Những điều cần biết trước khi phẫu thuật "Nâng và săn chắc – giảm kích thước vòng ngực."

 • trước khi phẫu thuật ngực Bạn nên nghiên cứu thông tin về phẫu thuật, rủi ro, kết quả, thu thập những câu hỏi bạn chưa hiểu, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, thảo luận về những mong đợi sau phẫu thuật của bạn với bác sĩ. tạo ra sự hiểu biết chung để có kết quả tốt nhất
 • phẫu thuật ngực Hiện nay, có những kỹ thuật giúp ích cho việc khám bệnh. Lập kế hoạch phẫu thuật và trong quá trình phẫu thuật, chẳng hạn như mô phỏng hình ảnh trước phẫu thuật, cân bằng laser và nội soi, để giúp đáp ứng kết quả phẫu thuật.

Tiến sĩ Weerawat Tirananmongkol, bác sĩ thẩm mỹ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Samitivej Srinakarin cho biết ngực tự nhiên khác nhau ở mỗi người. Về hình dạng của ngực Sẽ có những thay đổi khác nhau do các yếu tố như thay đổi tuổi tác, giảm cân, di truyền, mang thai, cho con bú, hoạt động gắng sức hoặc tập thể dục mà không có quần áo hỗ trợ. những yếu tố đó Tính linh hoạt của cơ và da bị giảm sút, gây chảy xệ. Ngực quá lớn thường do nội tiết tố và di truyền.

Nguyên nhân thay đổi hình dạng của vú

 • Những cô nàng có nhiều thịt ức thì vòng ngực săn chắc và nặng hơn nên dễ bị chảy xệ hơn những cô nàng có mỡ là thành phần chính trong bầu ngực. mà thịt mềm hơn và nhẹ hơn
 • kích thước ngực ban đầu Những người có bộ ngực tương đối lớn Về lâu dài, tình trạng chảy xệ dễ xảy ra hơn những người có ngực trung bình hoặc nhỏ.
 • Các bài tập liên quan đến lắc lư, va chạm, di chuyển lên xuống nhiều. cùng với việc không mặc áo ngực đủ nâng đỡ Về lâu dài có thể ảnh hưởng đến sự thay đổi hình dạng của bầu ngực.
 • mang thai, cho con bú
 • Trọng lượng cơ thể đã thay đổi đáng kể trong một thời gian ngắn. Điều này có thể là do cố ý giảm cân hoặc do các bệnh khác nhau.
 • ngày càng già đi giảm độ đàn hồi của da chùng xuống
 • Thừa cân, béo phì gây nặng ngực
 • bẩm sinh

Phẫu thuật nâng ngực

Vú có kích thước và hình dạng kém hấp dẫn hoặc ngực chảy xệ sẽ ảnh hưởng đến tính cách Tự tin về hình thể, giao lưu, chọn trang phục. bài tập bao gồm cả việc sử dụng hàng ngày phẫu thuật nâng ngực Là phẫu thuật tạo hình lại bầu ngực chảy xệ cho đẹp bằng cách cắt bỏ phần da thừa. hình dạng Di chuyển núm vú trở lại vị trí thích hợp. bao gồm cả việc giảm kích thước của bãi sữa để nhỏ hơn Phẫu thuật này bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như

 • kỹ thuật nâng ngực Nâng ngực bên trong (Nâng ngực bằng nâng bên trong)
 • nâng ngực không nâng ngực (Nâng ngực không cần cấy ghép Implant)
 • Nâng ngực bằng áo nâng ngực (Nâng ngực bằng Implant)
 • Hút mỡ và làm đầy mỡ

Một bác sĩ có kinh nghiệm sẽ có thể đưa ra lời khuyên. Phân tích và lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. tạo ra kết quả tốt nhất Xây dựng sự tự tin cho các cô gái

ai thích hợp để phẫu thuật nâng ngực

 1. Người có ngực chảy xệ do lão hóa sau khi giảm cân sau khi sinh con
 2. Những người có núm vú ở vị trí thấp hơn bình thường
 3. Những bà mẹ có vấn đề về vú do cho con bú
 4. người khỏe mạnh có sức khỏe tâm thần bình thường có kỳ vọng hợp lý về kết quả
 5. Trên 20 tuổi (Nếu dưới 20 tuổi thì phải có giấy đồng ý của cha mẹ. hoặc người giám hộ hợp pháp)
 6. những người không mang thai hoặc cho con bú
 7. Không có bệnh lý bẩm sinh nào chống chỉ định phẫu thuật như các bệnh lý rối loạn đông máu (Hemophilia), các bệnh lý rối loạn quá trình liền vết thương. (Hội chứng Ehlers-Danlos)
 8. nếu muốn giảm cân Bạn nên giảm cân mong muốn trước khi phẫu thuật ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ vú

Nhiều phụ nữ có thể muốn ngực của họ lớn hơn. Mặt khác, có một số phụ nữ muốn ngực của mình nhỏ lại. Bởi vì ngực lớn ảnh hưởng đến sự tự tin của cơ thể, sự giao tiếp xã hội và cách chọn trang phục. thậm chí sử dụng hàng ngày Nó cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe như đau cổ, đau vai, đau lưng và các vấn đề về ẩm ướt. Phẫu thuật thu nhỏ ngực là một lựa chọn thú vị khác cho những phụ nữ có bộ ngực lớn.

Phẫu thuật thu nhỏ vú là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ bầu ngực là phẫu thuật thu nhỏ kích thước bầu ngực, kích thước vùng bầu ngực để lấy lại tỷ lệ cân đối và có được hình thể đẹp như ý muốn. Phẫu thuật này có nhiều kỹ thuật để giảm kích thước ngực ban đầu và có thể cấy ghép mô của chính bạn. hoặc có thể sử dụng một bộ phận giả nhỏ Tuy nhiên, phẫu thuật như vậy cần có sự tư vấn của chuyên gia y tế. Giúp phân tích và lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. để tạo ra kết quả tốt nhất

Hầu hết những người muốn giảm kích thước ngực đều là những người có bầu ngực lớn. có thể do nội tiết tố và di truyền

Ai thích hợp phẫu thuật thu nhỏ ngực

 1. Những người có bộ ngực lớn và dáng ngực không vừa ý
 2. Những người có vấn đề về đau cổ, đau vai, đau lưng và các vấn đề về ẩm ướt do ngực lớn.
 3. Người có cân nặng bình thường Hoặc nếu bạn muốn giảm cân, bạn nên giảm cân khi cần thiết trước khi phẫu thuật thu nhỏ ngực.
 4. Những người không mắc các bệnh bẩm sinh chống chỉ định phẫu thuật như các bệnh về rối loạn đông máu (Hemophilia), các bệnh có rối loạn quá trình liền vết thương. (Hội chứng Ehlers-Danlos)
 5. Những người không mang thai hoặc đang cho con bú
 6. người khỏe mạnh có sức khỏe tâm thần bình thường có kỳ vọng hợp lý về kết quả
 7. Trên 20 tuổi (Nếu dưới 20 tuổi thì phải có giấy đồng ý của cha mẹ. hoặc người giám hộ hợp pháp)

Những rủi ro tiềm ẩn của phẫu thuật ngực

Tất cả các loại phẫu thuật đều có rủi ro, nhưng không phải tất cả những rủi ro này đều xảy ra với tất cả mọi người. Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và đánh giá các rủi ro. cho một cơ hội để đặt câu hỏi Sau đó cùng nhau đi đến quyết định phẫu thuật.

 1. trong vết sẹo Nếu không có tiền sử sẹo lồi trước đây Kết quả suôn sẻ thường thu được. trốn vào đúng nơi
 2. Về hình dáng có thể không được như ý muốn. có thể xảy ra từ nhiều yếu tố nhưng bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ có thể tư vấn và chỉ định phẫu thuật để đạt được kết quả đẹp như ý muốn
 3. Các rủi ro khác bao gồm biến chứng vết thương và các bất thường ở núm vú như tê hoặc hoại tử núm vú, thường xảy ra hơn ở những người hút thuốc nhiều. Người mắc các bệnh bẩm sinh có vấn đề về mạch máu như tiểu đường, cao huyết áp. Tăng lipid máu,… nhưng nếu kiểm soát tốt các triệu chứng thì không phải là chống chỉ định phẫu thuật.

phẫu thuật vú-2

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật ngực Nâng ngực và thu nhỏ ngực

6 tháng trước khi phẫu thuật

 • Ngừng dùng thuốc trị mụn có chứa vitamin A (Isotretinoin) vì chúng có thể ảnh hưởng đến việc chữa lành vết thương.

3 tháng trước khi phẫu thuật

 • chuẩn bị cơ thể tập thể dục thường xuyên nghỉ ngơi đầy đủ
 • Kiểm tra sức khoẻ hàng năm Nếu bạn bị bệnh bẩm sinh Nên đến gặp bác sĩ để điều trị và kiểm soát các triệu chứng để về trạng thái bình thường.
 • Tầm soát ung thư vú bằng cách chụp X-quang tuyến vú nếu có tiền sử nguy cơ phát triển ung thư vú.

4 tuần trước khi phẫu thuật

 • Không hút thuốc trước và sau khi phẫu thuật ít nhất 4 tuần.
 • Hạn chế xỏ khuyên / xăm hình hoặc tắm nắng. Nếu đã có xỏ khuyên hoặc xỏ khuyên, hãy tháo ra để kiểm tra và điều trị nếu bị viêm.
 • Tránh phẫu thuật gần hoặc trong kỳ kinh nguyệt. Nếu bạn không chắc chắn, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để đưa ra phương án hoãn kinh.

10 ngày trước khi phẫu thuật

 • Ngừng dùng thuốc ảnh hưởng đến quá trình đông máu, bao gồm:
  • Thuốc làm tan cục máu đông như Aspirin, Coumadin, Ticlid, Plavix hoặc Aggrenox.
  • Thuốc giảm đau Nsaids như Ibuprofen, Advil, Motrin, Nuprin, Aleve, Relafen, Naprosyn, Diclofenac, Naproxen, Voltaren, Daypro, Feldene, Clinoril, Lodine, Indocin, Orudis, v.v.
  • thuốc an thần Một số loại thuốc ngủ, chẳng hạn như Zoloft, Lexapro, Prozac, Pristiq, v.v.
  • Tránh tất cả các loại vitamin và thực phẩm chức năng. có thể ảnh hưởng đến quá trình đông máu, chẳng hạn như Vitamin tổng hợp, Dầu cá, Omega3, Co-enzyme Q10, Dầu hoa anh thảo, Glucosamine, Arnica, Nhân sâm, Gingko, các loại thảo mộc, v.v.

Ngoài những lời khuyên trên Bạn nên nghiên cứu thông tin về phẫu thuật ngực, rủi ro, kết quả, thu thập những câu hỏi mà bạn chưa hiểu, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, thảo luận về những mong đợi sau phẫu thuật của bạn với bác sĩ. để hiểu biết lẫn nhau và để có kết quả tốt nhất

Bài viết liên quan