Nhức đầu, đau nhói, đau đầu một bên Nói cho tôi biết Tiệp bị bệnh gì.

đau đầu, đau nhói, đau đầu một bên, đau thái dương Mặc dù đau đầu có thể xảy ra với bất cứ ai. Và nó dường như là một triệu chứng xảy ra thường xuyên. Nhưng đừng coi thường những triệu chứng này. bởi vì mỗi điểm đau có thể cho biết các triệu chứng của bệnh Và tôi có thể nói bệnh gì ở đâu?

“Đau đầu” là do đâu, có thể là bệnh gì?

 1. Đau hai bên thái dương

  Đau hai bên thái dương hoặc đau quanh đầu có cảm giác như bị bóp chặt Bạn sẽ cảm thấy đau âm ỉ khắp đầu. Triệu chứng này là nguyên nhân phổ biến nhất của căng thẳng, thiếu nghỉ ngơi, lo lắng, uống đồ uống có cồn.

  sửa chữa dễ dàng nhất Tạm dừng hoạt động tích cực của bạn, uống trà gừng, xoa bóp đầu nhẹ nhàng, hít hà ống hít bạc hà. Nó có thể giúp giảm đau đầu. Sau đó cố gắng ngủ đủ giấc mỗi ngày. ăn đúng giờ Cho mắt nghỉ ngơi khi làm việc.

 1. đau đầu một bên

  đau đầu một bên Đau một bên thái dương Có thể có cơn đau đến hốc mắt. Những triệu chứng này có thể chỉ ra chứng đau nửa đầu. trong một số trường hợp nặng Buồn nôn có thể xảy ra.

  Tình trạng này có nhiều khả năng xảy ra ở phụ nữ hơn nam giới. do nội tiết tố đặc biệt là trong thời kỳ kinh nguyệt Nếu nó rất nghiêm trọng, nên tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ. Cách khắc phục hoặc ngăn chặn là Cố gắng đừng căng thẳng quá nhiều. nghỉ ngơi đầy đủ Ở một số người, tránh ánh sáng chói hoặc tiếng ồn lớn. Vì đây là những yếu tố có thể gây ra chứng đau nửa đầu.

 1. Đau quanh mắt hoặc thái dương

  đau quanh mắt Hoặc xung quanh thái dương đau nhói, như bị đánh, loại đau này thường cấp tính và dữ dội. Nó chính thức được gọi là đau đầu chùm. Tình trạng này thường được tìm thấy ở nam giới. và thường xảy ra với những người hút thuốc

  Nếu triệu chứng này xảy ra Sơ sơ bỏ thuốc lá. và tốt hơn là tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ.

 1. Nhức đầu và đau ở trán và mắt

  Loại đau này là do viêm xoang. Cảm giác sẽ giống như khi chúng ta bị cảm lạnh. Một số người có thể bị sổ mũi, nghẹt mũi và sốt.

  Trong tình trạng này, nếu nó nghiêm trọng, bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ. bởi vì nó có thể là một triệu chứng của nhiễm trùng hoặc có răng bất thường

Bài viết liên quan