Tại sao chúng ta thích xem clip? "Nặn mụn"?

Clip nặn mụn, cắt móng chân mọc ngược, cắt móng ngựa, cạy, cạy, cạy. Một đoạn clip như thế này đã khiến chúng ta không thể ngừng xem. Thêm vào đó, có rất nhiều người thích xem nó. Hôm nay chúng tôi đã tóm tắt câu trả lời đơn giản cho bạn.

Xem clip khiến chúng tôi cảm thấy hạnh phúc.

Vui vẻ, hào hứng, hài lòng, đó là điều khiến chúng ta thích mê khi xem. Có những công trình liên quan chỉ ra rằng Khi chúng ta xem loại clip này Não giải phóng dopamine. điều đó làm cho chúng tôi cảm thấy tốt

Nó khiến chúng ta băn khoăn không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đó, liệu mụn có nổi không và nó sẽ ra sao? Khi nó hoàn thành, nó sẽ như thế nào?

Một tác phẩm khác thường xuyên được nhắc đến là The Hedonics of Disgust Bản dịch nghĩa đen của The Hedonics of Disgust là sự tận hưởng sự ghê tởm của nhà tâm lý học Nina Strohminger, người đã nói rằng cảm giác ghê tởm không phải là cảm xúc tiêu cực duy nhất. Nhưng nó cũng có thể gây ra những cảm xúc tích cực và sự thích thú.

Đó là cảm giác mà chúng ta không phải tự mình trải nghiệm. Không có gì có thể làm tổn thương chúng tôi Nhưng chỉ cần nhìn thôi cũng giống như trải qua những điều này.

Nói chung, đó là một niềm vui và sự thích thú khi nhìn vào. Khiến chúng tôi thích xem những clip này. dễ dàng nhận thấy Chà, chúng ta đã xem clip, thật thú vị. Khi vấn đề được xử lý chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm Cơ thể được tiết ra bởi dopamine.

Bài viết liên quan