“Ngứa” vùng kín, mối đe dọa thầm lặng ở phụ nữ

Mùa mưa xen lẫn với thời tiết nóng nực, ngột ngạt như thế này. Có rất nhiều bệnh cần chú ý. Đặc biệt có thể nhiều chị em không biết rằng các triệu chứng “phương tiện giao thông” khu vực ẩn sẽ leo thang thành “Nấm âm đạo” Căn bệnh cần được chăm sóc và điều trị đúng cách

bệnh ngứa Nó không chỉ là một chiếc xe bình thường. Nhưng nó ảnh hưởng tiêu cực đến tính cách nếu bạn phải làm vậy. “xáo trộn” mọi lúc, hoặc mùi hôi sẽ khiến bạn mất tự tin dù mới bắt đầu không lâu và được điều trị tận tình sẽ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Ngứa vùng kín là bệnh gì?

nguyên nhân của căn bệnh này gây ra bởi sự mất cân bằng của âm đạo tạo ra vi khuẩn tốt “Lactobacillus” có tác dụng phòng bệnh, số lượng đã giảm dẫn đến các loại nấm trong nhóm “Candida” Mà đã có trong âm đạo tự nhiên tăng số lượng Nó là nguồn gây viêm và nhiễm trùng nấm men.

Ngoài ra, nhiều người có thể không biết rằng “quần bó” mà phụ nữ mặc hầu như mỗi ngày để khoe đôi chân thon Đó là nguyên nhân đẩy nhanh tốc độ phát triển của nấm. vì quần bó sát Đó là một trở ngại cho thông gió. Nóng hơn bây giờ được trộn lẫn với mưa khiến bạn phải mặc quần ẩm trong thời gian dài hơn

Tương tự như vậy, một người phụ nữ ăn đồ ăn yêu thích carbohydrateCao là một nhóm nguy cơ khác từ bệnh nấm âm đạo. Kể cả những người mắc bệnh bẩm sinh như “Bệnh tiểu đường” và những người dùng thuốc kháng sinh hoặc steroid thường xuyên và trong một thời gian dài Vì nhóm thuốc này sẽ làm suy giảm hệ thống miễn dịch cũng như ở phụ nữ mang thai.

đồ lót-2iStock

ngứa ở vùng thân mật Làm thế nào để điều trị?

triệu chứng “Nó đã biến mất và biến mất” Đó là một vấn đề mãn tính khiến phụ nữ khó chịu. do điều trị không đúng cách với sự nghi ngờ rằng “Ngứa, ra huyết, sau đó tự biến mất, không cần trị liệu có đúng hay không?” câu trả lời là gì “Nó nên được điều trị nhanh chóng” đến điểm một cách nhanh chóng để không lây bệnh hay quay lại làm phiền nữa.

Hiện nay đã có loại thuốc đặc trị ngứa, ra khí hư do nấm, cụ thể là sử dụngthuốc đặt âm đạo” có đặc tính diệt nấm, là nguyên nhân gây ngứa, tiết dịch âm đạo

Ngoài ra, axit lactic sẽ giúp cân bằng âm đạo. và làm men ngon Lactobacillus Tăng khả năng chống lại sự phát triển của nấm.

Thuốc đặc trị ngứa, ra huyết do nấm, viên nén, chất lượng, dùng trước khi đi ngủ ngày 1 lần duy nhất. không tạo gánh nặng cho phụ nữ hiện đại những người làm việc bên ngoài nhà hoặc có lối sống hiện đại như tập thể dục thường xuyên Đổ mồ hôi và phải mặc quần áo ẩm có thể phá vỡ chu kỳ bệnh tật một cách an toàn và nếu sử dụng thuốc diệt nấm dạng kem bôi bên ngoài kết hợp với Nó sẽ giảm ngứa nhanh hơn.

PGS.Bác sĩ Panyu Phanburana, Khoa Phụ sản Khoa Y, Đại học Mahidol Bệnh viện Ramathibodi Có ý kiến ​​cho rằng, ngoài việc dùng thuốc đặt, chăm sóc ngứa và ra huyết trắng phải kèm theo thay đổi hành vi. Nó sẽ giúp ngăn ngừa hoặc không để căn bệnh này quay trở lại.

Đầu tiên, khuyên phụ nữ không nên mặc quần quá chật. bởi vì nó sẽ làm cho nó ẩm ướt và không nên chọnđồ lót làm bằng ni lông Nhưng hãy chọn sử dụng chất liệu là cotton để thay thế. Nó sẽ giúp thông gió tốt hơn.

nhất là vào mùa mưa độ ẩm cao phải giữ sạch sẽ Và không nên dùng băng vệ sinh hàng ngày. Nếu đó là chu kỳ kinh nguyệt Băng vệ sinh nên được thay đổi thường xuyên. không dùng băng vệ sinh trong thời gian dài và phải làm khô đồ lót vùng nắng diệt nấm

Điều quan trọng là không nên vườn sạch âm đạo với rửa âm đạo vì sẽ lãng phí tiền bạc vô ích Không gây ngứa biến mất Pol Pot cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Bởi vì thuốc Sẽ khiến trạng thái âm đạo mất cân bằng. Vi khuẩn kháng bệnh bị mất. Điều này cho phép nấm phát triển thay thế.

Ngứa, tiết dịch âm đạo do nhiễm trùng nấm men trong âm đạo được coi là mối đe dọa thầm lặng Một điều mà không một người phụ nữ nào mong muốn. Nhưng nó hoàn toàn có thể xử lý được nếu có kiến ​​thức, hiểu biết và quan trọng nhất là sử dụng đúng cách trị ngứa vùng kín.

Bài viết liên quan