“Thon mà có bụng” (Skinny Fat) tập luyện như thế nào?

Mặc dù người gầy đã thắng một nửa trận chiến. Bởi ngoài việc đề cập đến nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm khác nhau ít hơn những người béo phì hoặc thừa cân Cũng có dáng người đẹp, có thể chọn mặc nhiều loại quần áo. Nhưng mặc dù người gầy có lợi thế hơn người béo về mọi mặt, vẫn có một số người gặp vấn đề. và cũng không khắc phục được một số cú ngã đó là một nhóm người “Gầy nhưng có bụng” ở đó

gầy nhưng bụng hoặc gầy béo là một nhóm người có cân nặng tổng thể không vượt quá tiêu chuẩn hình thức bên ngoài Nó có vẻ có hình thể đẹp, khuôn mặt, tay và chân thon thả, nhưng chỉ có một phần của dạ dày. hoặc bụng phình to nhô ra hoặc hơi đầy hơi Không bằng phẳng và xinh xắn như người có hình dáng bình thường. Vì vậy, nó là một vấn đề làm thế nào để tập thể dục. hay cách chăm sóc bản thân để giảm size chỉ “vòng bụng” hiệu quả mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể của cơ thể rất nhiều

nguyên nhân của việc trở thành một người “Gầy nhưng có bụng”

  1. ăn thực phẩm có chứa quá nhiều đường Đôi khi là một người gầy Cho dù bạn ăn bao nhiêu, bạn sẽ không bị béo. Do đó, nó có thể gây ra sự mê đắm vô tình. ăn quá nhiều đồ ngọt Tôi càng thấy cơ thể mình vẫn gầy sau khi dùng nó. vẫn tăng cân Vì vậy, hãy ăn nhiều thức ăn ngọt, nhưng thực ra thức ăn ngọt như bánh mì Hay đá bào, bingsu, các món tráng miệng khác nhau của Thái Lan là những thực phẩm dễ gây tích mỡ trong dạ dày hơn các thực phẩm giàu chất béo.
  2. uống quá nhiều rượu Nó cũng có thể gây sưng bụng, lồi bụng. Đặc biệt các loại đồ uống như whisky, bia, rượu vang, vodka hay cocktail cũng là những loại đồ uống gây tích tụ nhiều mỡ ở vùng bụng.
  3. nhịn ăn đột ngột hoặc ăn quá ít Không giúp giảm mỡ cơ thể theo bất kỳ cách nào Nhưng có thể khiến cơ thể lấy năng lượng từ các cơ để sử dụng thay thế. làm cho cơ bắp ăn nhỏ hơn Cơ thể anh thậm chí còn thiếu sức lực hơn trước.
  4. tập thể dục không đúng cách Đó là quá nhiều tập thể dục. Cộng với việc ăn quá ít để bổ sung năng lượng cho cơ thể. Có thể khiến cơ thể lấy năng lượng từ các khối cơ để sử dụng trong tập luyện thay vì kéo mỡ thừa để sử dụng Vì vậy, đừng quên điều đó nếu nghĩ đến việc tập thể dục Ăn thức ăn cung cấp cho cơ thể đủ năng lượng để tập thể dục. Nó cũng quan trọng.

cách tập thể dục mọi người “Gầy nhưng có bụng”

  1. Trước hết, bạn phải hiểu rằng Mặc dù đã có một dáng người mảnh khảnh Trọng lượng nằm trong tiêu chuẩn như bình thường. Nhưng vẫn phải tập thể dục thường xuyên. Nhưng đối với người gầy nhưng có bụng Có thể tập trung vào việc tập luyện bằng cách chơi tạ (tập tạ hoặc nâng tạ), tức là tập trung vào các bài tập cụ thể. Nhằm tập trung vào việc xây dựng cơ bắp khỏe mạnh hơn. Các bài tập tạ có thể được thực hiện trên toàn cơ thể mà không chỉ tập trung vào vùng bụng, chẳng hạn như nâng tạ, tạ. Hoặc nếu bạn muốn tập trung vào bụng Bạn có thể thực hiện nhiều bài tập khác nhau, chẳng hạn như ngồi trên ghế trên không, dựa lưng vào tường. Nằm ngửa và nhấc cả hai chân khỏi sàn. hoặc giữ quả tạ hoặc tạ trên ngực rồi co cả hai chân lên xuống v.v.
  2. Bài tập tim mạch HIIT (High Intensity Interval Training) là bài tập tim mạch giúp kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Bằng cách tập trung vào việc tập thể dục trong khoảng thời gian nhất định. Điều này sẽ giúp tăng sức mạnh cơ bắp cùng một lúc. đồng thời tăng cường trao đổi chất trong cơ thể Chúng ta có thể tìm các video minh họa các bài tập HIIT và sau đó tập luyện. cho bài tập đúng không quá ít hoặc không quá nhiều Nhưng loại bài tập này khá nghiêm túc đối với những người chưa bao giờ tập thể dục. Hay ngay cả những người tập thể dục thường xuyên cũng có thể kiệt sức đến mức suýt ngất xỉu. Vì là bài tập cường độ cao không nghỉ không quá 30 phút nên ngoài việc phải tập dần tiếp tục cố gắng mà không đặt mình quá nhiều Bạn cũng cần đặt số lần tập HIIT không quá 3 lần mỗi tuần. để cơ thể được nghỉ ngơi và để sửa chữa một số cơ được sử dụng nhiều ở đó

Cách làm khác của người “gầy mà bụng”

Ngoài việc tập thể dục đúng cách cũng nên hành động phù hợp

  • Ăn có thể không phải tính calo như người muốn giảm cân nghiêm túc. Nhưng chỉ cần giảm tiêu thụ thực phẩm có nhiều đường, chẳng hạn như đồ uống và đồ ngọt, cũng như các loại carbohydrate khác như gạo trắng, bột mì trắng, mì, bột bánh pizza và thực phẩm chiên. và đồ uống có cồn
  • Tăng lượng thức ăn chứa protein. để giúp cơ thể xây dựng cơ bắp mạnh mẽ hơn (Càng có hiệu quả khi tập thể dục càng tốt) Tập trung ăn cá, lòng trắng trứng, thịt gà, v.v.
  • Nếu bạn đã tập thể dục thường xuyên có thể cần tham khảo ý kiến ​​​​của một huấn luyện viên hoặc tìm hiểu thêm Rằng bài tập của chúng ta có sai sót gì hay không. Có lĩnh vực nào cần được tập trung hơn không?
  • Hãy chắc chắn rằng bạn ngủ đủ giấc. vì nếu cơ thể quá mệt mỏi Ngoài việc không thể tập thể dục Việc nghỉ ngơi không điều độ gây căng thẳng, mệt mỏi là nguyên nhân dẫn đến mỡ tích tụ ở bụng.
Bài viết liên quan