Nguyên nhân cái chết là gì? và làm thế nào để ngăn chặn

dòng chảy chết”Đó là một mối đe dọa thầm lặng có thể xảy ra với mọi người ở mọi lứa tuổi. (thường gặp ở trẻ em hơn người lớn) là do bất thường của cơ tim từ khi sinh ra. khiến tim đập loạn nhịp cho đến chết nên khám sức khỏe để có kế hoạch phòng bệnh

Vài năm trước, chúng tôi nhận được tin tức từ những người bạn từ các tổ chức khác nhau Một người bạn của một người bạn ở cùng ký túc xá đã chết chỉ một đêm trước ngày thi. Gây ra bởi “dòng chảy chết”Bởi vì anh ấy đã ngủ quên sau nhiều ngày chăm chỉ đọc sách. và không thức dậy vào buổi sáng của kỳ thi và biết rằng mạch không chỉ đập Đó là lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy từ “dòng chảy tử thần” và ngay lập tức tìm hiểu nó là gì. Đối với những người đã nghe nhưng vẫn chưa biết nó là gì, Sanook Health tổng hợp thông tin. bởi vì những sự kiện như thế này có thể xảy ra gần Bạn có thể giống như chúng tôi một ngày nào đó.

Chết là gì?

hội chứng tử vong Đó là một triệu chứng của rối loạn nhịp tim đột ngột. gây ra cái chết trong một thời gian ngắn khiến tim đập bất thường Gây ra bởi cục máu đông làm tắc nghẽn đột ngột trong động mạch vành. dẫn đến một cơn đau tim cấp tính hoặc do bất thường của cơ tim bẩm sinh Hay là do di truyền trong bản thân gia đình.

Các triệu chứng của cái chết là gì?

Thông thường, bệnh nhân được tìm thấy trong cơ thể đã qua đời. Vì các triệu chứng thường xảy ra khi ngủ và nghỉ ngơi Nó giống như chìm vào giấc ngủ và rời đi mà không cần thức dậy. Đó thường là một cái chết đột ngột trong đêm.

 • 6 Dấu Hiệu Nguy Hiểm Trước “Dòng Chảy Tử Thần”

Các nhóm có nguy cơ tử vong

hội chứng tử vong Nó có thể xảy ra với mọi người ở mọi lứa tuổi. Nhưng nó chủ yếu xảy ra ở những người từ 30-50 tuổi, cũng có thể xảy ra ở những người có tiền sử nhồi máu cơ tim không co bóp. không gây chảy máu Không có oxy cung cấp cho các bộ phận khác nhau của cơ thể, hoặc các xung điện của tim không bình thường. bao gồm cả khản giọng đó là phản ứng của cơ thể xảy ra sau khi tim ngừng đập Nhóm người này thậm chí còn sống sót sau một lần ngừng tim. Vẫn có nguy cơ tái phát.

Ngoài ra, nếu phát hiện có người nhà hoặc người thân có tiền sử chết vì hội chứng tử vong bao gồm cả việc quan sát thấy mình bị ngưng thở khi ngủ Nó cũng được coi là một nguy cơ của tràn dịch.

các yếu tố nguy cơ tử vong

 • sốt cao đừng vội điều trị hạ sốt gấp.
 • uống rượu
 • dùng thuốc ngủ
 • lạm dụng chất kích thích
 • Ăn quá nhiều thực phẩm giàu tinh bột kể cả đồ ăn mặn gây ra sự thiếu hụt kali giúp thúc đẩy hoạt động của hệ thống tim hoạt động bình thường

Làm thế nào để ngăn chặn cái chết

 1. Nếu bạn biết mình thuộc nhóm rủi ro nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe và điện tâm đồ luôn
 2. tập thể dục thường xuyên thực phẩm bổ dưỡng Kiểm soát cân nặng của bạn trong giới hạn bình thường. và ngủ đủ giấc
 3. Không uống rượu và hút thuốc.
 4. Nếu sốt cao, phải uống ngay thuốc hạ sốt. Và nếu các triệu chứng không cải thiện, bạn nên đến gặp bác sĩ ngay lập tức. Không cho phép mình bị sốt trong thời gian dài.
 5. Trong trường hợp kiểm tra sức khỏe phát hiện có nguy cơ cao. Bác sĩ cũng có thể cân nhắc cấy máy khử rung tim.
 • Làm thế nào để ngăn chặn “dòng chảy tử thần”

 • “Dòng chảy tử thần” có thể được giải quyết bằng cách cù trái tim. Các lựa chọn mới cho bệnh nhân có nguy cơ
Bài viết liên quan