“Pue Leng” là một loại rau ngon mà hữu ích. Nhưng có những nguy hiểm tiềm ẩn.

Pueblo Leng (Rau chân vịt) hay nhiều người. Mọi người có thể hiểu rằng rau dền (Rau dền) là một loại rau tốt khác có ích cho người Thái. Bao gồm cả những người nước ngoài đã ăn cùng nhau trong một thời gian dài (Một loại rau thực sự cung cấp năng lượng cho Popeye. Đó là cải bó xôi. không phải rau bina) vì rau bina có chứa vitamin Và rất nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể, lại dễ kiếm, rẻ tiền và hương vị thơm ngon nên Poey Leng đã được biến tấu để chế biến thành nhiều món ăn, cả món ăn phương Tây lẫn món ăn phương Đông.

Lợi ích của rau chân vịt

Puey Leng chứa cả sắt và nuôi dưỡng máu. canxi sức khỏe xương Kali giúp điều chỉnh nhịp tim của bạn. và huyết áp Chứa vitamin C ngăn ngừa cảm lạnh, vitamin B2 giúp tăng trưởng, nuôi dưỡng móng, da, tóc, chứa axit folic cần thiết cho việc sản xuất các chất hạnh phúc như serotonin. đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát cảm xúc, không để bực bội Trong đó có giúp giảm chứng mất ngủ Giúp nuôi dưỡng thị lực, xương và da.

Có nghiên cứu cho rằng cải bó xôi giúp nuôi dưỡng não bộ. Giảm khả năng phát triển chứng mất trí nhớ. hoặc bệnh Alzheimer Nó cũng giúp ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và huyết áp cao.

Rau mồng tơi ngon, bổ nhưng ẩn chứa nhiều tội lỗi.

Mặc dù Pue Leng có rất nhiều lợi ích. Nhưng những người bị bệnh gút hoặc sỏi mật có thể phải tránh ăn rau chân vịt. hoặc kiểm soát việc ăn quá nhiều vì rau bina có đủ axit oxalic mà khi kết hợp với canxi Nó có thể làm tăng nguy cơ bị sỏi mật. và có thể khiến cơ thể hấp thụ sắt và ít folate Nó cũng chứa axit uric hoặc có thể làm cho các triệu chứng bệnh gút tồi tệ hơn.

Cách ăn rau bina để có lợi ích tối đa

để cơ thể hấp thụ canxi và nhiều folate Nên ăn rau bina với các loại trái cây giàu vitamin C như ổi, cà chua tươi, cam để giảm axit oxalic. Do đó, nên chần qua nước một lần trước khi sử dụng để nấu tiếp. Bằng phương pháp này, lượng axit oxalic có thể giảm tới 80%.

Cách mua rau mồng tơi

Chúng ta nên mua rau bina có thân màu xanh nhạt. và lá xanh đậm Một cách phổ biến để ăn nhau thường xuyên. được chần và sau đó cho vào món salad Đun sôi trong súp rõ ràng. xào với trứng hoặc thịt hoặc thậm chí được sử dụng để làm nhân trong các loại bánh ngọt khác nhau như bánh nướng, bánh quẩy, v.v. Nó nên được rửa sạch và bảo quản trong túi. hoặc hộp đựng thức ăn sau đó cho vào tủ lạnh Nhưng không nên để quá lâu cho đến khi lá khô héo. hoặc chuyển sang màu vàng Cách tốt nhất là ăn nhanh và ăn hết trong vòng 2-3 ngày.

Bài viết liên quan