trân trọng "tỏi-thảo dược" Trong dầu thực vật có thể có nguy cơ nhiễm vi khuẩn.

Tôi đã thấy việc bảo quản thực phẩm bằng cách thêm tỏi và rau thơm hoặc các loại gia vị khác nhau. Cho vào lọ đựng dầu? Nếu không làm đúng Có thể có nguy cơ nhiễm vi khuẩn. Ăn và bạn có thể bị bệnh.

Trang Facebook Vật lý Hóa học Dệt may, Thực phẩm và Xung quanh mô tả sự ô nhiễm của Botox thực vật ngâm chất béo là Botox thường được sản xuất bằng phương pháp sinh tổng hợp. (Sinh tổng hợp) từ các chủng Clostridium botulinum có khá nhiều trong đất. Và sống hạnh phúc ở bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đất như rễ, củ, cánh hoa, chồi non, nón v.v. và cũng có thể phát triển tốt ở nơi đó “Điều kiện kỵ khí” và điều kiện có nồng độ axit thấp (Low acid), v.v.

Do đó, các điều kiện có lợi cho việc nhiễm Clostridium botulinum phải bao gồm các thành phần sau:

 1. căn cứ Thực phẩm tươi sống thường được sử dụng làm nguyên liệu ban đầu. “Các bộ phận của cây tiếp xúc trực tiếp với đất” như măng hoặc đầu tỏi, v.v., nhưng không thường được tìm thấy trong thực đơn do mang các bộ phận khác của cây nổi lên khỏi mặt đất.
 2. không chua Các điều kiện được sử dụng trong loại thực đơn đó phải là “Tình trạng không chua/không lên men chua/hoặc không có vị chua” trong thực phẩm đó. Do đó, nhiều thực đơn ngâm chua thường không bị phát hiện nhiễm Botox.
 3. Điều kiện bảo quản thực phẩm phảioxy miễn phí

mà chủ yếu

 • nếu sử dụngNướcLà một chất trung gian như nước ngâm, nó thường chứa đầy nước ngâm. và sau đó buông tay cho đến khi đứng yên không di chuyển cùng với một con dấu chặt chẽ cho đến khi oxy chiếm tới 1/5 tổng số khí trong khí quyển không thể xâm nhập vào nước ướp Chính vì vậy, không khí trong quán được ví như thiên đường của sự lây nhiễm này từ trước đến nay.
 • hoặc trong trường hợp sử dụngdầu thực vậttrong ngâm, thường là khí oxy Và các loại khí khác có thể hòa tan trong dầu tốt hơn nước. do đó làm cho khí oxy ban đầu chứa trong nước Dầu xung quanh đã giành lấy oxy từ độ ẩm bị mắc kẹt trong thịt của vật liệu. Do đó tạo cơ hội sống sót cho mầm bệnh Clostridium botulinum. và sẵn sàng sản xuất Botox trong thực phẩm

Ví dụ về các món phổ biến trong thực đơn có thể chứa vi khuẩn Clostridium botulinum

ván ép chồi

Măng bám đất + không có vị chua do lên men + ống nén được đậy kín cho đến khi không còn oxy được chuyển vào hệ thống.

tỏi băm ngâm trong dầu thực vật

Thịt tỏi sống trong các tép là các phần phụ của củ chui xuống đất + Toàn bộ nguyên liệu không có axit. hoặc có thể tạo ra axit

Dầu thực vật cũng có thể lấy oxy từ nước dưới dạng hơi ẩm. Nhiều loại dầu thực vật có chứa chất chống oxy hóa có thể hấp thụ oxy hòa tan trong dầu thực vật.

Cách nấu tỏi trong dầu an toàn Giảm nguy cơ ô nhiễm vi khuẩn

Để làm điều đó một cách an toàn qua trang Facebook Vật lý hóa học dệt may, thực phẩm và những thứ xung quanh.Có những công thức mà họ đề xuất có thể được sử dụng tốt. Và không khó lắm, đó là điều chỉnh độ chua của tỏi. (Kể cả các loại gia vị tươi khác như hương thảo, húng quế, húng lủi, v.v. muốn làm nhân dầu cũng được)

Công thức điều hòa axit tỏib

 • 2/3 chén tỏi băm
 • 1 muỗng canh axit xitric dạng bột
 • 2 cốc nước uống

phương pháp

 1. Đổ 2 cốc nước uống (nước sạch) vào bát trộn. Sau đó đổ axit xitric dạng bột vào để hòa tan cho đến khi axit tan hết.
 2. và khi axit được hòa tan hoàn toàn Để mang tỏi bóc vỏ. và thái nhỏ
 3. Lấy tỏi băm nhỏ đã chuẩn bị. Đổ vào dung dịch axit ở mục (1) và đậy kín bằng nắp hoặc màng bọc thực phẩm, ngâm qua đêm ít nhất 24 giờ.
 4. Khi thời gian ngâm 24 giờ hoàn tất Lọc tỏi băm, rửa với 1 chén nước sạch, để ráo rồi ngâm trong dầu thực vật.
Bài viết liên quan