tại sao chúng tôi "ngủ ngáy" và làm thế nào để chữa khỏi nó

Tôi tin rằng nhiều người đã từng trải qua việc phải ngủ cạnh nhau. với những người mắc chứng ngủ ngáy Và bạn có thể biết nó ảnh hưởng như thế nào đến sự yên tâm khi đi ngủ. Không chỉ những người ngủ bên cạnh mới mắc chứng ngáy ngủ. Nhưng bản thân bạn có thể đau khổ trong tương lai. bởi vì nó có thể dẫn đến “Chứng ngưng thở lúc ngủ”

tại saongủ ngáy

Tiến sĩ Paween Petchrak, một bác sĩ tai mũi họng tại Bệnh viện Y tế Thế giới (WMC), cho biết ngáy được phát hiện khi chúng ta nằm ngửa và trong giấc ngủ sâu. Các mô trong cổ họng, chẳng hạn như vòm miệng mềm và lưỡi, bị chùng về phía sau. Điều này làm thu hẹp cổ họng và rung nhiều hơn. gây ra tiếng ngáy lớn và có thể do hẹp cổ họng mà đôi khi, bên cạnh tiếng ồn làm phiền người bên cạnh cũng thấy ngừng thở Ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngủ ngáy trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến tim và mạch máu như rối loạn chức năng tình dục. huyết áp cao Thiếu máu cục bộ cơ tim, tăng nhãn áp và có thể làm giảm hiệu quả công việc của chúng ta. Tăng nguy cơ ngủ gật trong khi lái xe.

Điều trị coblator

Cloblator Đó là công nghệ ứng dụng sóng plasma. để phân hủy mô được chuyển đổi thành nhiệt năng mở rộng cổ họng hẹp và dẫn đến giảm mô trong khu vực được điều trị Ngoài ra, phẫu thuật bằng sóng plasma còn giúp cầm máu đồng thời.

Nó được điều trị bởi một bác sĩ tai mũi họng (ENT), một bác sĩ chuyên điều trị và điều trị những bệnh nhân bị rối loạn ảnh hưởng đến tai, mũi, họng và các cấu trúc khác. ở vùng cổ và đầu Bác sĩ tai mũi họng là những bác sĩ phẫu thuật được đào tạo và được cấp phép đủ điều kiện trong điều trị dị ứng.

Ưu điểm của phẫu thuật

  • 1 đêm trong bệnh viện
  • không có vết thương bên ngoài
  • thấy kết quả tốt trong điều trị
  • mất máu ít

Phẫu thuật này an toàn và nhanh chóng hơn so với phẫu thuật truyền thống. Việc sử dụng công cụ này đặc biệt cần phải có bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ có những hướng dẫn chăm sóc. Nó phụ thuộc vào loại phẫu thuật, gây mê toàn thân và sức khỏe của từng bệnh nhân. để có kết quả điều trị hiệu quả và khôi phục chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân và những người xung quanh

Bài viết liên quan