“Ổi ngâm mận” thật nguy hiểm! nguy cơ nhiễm trùng đến chết

Thú thật, tôi là một trong những người rất thích ăn ổi ngâm mận. với vẻ ngoài ngọt ngào cộng với bột mận càng chấm càng ăn không ngừng Ngon đến nỗi nhờ người nghĩ ra công thức này mà ổi ngâm mận ngon ở đâu ra thế này? Được bao phủ bởi những mối nguy hiểm có thể chơi chúng ta đến chết.

Ổi ngâm mận, sát thủ thầm lặng từ xe hoa quả

Xe trái cây từ lâu đã thân thiện với người dân Thái Lan. Cho phép chúng ta tiêu thụ trái cây thoải mái với mức giá hợp túi tiền. Thay vào đó, những xe trái cây này được phát hiện chứa đầy vi sinh vật, chất gây ô nhiễm, vi khuẩn coliform, màu nhân tạo, nấm và các hóa chất khác. có hại cho cơ thể lên đến 64% và phần lớn chúng được tìm thấy trong ổi ngâm mận Đặc biệt là ổi ngâm chua xanh đỏ.

trái cây bị ô nhiễm Làm thế nào để bạn trừng phạt cơ thể của bạn?

Nếu chúng ta ăn trái cây nhiễm độc vào cơ thể Nhiều triệu chứng có thể được tìm thấy. tùy thuộc vào chất gây ô nhiễm mà chúng ta ăn Các triệu chứng có thể từ tiêu chảy, đi ngoài, buồn nôn và nôn. chóng mặt Cho đến ù tai, sốt, khó thở, cơ thể suy nhược kháng bệnh kém hơn và có thể gây ung thư khi tích tụ lâu ngày

Tuy nhiên, đó không phải là ổi ngâm mận. Hay từng xe hoa quả sẽ không sạch sẽ đến mức khiến chúng ta phải bỏ mạng. nhưng để tự vệ Có thể chọn mua của những chủ khá tin tưởng là sạch sẽ, hợp vệ sinh hoặc đổi chủ vô thời hạn Không ăn trái cây của cùng một người bán mỗi ngày hoặc nếu có thời gian để trả tiền chợ. Trái cây mua về tự rửa sạch, cắt khúc. Tôi sẽ tự tin nhất.

Mẹo rửa trái cây và rau quả để giảm độc tố, thuốc trừ sâu và dư lượng hóa chất khác nhau

  1. Rửa trái cây và rau quả bằng thuốc tím. Giúp giảm 20-30% lượng chất tồn dư trong rau củ quả.
  2. Rửa bằng dung dịch giấm. Giúp giảm 30-40% lượng chất tồn dư trong rau củ quả.
  3. Rửa bằng nước baking soda. hoặc muối nở Giúp giảm 30-40% lượng chất tồn dư trong rau củ quả.
  4. Rửa rau dưới vòi nước chảy bằng cách tách lá và cánh hoa, ngâm trong nước 10 phút rồi nhặt bỏ lá. Mở vòi cho nước chảy qua rau củ quả lần lượt từng lá, từng cọng, chà rửa sạch trong khoảng 2 phút, phương pháp này giúp giảm 60-70% lượng cặn trong rau củ quả .
Bài viết liên quan