mắc kẹt "Covid-19" Bạn có thể dính nó một lần nữa?

Câu trả lời nhanh. Bị ảnh hưởng. Ở Thái Lan, chúng ta có thể đã thấy một ví dụ từ trường hợp của anh Tim Phitha, người nhiễm coronavirus lần thứ hai trong một tháng, nhưng đang tự hỏi điều gì đã gây ra sự tái nhiễm thứ hai? Điều này có một tóm tắt đơn giản đến với mọi người

tái nhiễm covid-19

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về từ này. Tái nhiễm là một loại nhiễm trùng. là để phát hiện sự tái nhiễm Mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng phụ thuộc vào từng cá nhân. Sự tái nhiễm này được phát hiện và lây nhiễm. không phải là tàn tích của bất kỳ vi trùng nào

Nguyên nhân chính tái nhiễm COVID-19

Có hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tái nhiễm.

  1. do nhiễm trùng bên ngoài gắn liền với mỗi loài với đầu tiên

Ví dụ lần đầu nhiễm BA1, lần sau nhiễm BA2, Cục trưởng Cục Kiểm soát dịch bệnh cho rằng có khả năng xảy ra trường hợp khác loài. Nhưng hầu hết sẽ không lặp lại trong thời gian ngắn. Ngoại trừ một số người có thể có vấn đề về miễn dịch.

  1. Men đã ẩn

Trường hợp khác là có thể do nhiễm trùng bên trong mà ẩn ngay từ lần đầu. Các triệu chứng xuất hiện khi hệ thống miễn dịch suy giảm.

Nếu nhiễm trùng tái phát, RT-PCR nên được kiểm tra và hỏi ý kiến ​​bác sĩ để biết các triệu chứng. Ở Anh, khoảng 650.000 người đã được báo cáo tái nhiễm vi rút coronavirus.

Kết luận, chúng ta có cơ hội tái nhiễm. Tuy nhiên, đừng bất cẩn, hãy đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và tiêm phòng theo chính sách của chính phủ.

Bài viết liên quan