Uống thuốc tránh thai Tại sao bạn vẫn có thai?

Một trong những biện pháp ngừa thai phổ biến nhất là sử dụng bao cao su dành cho nam giới. đang uống thuốc tránh thai của người phụ nữ Nhưng ngay cả khi đó là một loại thuốc tránh thai hoạt động khá tốt. Nhưng vẫn có khả năng người phụ nữ bỏ sót và mang thai.Tại sao và phải làm gì? Chúng tôi có câu trả lời từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hoặc FDA dành cho bạn.

_____________________

Uống thuốc xong sao vẫn có thai?

Lý do chính khiến một số người đã uống thuốc tránh thai nhưng đã có thai do

1. Quên uống thuốc tránh thai Càng nhiều nếu bạn quên ăntrong những viên thuốc đã chứa nội tiết tố Nó có thể khiến nồng độ hormone trong cơ thể dao động hoặc dao động.

2. Không uống thuốc tránh thai đúng giờ Bạn thường uống thuốc vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Nên uống trước khi đi ngủ để giảm tác dụng phụ. Nếu bạn không uống đúng giờ, nó cũng có thể khiến nồng độ hormone trong cơ thể dao động.

3. Uống thuốc tránh thai có kháng sinh Sẽ làm giảm sự hấp thụ của thuốc tránh thai đường uống (một số loại) nếu dùng cùng nhau Điều này sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc tránh thai và có thể gây ra mang thai.

4. Uống thuốc tránh thai chung với một số thuốc lao Nếu dùng chung sẽ làm giảm hiệu quả tránh thai của viên uống tránh thai. có thể gây ra dạ dày

5. Thuốc tránh thai không có hiệu quả 100% nên nếu giao hợp mà xuất tinh Có một cơ hội mà bạn có thể bỏ lỡ dạ dày của bạn. Ngay cả khi có ít, nó không có ở đó chút nào.

* Cách an toàn nhất là uống thuốc tránh thai cùng với các biện pháp bảo vệ khác như đặt vòng tránh thai. hoặc bao cao su, v.v.

Bài viết liên quan