Muốn biết? Khanom Jeen “Ya” béo nhất là gì?

Mặc dù Kanom Jeen không phải là sự lựa chọn đầu tiên. của những người yêu sức khỏe bởi vì mì được làm từ quá trình lên men Có thể không phải là thực phẩm “sạch” nhưng không ít người mê mẩn hương vị của món ăn này. và thay thế nó bằng cách ăn với nhiều loại rau thay thế

Nhân tiện, chất lỏng nào có nhiều calo nhất? Chúng ta hãy thử đoán và chơi xung quanh.

1. Khanom Jeen với Wild Sauce

Số calo trên 100 gram: 65 kcal.

Nếu ai thích chất lỏng hoang dã Chúng ta hãy hoan nghênh. Bạn là người may mắn thích Khanom Jeen ít năng lượng nhất. Chúng ta có thể thấy rằng chất lỏng hoang dã khá trong. và cho khá nhiều nước cốt dừa Đó là lý do tại sao lượng calo nạp vào cơ thể không gây sốc như bình thường. Nhưng xin vui lòng tránh chất lỏng hoang dã có vị rất mặn. Bởi vì natri sẽ khá cao.

2. Khanom Jeen sốt nước cốt dừa

Lượng calo trên 100 gram: 81 kcal.

Khi lượng nước cốt dừa tăng lên Năng lượng đã được tăng lên tương ứng. Nhưng đối với nước mắm cốt dừa có thịt như cá làm thành phần chính. Thế là đủ rồi. Thêm vào đó, chỉ có hai viên thịt nữa trong bột. Nào, đủ chưa?

3. Khanom Jeen Nam Ngeo

Lượng calo trên 100g khẩu phần: 84 kcal

Hãy theo dõi liên tiếp để có được thanh long ngon nhất miền bắc. Ngay cả khi có nhiều nguyên liệu, bạn sẽ không thể lựa chọn để ăn được, đó là huyết, thịt heo bằm, cà chua và tỏi phi. nhưng với một chất lỏng trong suốt Vì vậy, nó không có nhiều năng lượng như nó có vẻ.

4. Khanom Jeen với các loại thảo mộc miền Nam Thái Lan

Số calo trên 100 gram: 85 kcal.

Năng lượng tương đương cho chất lỏng có hương vị thơm ngon đậm đà nhất từ ​​miền nam. Chất lỏng dưới nước không đặc, trong và nặng hơn về phía mặn. Vì vậy sức mạnh có thể không cao lắm. Càng ăn kèm với rau tươi giòn thì càng ngon, tuy nhiên cần lưu ý về hương vị. Bởi vì nó thực sự mặn và cay.

5. Khanom Jeen Sao Nam

Số calo trên 100 gram: 120 kcal.

Khi bắt đầu có được vị ngọt từ nước cốt dừa đậm đà. Không nghi ngờ gì nữa, năng lượng đã được tăng lên tương ứng. Có nhiều nguyên liệu như mắm, tôm khô, dứa, chanh, bông điên điển, tỏi, gừng, ớt, trứng luộc.

6. Khanom Jeen với Chili Paste

Lượng calo trên 100 gram: 152 kcal.

Ngọt … Dầu … Quả hạch .. Rất nhiều năng lượng đến từ các loại gia vị có nhiều đường và nước cốt dừa. Vẫn còn ẩn chứa nhiều máy móc vừa quay vừa đập mà chúng ta không thể nhìn thấy. Không có gì ngạc nhiên khi có nhiều năng lượng đi cùng với nó.

7. Cà ri xanh Khanom Jeen

Lượng calo trên 100 gram: 154 kcal.

nơi cuối cùng Kết thúc công việc tại Green Curry Riêng cà ri xanh đã chứa nhiều calo. từ bột cà ri xanh cô đặc cộng với một túi nước cốt dừa Đặc biệt nếu bạn cho cả con gà vào đó. Chú ý bề mặt của nồi cà ri xanh. Thật tuyệt vời. Nhưng nó rất ngon. Ăn một chút đi.

Mỗi món tráng miệng của Trung Quốc đều có hương vị đặc trưng riêng. Tất cả các loại ngon Nhưng đừng thưởng thức nó cho đến khi bạn xúc nó quá thường xuyên. Và đừng quên tập thể dục nữa.

Cảm ơn một số thông tin từ Cục Y tế, Bộ Y tế Công cộng.
Hình minh họa từ istockphoto.

Bài viết liên quan