Những loại rau nên chọn và nên tránh đối với bệnh nhân suy thận mãn tính

Nếu nói về bệnh thận mọi người trên khắp thế giới có thể nghĩ “Bạn phải ăn thức ăn nhạt nhẽo. Nghiêm túc giảm mặn” thôi, nhưng thực chất là món ăn cho người bệnh thận đặc biệt là bệnh nhân suy thận mãn tính Bạn thực sự phải rất cẩn thận, ngay cả với tất cả các loại “rau” mà chúng ta hiểu là tốt. nhưng trên thực tế Vẫn còn một ít rau. không phù hợp với bệnh nhân suy thận mãn tính

Loại rau nào thích hợp và nên tránh? Sanook! Sức khỏe Lấy dữ liệu từ trang Facebook “Chăm sóc bệnh nhân chạy thận thật dễ dàng với Nurse Mali” Hãy đọc đi.

_____________________

#rau để lựa chọn #rau cần tránh #‎Dành cho bệnh nhân suy thận mạn

Hôm nay, Mali mang đến một kỹ thuật đơn giản để ăn rau mà không gây hại trong #Bệnh nhân chạy thận đang ở đây cho bạn.

Làm cho bệnh nhân hạnh phúc trong cuộc sống Hạn chế rau ở bệnh nhân suy thận là điều cần thiết. Vì trong rau có muối khoáng kali. mà nếu nhận được với số lượng lớn Sẽ rất nguy hiểm cho bệnh nhân suy thận đến chết!!! đôi khi hạn chế thực phẩm Nó ảnh hưởng đến tinh thần, khiến người bệnh cảm thấy buồn chán, tủi thân và ảnh hưởng đến cơ thể.

hạn chế rau thiếu chất xơ táo bón tiếp theo Đây là một trong những vấn đề thường gặp ở bệnh nhân suy thận đang chạy thận nhân tạo bằng máy thận nhân tạo. Hãy cùng học các kỹ thuật ăn trái cây và rau quả như #NurseMali.

chọn ăn rau #rau xanh nhạt màu trắng, là một loại rau có ít kali thay vì xanh đậm

chẳng hạn như bí xanh, bí, bí, cải thảo, bắp cải, dưa chuột, giá đỗ, cà tím, cà tím, mướp đắng, rau muống

Kỹ thuật #Trứng hoặc luộc rau củ trước khi ăn. để giảm lượng kali trong chế độ ăn uống Được thực hiện bằng cách cắt hoặc cắt rau thành miếng nhỏ. Đun sôi trong nước và để ráo nước. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có thể làm mất đi giá trị của các loại vitamin cần thiết.

Những loại rau có thể ăn được Tôi nên tránh những gì?

Chúng ta cứ từ từ nghiên cứu Tôi sẽ có thể chăm sóc bệnh nhân chạy thận để hạnh phúc ngay bây giờ “#NurseMali”

_____________________

Tuy nhiên nếu bạn sợ không đủ chất dinh dưỡng Bạn có thể chọn những loại rau mà thỉnh thoảng nên tránh, thỉnh thoảng thay đổi khẩu vị cũng không sao. Bởi tuy nhiên yếu tố quan trọng vẫn là gia vị. Đừng nặng, mặn, nặng, ngọt. Điều này có lẽ sẽ giúp rất nhiều. Quan trọng nhất, đừng quên tập thể dục thường xuyên. và nghỉ ngơi đầy đủ

Bài viết liên quan