"trẻ em" Nó căng thẳng, một mối đe dọa thầm lặng mà người lớn không hiểu.

Khi nói đến “căng thẳng”, đó là một trạng thái tinh thần choáng ngợp. gây đau khổ cảm giác xấu Điều đó có thể xảy ra với tất cả mọi người, mọi giới tính, mọi lứa tuổi, điều đó có nghĩa là “trẻ em” không phải là nhóm người dễ bị căng thẳng. không quá xâm phạm Họ cũng sống trong xã hội, ngày qua ngày phải đối mặt với những điều khác nhau. có thể không nghiêm trọng hoặc nghiêm trọng như người lớn Nhưng không phải là không có, trẻ em cũng có thể bị stress như người lớn chúng ta.

Tuy nhiên, khi họ còn trẻ vẫn còn thiếu kinh nghiệm Có thể họ chưa hiểu cảm xúc đang diễn ra, họ chỉ biết là mình không vui. Nó đau khổ, muốn khóc mà không biết gánh nặng mà mình đang mang chính là stress. Kết quả là, họ không thể thể hiện nhiều căng thẳng như họ cảm thấy. Cách trẻ em bị căng thẳng thể hiện khác với người lớn. Và điều đó cũng không có nghĩa là họ không thể bị căng thẳng.

Lúc này, nhiều em bắt đầu bị stress nặng mà nguyên nhân chính là do học trực tuyến. phải ngồi trước màn hình cả ngày Ở nhà mỗi ngày và không đi ra ngoài. Tôi không hiểu không gặp gỡ bạn bè không chạy đó là chống lại sự phát triển của họ theo độ tuổi của họ Nhưng một số người lớn không hiểu làm thế nào nó có thể gây căng thẳng cho trẻ em. Đây là nơi một đứa trẻ cảm thấy tồi tệ nhất. và có thể dễ dàng gây ra bi kịch như những đứa trẻ chỉ mới học tiểu học Tuổi của anh ấy thậm chí còn chưa đạt đến hai con số, tự sát.

Là một đứa trẻ, bạn sẽ gặp áp lực gì?

Căng thẳng có thể xảy ra với bất kỳ ai, bất kỳ giới tính nào, lứa tuổi nào, có trẻ em là bị bệnh tâm thần, nhưng có người lớn lại bảo mình là trẻ con, làm gì có chuyện căng thẳng như vậy? như thể tôi chưa bao giờ là một đứa trẻ trước đây Mức độ căng thẳng tiếp tục leo thang. Theo trình độ và sự trưởng thành, vì vậy, không thể lấy tiêu chí của người lớn để đo trẻ em mà không căng thẳng. Bất cứ điều gì có vẻ không phải là một vấn đề hoặc một vấn đề tầm thường đối với bạn. nhưng đó là nỗi khổ của họ. nhìn thấy ngày hôm nay Một số người lớn không hiểu con cái họ căng thẳng như thế nào khi học trực tuyến. Bạn có thể nghĩ rằng nó thoải mái. không khó Bởi vì bạn đã không ngồi và tự học!

Tôi chưa bao giờ nhận thấy một sự thay đổi trong hành vi.

Trẻ em vẫn chưa thể thể hiện cảm xúc do căng thẳng một cách rõ ràng như người lớn. đặc biệt là với thanh thiếu niên ai đang tìm kiếm chính mình Vì vậy, họ thường bối rối về cuộc sống. khi không đối phó Cơ thể sẽ cố gắng thể hiện điều đó bằng nhiều cách: nhức đầu thường xuyên, quấy khóc, chán ăn, hướng nội, lo lắng, cáu kỉnh, buồn bã, đãng trí và thường thiếu tỉnh táo, tập trung. Mặc dù các triệu chứng rất rõ ràng Nhưng người lớn chưa bao giờ để ý, chưa bao giờ để ý, chưa bao giờ hỏi han, chưa bao giờ tỏ ra quan tâm và thấu hiểu. Điều này cũng khiến bạn không thể hiểu được tâm trạng của họ. Và đối xử với họ theo cách không quan tâm đến trái tim của họ chút nào.

Tiếp tục mặc dù tôi chưa bao giờ hỏi.

Thông thường, mọi người có xu hướng thể hiện một số hành vi xấu do trạng thái tinh thần của họ. Đó là một cảm xúc bất chợt đến vô thức và thiếu thận trọng. mà người lớn đã không nhận thấy sự bất thường trước đó Nhưng mở cảnh chống lại con cháu ngay lập tức mắng mỏ hoặc đánh đập Điều đó càng khiến trẻ mặc cảm về bản thân. Chúng sẽ nghĩ cha mẹ chúng không yêu thương chúng. Nhà không phải là một nơi an toàn. Và có thể khiến anh ta cư xử chống lại anh ta trong tương lai để bảo vệ chính mình, vì vậy đừng bỏ qua hành vi kỳ lạ. mà anh bày tỏ Ít nhất hãy hỏi về sức khỏe tinh thần của họ. Họ có thể không mở miệng. nhưng hạ thấp bức tường bởi vì những người lớn trước mặt anh ấy vẫn quan tâm đến anh ấy

Những người khác có nhiều căng thẳng hơn anh ta.

Người muốn xả stress Hầu hết thời gian anh ấy chỉ muốn “Người biết lắng nghe.” Đôi khi anh ấy thậm chí không yêu cầu giúp đỡ về vấn đề này. Ở đây ngoài việc không nghe Cũng so sánh sự căng thẳng mà họ nhận được với những người khác nhận được. Họ thấy rằng cha mẹ họ đang căng thẳng. Nhưng họ không muốn bất cứ ai gọi nó khó hơn. Hoặc đến và nói rằng câu chuyện mà họ tìm thấy là tầm thường Bạn không biết tâm trí của con bạn có thể xử lý những điều tồi tệ đến mức nào, quan trọng nhất là bạn không thể chuẩn hóa sự căng thẳng của người lớn đối với một đứa trẻ. Đây là điều mà nhiều người lớn “không hiểu” và sau đó họ sẽ không tin bạn giúp đỡ nữa.

Điều này vẫn không thể chấp nhận được. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng lớn hơn thế này?

Nhưng bây giờ chúng vẫn chưa lớn. Ngoài ra, họ không biết làm thế nào để hành động và đối phó với nó. Thử nghĩ xem, người lớn ngày nay có thể trải qua những điều tồi tệ hay không, bạn dựa vào kinh nghiệm sống của mình. Đã đi qua thế giới rất nhiều Nhưng chúng không có nhiều những thứ này như người lớn. Khó là đương nhiên, quan trọng hơn là họ cần một người lắng nghe, thấu hiểu, hoặc một người giúp giải quyết vấn đề. Tôi không muốn nghe rằng sẽ có nhiều căng thẳng hoặc đau khổ hơn trong tương lai. Điều này có thể khiến họ cảm thấy sợ hãi khi trưởng thành. Không thể ngại mang bất cứ thứ gì nặng hơn. Các mối đe dọa gây chán nản và nản lòng hơn mức có thể.

Bài viết liên quan