uống "cà phê" Giúp tăng sức bền – đốt cháy nhiều chất béo

Cà phê có caffein Mặc dù có một nguy cơ là chúng ta phải hạn chế số lượng uống ở một số người. Bao gồm cả việc cẩn thận không uống gần giờ đi ngủ vì nó có thể gây mất ngủ, nhưng Tiến sĩ Thirawat Hemajuta, Giám đốc Trung tâm Khoa học Sức khỏe Mới nổi Khoa Dược Đại học Chulalongkorn tuyên bố trên Facebook cá nhân của mình rằng ở một người bình thường, cơ thể có một hệ thống cảnh báo cho biết uống bao nhiêu bằng cách hiển thị các triệu chứng như Tim đập nhanh và hồi hộp khiến chúng ta phải ngừng uống hoặc biết lượng phù hợp với mình sau đó.

Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu uống cà phê cho đến khi bạn biết rất rõ giới hạn của bản thân. Chúng ta cũng sẽ có thể hưởng lợi từ việc uống cà phê một cách tối đa.

Uống “cà phê” để tăng sức bền – đốt cháy nhiều chất béo.

Cà phê làm cho việc tập thể dục trở nên “sức chịu đựng” hơn bởi thực tế rằng cà phê là một alkaloid tự nhiên. Và được xếp vào loại chất giúp người tập thể dục hay vận động viên bền bỉ hơn. Có nhiều báo cáo chỉ ra rằng 3-9 mg / kg cà phê từ nhẹ đến mạnh có thể cải thiện sức bền trong tất cả các buổi tập.

cách uống cà phê Để giúp rèn luyện sức chịu đựng tốt hơn.

Thông tin từ Tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế. (Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế) nói rằng cà phê mạnh phải là 3 miligam mỗi kg. Uống trước khi tập aerobic 30 phút để giúp cơ thể sảng khoái hơn. Đốt cháy năng lượng tốt hơn. Dù tập thể dục vào buổi sáng, buổi chiều hay buổi tối và nếu tập thể dục vào buổi chiều sẽ đốt cháy nhiều calo nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Tuy nhiên, nếu tập thể dục vào buổi tối Không nên uống cà phê sau 6 giờ tối vì nó có thể gây mất ngủ vào ban đêm do tác dụng của caffein.

Tuy nhiên, một cuộc kiểm tra sức khỏe nên được thực hiện. bao gồm cả huyết áp và sức khỏe tim mạch trước khi tập thể dục nghiêm túc Và không nên quá sức với các bài tập thể dục. Vì uống cà phê trước khi tập thể dục có thể khiến tim bạn đập nhanh hơn trước. và ở những người bị bệnh tim Có thể làm tăng nguy cơ đau tim do rối loạn nhịp tim hoặc kích thích thành động mạch vành bị vỡ và cục máu đông

Bài viết liên quan