thực phẩm cho phù nề

Phù là một cảm giác khó chịu do dư thừa lượng nước bình thường trong cơ thể. gây ra nhiều triệu chứng Từ cảm giác khó chịu, uể oải, uể oải, nhức đầu, trằn trọc, ngủ không ngon, phù chân, cao huyết áp, đau bụng kinh. Giảm cân, v.v.

Nguyên nhân của phù nề là nhiều yếu tố.

1. Nội tiết tố trong cơ thể, đặc biệt là hormone sinh dục biến động gây đau bụng kinh, đau lưng, đau thắt lưng, nhức đầu, đầy hơi, tiêu chảy, sưng ống chân, gây cảm thấy nặng hơn ở chân và tăng cân sẽ được sinh ra trước khi có kinh nguyệt hàng tháng hoặc sinh ra trong khi mang thai Điều này là do nội tiết tố trong cơ thể khác với bình thường.
dung dịch Tức là ngoài việc kiêng ăn mặn, còn phải phụ thuộc vào axit gamma-linolenic bằng cách tiêu thụ 2 gam dầu hoa anh thảo mỗi ngày trong 3 ngày. Những tháng dùng dầu hoa anh thảo phải kiêng sữa bò, các sản phẩm từ sữa bò, cà phê và cả trà xanh.

2. Ăn quá nhiều muối natri vì muối natri trong cơ thể luôn phải giữ nước, khi lượng muối trong cơ thể nhiều sẽ bị phù.
dung dịch Đó là giảm ăn mặn, kể cả kiêng hoàn toàn ăn bột ngọt vì bột ngọt là bột ngọt, natri trong bột ngọt cũng chính là muối ăn. Nhưng tiếc là bột ngọt có vị ngọt nên mọi người không cẩn thận với loại muối này.

3. Nồng độ anbumin hoặc lòng trắng trứng trong máu thấp sẽ khiến máu không giữ được nước trong mạch và do đó thấm ra các mô. và gây phù nề, ví dụ như trong trường hợp bệnh gan ung thư giai đoạn cuối và một số bệnh thận mất lòng trắng trứng
đến nước tiểu
dung dịch Là ăn lòng trắng trứng mỗi ngày, chẳng hạn 6-9 quả trứng mỗi ngày hoặc nếu không thì phải tiêm tĩnh mạch albumin

4. Có khối u chặn đường bạch huyết nên nước tích tụ ở phần dưới cơ thể khiến bàn chân sưng phù, như béo phì, phụ nữ có thai có khối u trong bụng, gan to.
dung dịch Tức là phải cắt bỏ cục u đó, chẳng hạn bằng phẫu thuật hoặc khi giảm cân thì phù sẽ giảm.

5. Nằm yên không gây đọng sương ở phần dưới cơ thể như ngồi xe du lịch, ngồi máy bay lâu.

Đọc thêm tại : Kwanruen số 1050 tập 45 tháng 9 năm 2015

Bài viết liên quan