Một thói quen 5 phút để làm mỗi sáng. để bắt đầu một ngày mới rạng rỡ mỗi ngày

Bạn thường làm gì với cuộc sống của mình ngay sau khi thức dậy? Nhấn liên tục nút báo lại? Thức dậy và vội vã rời khỏi giường? Vậy bạn cảm thấy thế nào về buổi sáng mới sắp bắt đầu, không muốn thức dậy, không còn sức lực, không muốn ra khỏi giường? Chỉ có lo lắng trong đầu của bạn? Hay bạn có hào hứng để bắt đầu một ngày của mình?

Đối với nhiều người, việc vội vã rời khỏi giường và chuẩn bị cho công việc hàng ngày là điều dễ hiểu. nơi anh ấy muốn trùm chăn lên đầu và nằm xuống giường Thay vì đối mặt với thực tế Điều đó chắc chắn chúng ta không thể làm được. Thay vì sống một cuộc sống u ám, chờ đợi đến tối, bỏ việc, về nhà, đi ngủ và bắt đầu ngày mới với sự uể oải, buồn tẻ, không còn tươi vui như mọi ngày. Chúng ta nên đến để làm cho bản thân hạnh phúc hơn với mỗi ngày. Với thói quen chỉ yêu cầu 5 phút, hãy thực hiện vào buổi sáng hàng ngày. Ra khỏi giường được đảm bảo sẽ bắt đầu một ngày mới của bạn hứng khởi và tươi sáng hơn.

trải dài trên nệm

Nếu bạn thường lười biếng sau khi thức dậy. Đây sẽ là một thói quen nâng cao hơn về thói quen lười biếng, tức là làm cho nó trở nên trang trọng hơn. Bạn có thể nằm trên giường hoặc đặt trên một tấm thảm tập yoga. Mất khoảng 5 phút để kéo căng cơ thể và thả lỏng cơ. Đánh thức cơ thể của bạn bằng cách kéo căng từng cơ một. Trong khi hít thở sâu và thở ra, bạn cũng có thể cầu nguyện để thiền định. giữ cho bạn khỏe mạnh Tập trung ngay từ đầu ngày

sức mạnh của bồn tắm

Có khá nhiều người không tắm vào buổi sáng vì nghĩ rằng họ tắm vào buổi tối và đi ngủ. Ở trên giường, không đi đâu để làm bẩn cơ thể. Một số người thấy rằng việc tắm vào buổi sáng là rất gấp gáp vì thức dậy muộn, tôi muốn bạn cố gắng cho bản thân thêm năm phút để tắm buổi sáng và tận hưởng nó. Để nước ấm chảy khắp cơ thể. Đắm mình trong hương thơm của xà phòng tắm. Bạn có thể mở một buổi biểu diễn ca hát. Nó giúp thoát khỏi tình trạng buồn ngủ và nạp năng lượng cho cơ thể suốt cả ngày.

nghe nhạc

Nghe nhạc có rất nhiều lợi ích Chúng ta đều biết nghe nhạc có thể giải tỏa căng thẳng, vì vậy mỗi sáng hãy cố gắng dành ra 5 phút để nghe bài hát yêu thích của bạn. Truy cập danh sách nhạc yêu thích của bạn. hoặc bật kênh radio yêu thích của bạn để nghe nhạc Nó sẽ làm tăng năng lượng để bắt đầu một ngày mới, quan trọng là, tạo thẩm mỹ và cảm xúc từ âm nhạc là một trong những biện pháp khắc phục. Nó có thể khiến bạn mỉm cười trên đường đi. và cũng đánh thức những kỷ niệm ấm áp của bạn.

mặt trời buổi sáng

Trên thực tế, ai cũng biết rằng ánh sáng mặt trời buổi sáng có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Khi mặt trời còn yếu Không nóng như bỏng da như lúc sáng muộn. Thời gian trước chín giờ Hãy thử tự bổ sung vitamin D tự nhiên. có nên ngồi nhâm nhi ly cà phê ngoài ban công nơi có ánh nắng chiếu vào không đi dạo hoặc đi ra ngoài để chạy Sử dụng thiên nhiên buổi sáng như một động lực trẻ hóa và cung cấp năng lượng cho bạn để trẻ hóa và chuẩn bị cho ngày mới.

thưởng thức thức ăn

Người lao động phổ thông ít ăn sáng vì không có thời gian ăn. hoặc một số người ăn vội vàng Tôi thậm chí còn không biết mình đã ăn loại thức ăn nào. Nhưng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ngay lập tức. Nếu hôm đó bạn có thời gian ngồi vào bàn ăn ngon. và thưởng thức bữa sáng của bạn Hãy nhớ rằng, bữa sáng là bữa ăn đầu tiên và là món khởi đầu cung cấp năng lượng cho bạn. Để cung cấp cho bạn năng lượng để hoàn thành công việc hàng ngày của bạn, vì vậy hãy chú ý. Trong quá trình nếm thử, hãy quan sát hình thức, mùi và vị của thực phẩm.

Viết ra những mục tiêu mà bạn có thể đạt được mỗi ngày.

Nếu bình thường bạn là một người không có tổ chức, mọi thứ trở nên lộn xộn đến mức dường như chẳng hoàn thành được việc gì thì sau việc này, bạn chỉ cần dành ra 5 phút mỗi sáng để viết ra những điều bạn muốn hoàn thành cho ngày hôm đó. mà trong danh sách đó có thể bao gồm các nhiệm vụ (Nhiệm vụ công việc) Việc nhà, thời gian cá nhân, được, tùy bạn quản lý. Một khi cuộc sống của bạn có một danh sách các mục tiêu đã lưu. Bạn có xu hướng đạt được nhiều mục tiêu hơn. bởi vì bạn sẽ tập trung vào nó

làm việc nhà nhỏ

Khi nói đến công việc nhà Nhiều người nghĩ đó là một việc lớn, nhưng thực ra đó chỉ là việc vứt rác vào thùng rác hoặc rửa đĩa khi ăn xong. Nó cũng là một công việc nhà. Chỉ cần xem nó như một hoạt động nên làm vào mỗi buổi sáng. Bắt đầu ngày mới với việc nhà (nhỏ) Làm việc nhà vào sáng sớm không chỉ giúp bạn sắp xếp nhà cửa mà còn giúp bạn sắp xếp nhà cửa. Nó cũng kích thích tiêu hao năng lượng của bạn Sau khi làm việc, khi bạn trở về nhà. Bạn sẽ không phải mệt mỏi xoay sở nữa. Còn lại ít công việc phải làm trước khi kết thúc ngày làm việc.

Cảm ơn bạn vì mọi thứ xung quanh bạn.

Hãy dành 5 phút mỗi sáng để bày tỏ lòng biết ơn hoặc bày tỏ những cảm xúc tốt đẹp. đến những thứ xung quanh anh ta, mà không nhất thiết phải là những sinh vật sống Bạn có thể đánh giá cao chiếc giường vì đã cho bạn một giấc ngủ ngon. Cảm ơn bản thân vì đã thức dậy sớm hơn đồng hồ báo thức của mình. do đó có nhiều thời gian hơn Cảm ơn chúc bạn sức khỏe không bị bệnh Cảm ơn bạn bè đã gửi tin nhắn chúc sinh nhật vui vẻ. cảm ơn gia đình tốt người luôn yêu thương và ủng hộ bạn Nếu bạn chỉ cảm thấy như thế này vào buổi sáng Đó là một dấu hiệu để bắt đầu một ngày tốt lành.

giao tiếp với những người thân yêu của bạn

Cuộc sống bận rộn của những người làm việc Họ có thể lơ là và quên giao tiếp với những người thân yêu của họ. Cho dù bạn có thân thiết đến đâu Không có thời gian để nói với nhau rằng tình yêu là tốt đẹp và chết chóc. Nhưng không sao, chúng ta có thể bắt đầu lại. Chỉ cần cho tôi 5 phút vào buổi sáng. Những người xung quanh bạn đã có điện thoại. Chỉ cần gửi một tin nhắn ngắn hoặc email. đi nói lời chào với người bạn yêu Và nói với họ rằng bạn đang nghĩ về họ. Sức mạnh của tình yêu mà bạn gửi cho người khác sẽ được phản ánh lại cho bạn gấp mười lần.

Tập thể dục làm tăng endorphin.

Điều này khác với việc nằm dài trên nệm. Nhiều người có thói quen tập thể dục vào buổi sáng trước khi tắm và mặc quần áo đi làm. Vì tập thể dục giúp đầu óc minh mẫn và bình tĩnh hơn. Trên tất cả là để thêm chất của hạnh phúc. Chính endorphin hay endorphin trong cơ thể sẽ giúp bạn vui vẻ suốt cả ngày. Vì nó cũng tốt cho tâm trí.

Bài viết liên quan