phương pháp phẫu thuật "sáu múi" với bàn tay của bác sĩ một cách an toàn và hiệu quả

 • Sáu múi là cơ bụng mà ai cũng có. nhưng bị che khuất bởi một lớp mỡ Do đó, để có cơ thể sáu múi săn chắc, bạn cần giảm mỡ bụng. Các bài tập bụng để làm cho cơ bắp khỏe mạnh và to hơn. Ăn thức ăn phù hợp với nhu cầu của cơ thể. cắt giảm thức ăn nhiều chất béo và carbohydrate Bổ sung protein để giúp sửa chữa và tăng cơ bị tổn thương.
 • Phẫu thuật tái tạo 6 múi là giảm mỡ ở những vùng cụ thể bằng cách dùng lạnh để phân hủy mỡ Hiện nay, các loại máy hút mỡ đã được phát triển để mang lại hiệu quả cao hơn. cùng với khả năng và chuyên môn của các bác sĩ Tạo hình 6 múi với bác sĩ vì thế mà đẹp và tự nhiên hơn.

Có một cơ thể 6 múi là một trong những mục tiêu của những người yêu thể hình. Muốn có thân hình cân đối, săn chắc nhưng nhiều người cố gắng kiểm soát đồ ăn và chăm chỉ tập thể dục. nhưng không đạt được mục tiêu

với công nghệ và kiến ​​thức của bác sĩ phẫu thuật ngày nay Sáu múi có thể được tạo ra bằng phẫu thuật. không đưa chất lạ vào cơ thể Nhưng đó là một cơ thể sáu múi thực sự đến từ chính cơ thể bạn.

Six Pack là gì?

Tiến sĩ Prin Tasanawiwat, bác sĩ thẩm mỹ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Samitivej Srinakarin cho biết, Six Pack chính là cơ bụng Rectus absominis, bao gồm cả phụ nữ và nam giới. Mỗi người có số lượng cơ bụng khác nhau, từ 4-8 quả bóng, thường thấy nhất là 6 quả bóng, xếp thành từng cặp với 3 quả bóng mỗi bên nên gọi là cơ sáu múi.

Mặc dù có cơ bụng như nhau Nhưng vùng bụng của phụ nữ và đàn ông là khác nhau. Phụ nữ sáu múi vận động nhiều Có thể nhìn thấy là một đường chỉ (Đường gợi cảm hoặc rãnh số 11) không giống trẻ em như nam giới Điều này là do nội tiết tố nữ tích trữ nhiều chất béo hơn. Kết quả là không thấy rõ sáu múi. Thêm vào đó, có một cơ thể sáu múi rõ ràng có thể trông mạnh mẽ và không nữ tính. Nhưng nó còn phụ thuộc vào sự hài lòng của mỗi người nữa.

Tạo sáu gói

Vì sáu múi là cơ bụng mà ai cũng có. nhưng bị che khuất bởi một lớp mỡ Do đó, muốn có sáu múi trước hết là giảm mỡ bụng. Sau đó tập bụng để cơ bắp khỏe và to hơn. Để giảm béo, cần ăn những thức ăn phù hợp với nhu cầu của cơ thể. cắt giảm thức ăn nhiều chất béo và carbohydrate Bổ sung protein để giúp sửa chữa và tăng cơ bị tổn thương do các bài tập bụng.

Ăn kiêng một mình để giảm béo Có thể thấy 6 múi nhưng trông kém hấp dẫn, không khỏe mạnh, hốc hác hơn là khỏe mạnh. Ngoài kỷ luật ăn uống và tập luyện. Có được một gói sáu có thể mất một số may mắn. Vì cơ địa giảm béo của mỗi người là khác nhau. Không thể ra lệnh cho cơ thể chỉ giảm mỡ quanh bụng hoặc chỉ bất kỳ phần nào của cơ thể

Xây dựng một Six Pack với bàn tay của bác sĩ.

Phẫu thuật tái tạo 6 múi là giảm mỡ ở những vùng cụ thể bằng cách dùng lạnh để phân hủy mỡ đã được mở rộng trong một thời gian Nhưng ngày nay, máy hút mỡ đã được phát triển để mang lại hiệu quả cao hơn. cùng với khả năng và chuyên môn của các bác sĩ Tạo hình sáu múi với bác sĩ để trông đẹp và tự nhiên hơn.

 • Hút mỡ tạo sáu múi. Hút mỡ bụng Có các bước đơn giản. Bác sĩ phải vẽ các dấu vết của các cơ. Sau đó xác định vị trí của vết thương. vết thương do hút mỡ nhỏ Sau khi thực hiện một gói sáu Có những vết sẹo rất nhỏ hoặc chúng có thể không nhìn thấy được.
  Tạo hình sáu múi bằng phương pháp hút mỡ Điều này có thể được thực hiện với gây tê tại chỗ. Sau khi làm xong có thể về ở ngay. hoặc sử dụng thuốc mê Điều này sẽ làm giảm sự lo lắng của những người trải qua phẫu thuật. nhưng có thể cần phục hồi sau tác động của gây mê toàn thân trong bệnh viện trong 1 ngày hoặc theo quyết định của bác sĩ Tuy nhiên, sử dụng phương pháp nào chủ yếu phụ thuộc vào độ an toàn và sự cân nhắc của thầy thuốc.
  Sau khi thực hiện một gói sáu Bác sĩ sẽ có một thiết bị hỗ trợ thắt lưng để sử dụng quanh thắt lưng mọi lúc. (trừ khi tắm) hoặc tùy cơ địa mỗi người có thể chịu đựng được. Để làm săn chắc các cơ vùng hút mỡ và có được kết quả như ý.
  Ngoài chuyên môn của bác sĩ, hình dáng cơ thể, di truyền và lối sống khác nhau Nó đã dẫn đến việc hút mỡ để tạo sáu múi có thể nhận được những hình ảnh khác nhau. Nếu bạn muốn sáu múi đẹp và bền lâu. kể cả không ảnh hưởng đến sức khỏe Nên có kỷ luật để chăm sóc bản thân. cả về thức ăn tập thể dục ngủ vì chú ý đến những vấn đề này Nó sẽ giúp bạn thấy được kết quả cả về hình dáng và sức khỏe.

Ngoài bụng, các bộ phận khác Bạn có thể tạo sáu múi như bắp tay, lưng, đùi, hông.

Ai có thể phẫu thuật Six Pack?

Tất cả mọi người, cả phụ nữ và nam giới đều có thể thực hiện hút mỡ để tạo thân hình 6 múi. phải từ 18 tuổi trở lên, bắt đầu không có thay đổi về cơ thể Và điều quan trọng là bạn không mắc bất kỳ bệnh tiềm ẩn nào. sức khỏe tốt Có những kỳ vọng dựa trên thực tế. Đừng mong đợi quá nhiều mà không có ý nghĩa.

Ngoài ra, đặc điểm làn da của những người muốn hút mỡ tạo sáu múi. Cũng rất quan trọng Nếu da linh hoạt Bạn sẽ có được 6 múi trông khỏe mạnh hơn so với những người có làn da chảy xệ. tùy thuộc vào độ tuổi Ăn va bai tập Đối với những người béo phì có chỉ số khối cơ thể (BMI) cao, có thể phải hút mỡ. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế. để yêu cầu tư vấn trực tiếp, tùy từng trường hợp

Bác sĩ sẽ hỏi bạn về mục tiêu, nhu cầu và các chi tiết khác. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể yêu cầu giảm một lượng mỡ nhỏ. hoặc có thể không làm được gì đó Nếu những ai đã tập cơ bụng rồi làm một gói sáu Chỉ cần một vài điều chỉnh để làm cho nó trông rõ ràng hơn. theo sở thích khác nhau mà hầu hết đàn ông có xu hướng muốn có một sáu múi to nhìn rõ rãnh trong khi phụ nữ chỉ muốn có rãnh Để trông giống như chỉ tập thể dục. bác sĩ chuyên khoa nào sẽ có thể thiết kế tạo ra sáu gói có thể là riêng lẻ theo bản chất của cơ đẹp và tự nhiên nhất có thể

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật Six Pack

Những ai có mong muốn phẫu thuật tạo 6 múi cần chuẩn bị như sau:

 • Tìm hiểu và hiểu rõ về Phẫu thuật Tái tạo Vòng 1 và 6 múi.
 • Duy trì cân nặng ổn định từ 6-12 tháng trước khi tiến hành phẫu thuật
 • Ngừng dùng các chất bổ sung như dầu cá và vitamin E trước ít nhất 2 tuần.
 • bỏ thuốc lá
 • ngừng dùng aspirin Thuốc chống viêm hoặc thảo mộc, vì chúng có thể làm tăng chảy máu.

Chăm sóc sau phẫu thuật tái tạo sáu múi

 • Trong trường hợp sử dụng thuốc tê, bạn có thể quay lại để phục hồi sức khỏe tại nhà ngay lập tức.
 • Trong trường hợp được gây mê toàn thân, bạn có thể về nhà theo lời khuyên của bác sĩ.
 • Luôn đeo thiết bị hỗ trợ nổi mà bạn nhận được. ngoại trừ khi đi tắm hoặc mặc nó càng lâu càng tốt Bởi vì mặc một bộ đồ hỗ trợ sẽ giúp giảm sưng. và dẫn đến kết quả nhanh hơn
 • Vì vết thương xảy ra khi hút mỡ rất nhỏ. Bạn có thể tắm trong vòng 1-2 ngày.
 • Vết thâm do hút mỡ Nó thường biến mất trong vòng 10 ngày.
 • Tránh để vết thương tiếp xúc với nước trong vòng 2 tuần, không tham gia các hoạt động dưới nước như tắm, bơi lội.
 • Cẩn thận với vết loét do tì đè Ngay cả khi vết thương nhỏ đến 1 cm.
 • Có thể tập thể dục nhẹ trong 2 tuần.
 • Gặp bác sĩ để theo dõi và cắt bỏ vết khâu theo lịch trình.
 • Sáu múi được tạo ra để trông đẹp và tự nhiên trong vòng 3 tháng.

Ngay cả khi hút mỡ cũng có vết mổ nhỏ và có thể về nhà ngay. Nhưng phương pháp điều trị nào cũng có thể gặp phải những biến chứng như phù nề, vết thương kém lành, nếu phát hiện tình trạng bất thường cần đi khám ngay.

Nếu chăm sóc sức khỏe tốt với những lựa chọn thực phẩm lành mạnh cùng với tập thể dục thích hợp Nghỉ ngơi thường xuyên và đầy đủ Phẫu thuật tạo hình sáu múi đẹp tự nhiên. sẽ có thể ở lại với bạn mãi mãi Không cần lặp lại nhưng trong trường hợp được thả mà không chăm sóc cơ thể cho đến khi trọng lượng tăng đột ngột có thể quay lại và lặp lại

Bài viết liên quan