Nó có đúng không? ăn "trứng sống" cải thiện hiệu suất tình dục

“Trứng” có nhiều lợi ích từ nhiều chất dinh dưỡng có trong trứng. Nhưng có rất nhiều niềm tin từ trứng là đúng hay không, đặc biệt là về việc ăn trứng sống.

Nó có đúng không? Ăn “trứng sống” để tăng hiệu suất tình dục.

Nguyên giáo sư Daruneewan Warodomwichit, MD, Ph.D., Khoa Y học Dinh dưỡng và Hóa sinh Y học Khoa Y Khoa Y Bệnh viện Ramathibodi Đại học Mahidol tuyên bố rằng ăn trứng sống để tăng hiệu suất tình dục là “không đúng”.

Trứng là nguồn cung cấp chất đạm dễ hấp thu, không có chất béo nên khi chúng ta hoạt động thể lực mà gặp phải những chấn thương cho cơ thể hay cơ bắp. Trứng chứa nhiều protein, vì vậy chúng có thể giúp phục hồi sức khỏe chung. Thay vì giúp vấn đề tăng cường hoạt động tình dục một cách trực tiếp

hãy cẩn thận! Sự nguy hiểm của trứng sống

Nghiên cứu đã tìm thấy người ăn trứng sống Chỉ có 51% protein được cơ thể hấp thụ, vì vậy nên ăn chín hơn, trứng sống cũng có thể có nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn salmonella gây khó chịu cho dạ dày. Tiêu chảy kèm theo máu trong phân có thể bao gồm nôn mửa, đau đầu, chóng mặt, sốt, ớn lạnh và chán ăn.

Ngoài ra, nếu cơ thể nhận được một lượng lớn avidin từ lòng trắng trứng sống. Có thể có nguy cơ khiến cơ thể ức chế sự hấp thụ vitamin, đặc biệt là biotin, cũng có thể dẫn đến rụng tóc

thực phẩm tăng cường tình dục

Có rất nhiều loại thực phẩm giúp tăng cường hoạt động tình dục như bơ, bạch quả, hải sản, sô cô la, hồng sâm… Ngoài ra, hãy thường xuyên tập thể dục. Và nghỉ ngơi đầy đủ cũng giúp cơ thể bạn khỏe mạnh.

Bài viết liên quan