mọi người ở mọi lứa tuổi muốn "canxi" bao nhiêu?

Nếu nói về khoáng chất mà nhiều người đã quen thuộc từ nhỏ thì phải kể đến “canxi”, thành phần quan trọng cấu tạo nên xương và răng. Đó là một cơ quan quan trọng của tất cả chúng ta, phải không? Thêm vào đó, nó cũng rất có lợi cho cơ thể. Nhưng ở mỗi độ tuổi cơ thể lớn lên Chính xác thì chúng ta cần bao nhiêu canxi?

 1. phụ nữ có thai

  Bạn sẽ nhận được 1.500 miligam canxi mỗi ngày. đó là nhiều hơn những người bình thường Bởi vì những khoáng chất đó phải được truyền cho đứa trẻ để phát triển cấu trúc cơ thể của thai nhi.

 2. Thời thơ ấu (1-10 tuổi)

  Nên nhận 800 – 1.000 miligam canxi mỗi ngày. Được sử dụng để củng cố xương và răng và các bộ phận khác được sử dụng làm cấu trúc của cơ thể.

 3. Thanh thiếu niên (11-25 tuổi)

  Bạn sẽ nhận được 1000 miligam canxi mỗi ngày. vì đây là lúc cơ thể sắp hình thành xương Do đó nên nhận canxi thường xuyên. Vì nếu thiếu canxi trong giai đoạn này sẽ khiến bé bị còi xương. bị đau xương đau cơ bắp và khi bị gãy xương

 4. người lớn

  Bạn sẽ nhận được 1.500 miligam canxi mỗi ngày.

 5. phụ nữ cho con bú

  Nên nhận 1.500 – 2.000 miligam canxi mỗi ngày.

 6. tuổi già

  Nên uống canxi 1.000-1.500 mg/ngày đó là nhiều hơn những người bình thường Vì sau 30 tuổi, cơ thể sẽ hấp thụ canxi ít hơn và không còn tích lũy canxi nữa. gây ra các vấn đề về xương Do không được cung cấp đủ canxi và làm cho xương giòn cắt tỉa và không lành mạnh

Bài viết liên quan