khỏe. và hình dạng bên ngoài Bao gồm cả hương vị là tương tự. Nhưng trên thực tế, nó là một loại trái cây khác.

Maprang ngọt sẽ có kết quả có hình dạng giống quả trứng chim bồ câu. Quả chín có vỏ màu cam. Có một chút màu xanh lá cây ở các thiết bị đầu cuối. Đối với xoài, quả hơi mảnh hơn so với maprang ngọt. và sẽ có vị ngọt hơn chua

Nếu bạn chọn maprang ngọt ngào và Mango Chid để có hương vị thơm ngon Nên chọn quả có màu vàng cam, độ chín khoảng 80%, nếu quá chín thì thịt nhũn và không săn chắc, còn nếu quá chín thì vỏ quá xanh. Nó sẽ chua hơn ngọt. và có thể có vị chát nhẹ

Bài viết liên quan