“Soda với chanh” giảm nguy cơ ung thư – có thực sự giúp cai nghiện?

soda chanh Đó là một công thức đồ uống đã được truyền qua mạng xã hội trong một thời gian dài. hoặc giảm nguy cơ ung thư Nhưng một số thức uống giúp giải độc cơ thể. Giúp hệ bài tiết hoạt động hiệu quả hơn Nhưng sự thật là gì? Hãy hiểu cho đúng.

soda + chanh

Trước hết, tôi sẽ phải hỏi người đã tạo ra công thức đồ uống này trước. Tại sao lại là soda và chanh? Người tạo ra công thức này có thể nghĩ rằng Soda có ga khiến mọi người cảm thấy sảng khoái. Cộng với vị chua của chanh. Chúng tôi càng cảm thấy sảng khoái. khi chúng ta ăn đồ chua thường giúp chúng tôi chụp dễ dàng hơn Do đó, nó là nguồn gốc của công thức đồ uống này. Hơn nữa, đã có nghiên cứu từ nước ngoài rằng Baking Soda có thể chữa ung thư (Nhưng bây giờ nghiên cứu này không thể chứng minh 100%) Những người đã đọc bản tiếng Anh trước đó. có thể bị nhầm với chỉ soda

Soda với chanh chữa ung thư?

cho đến bây giờ Không có nghiên cứu trong cả hai và nước ngoài nào Chứng minh rằng baking soda với chanh có thể tiêu diệt ung thư, chữa ung thư hoặc thậm chí giảm nguy cơ ung thư.

ChanhiStockBaking soda với chanh có thực sự giúp giải độc?

Soda pha chanh giúp giải độc?

Nếu đó là một quá trình cai nghiện nghiêm trọng, có lẽ là không. Nhưng soda pha chanh có thể giúp hệ bài tiết hoạt động dễ dàng hơn, nói đơn giản là nếu bạn cảm thấy khó chịu và muốn đi tiêu thì có thể uống soda pha chanh.

Nguy hiểm khi uống soda với chanh

Nếu bạn uống nhiều soda với chanh. hoặc uống trong một thời gian dài Có thể ảnh hưởng xấu đến ruột và dạ dày Bởi vì cả soda Và chanh đều có tính axit. do đó có thể làm tổn thương các tế bào ruột và dạ dày Nhưng chỉ những người uống với số lượng lớn. Hoặc uống liên tục trong thời gian dài vì tác dụng axit của soda và chanh thực tế ít hơn axit từ dịch vị.

Nếu bạn muốn uống để giải độc (nhẹ) hoặc để bài tiết dễ dàng hơn Bạn có thể uống nửa ly nước ấm với chanh vào buổi sáng. Nó không phải lúc nào cũng phải là nước soda.

  • Soda chanh có thực sự giúp bạn giảm cân?
  • 10 thực phẩm “giải độc” cơ thể, thải độc – dễ ăn, thanh lọc
Bài viết liên quan